Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sinh non tại nhà

Trẻ sinh non vốn đã chịu rất nhiều thiệt thòi bởi không được hưởng đầy đủ chất dinh dưỡng từ mẹ và cơ thể trẻ chưa phát triển hoàn thiện. Do vậy, trẻ cần được chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng lấy lại cân nặng đạt chuẩn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thai kỳ thứ 4 - nơi thay bụng mẹ tiếp lửa sự sống cho trẻ sinh non Thai kỳ thứ 4 - nơi thay bụng mẹ tiếp lửa sự sống cho trẻ sinh non Đối với những trẻ sinh non, tạo hóa đã cho các con hình hài nhưng chưa cho các con sinh lực. Bàn tay và trái tim của các y bác sĩ đã làm nốt phần việc dang dở còn lại của tạo hóa.
Vật dụng quá quen thuộc này đã cứu sống cặp song sinh chỉ nặng 1kg Vật dụng quá quen thuộc này đã cứu sống cặp song sinh chỉ nặng 1kg Mặc dù không có hy vọng sống sót sau khi sinh non ở tuần 24, cặp song sinh đã được ủ ấm bằng túi xốp hơi và phục hồi một cách thần kỳ.
Nếu là một trong những bà mẹ dưới đây, bạn rất dễ sinh non! Nếu là một trong những bà mẹ dưới đây, bạn rất dễ sinh non! Những em bé được sinh ra ở tuần thai từ 23-28 có những nguy cơ cao về biến chứng bại não, hen suyễn, rối loại tăng động và cả các vấn đề về tầm nhìn, nghe, hệ tiêu hóa…
Chào đời chỉ với 1% cơ hội sống sót, 3 em bé này đã làm nên điều kỳ diệu Chào đời chỉ với 1% cơ hội sống sót, 3 em bé này đã làm nên điều kỳ diệu Sự sống của những em bé sinh non hay trẻ được sinh ra 2 lần đúng là điều kỳ diệu của cuộc sống.
Nhìn tiết dịch âm đạo chẩn đoán nguy cơ sinh non ở mẹ bầu Nhìn tiết dịch âm đạo chẩn đoán nguy cơ sinh non ở mẹ bầu Trong thai kỳ, mẹ bầu cần chú ý tới biểu hiện bất thường về tiết dịch âm đạo, vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ sinh non.
Nghẹn lòng với bộ ảnh bố mẹ chụp cùng con qua đời chỉ 1 giờ sau sinh Nghẹn lòng với bộ ảnh bố mẹ chụp cùng con qua đời chỉ 1 giờ sau sinh Những hình ảnh bố mẹ ôm đứa con sơ sinh vừa mới chào đời đã không thể tiếp tục cuộc sống khiến ai cũng rưng rưng nước mắt.
Câu chuyện sinh đôi đầy nghị lực của cặp đôi vợ 18, chồng 17 tuổi Câu chuyện sinh đôi đầy nghị lực của cặp đôi vợ 18, chồng 17 tuổi Bà mẹ trẻ người Singapore đã chia sẻ những tháng ngày sinh nở với bao nỗi sợ hãi, lo lắng.
Cặp song sinh đẻ non 23 tuần bé bằng chai nước sống sót kỳ diệu Cặp song sinh đẻ non 23 tuần bé bằng chai nước sống sót kỳ diệu Cặp song sinh sinh non ở tuần 23 thai kỳ đã bất chấp những lời cảnh báo của bác sĩ để lớn lên khỏe mạnh và đón sinh nhật 1 tuổi.
Nghẹn lòng với bức ảnh bé sơ sinh ôm người em đang cận kề cái chết Nghẹn lòng với bức ảnh bé sơ sinh ôm người em đang cận kề cái chết Bức ảnh hai anh em song sinh ôm nhau với nụ cười trên môi đã gây xúc động mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nhưng ít ai biết rằng đằng sau đó là một câu chuyện đau lòng.
Bác sĩ nói không thể sống sót, 9 tháng sau 'bé sơ sinh 2,2 lạng' khiến ai cũng ngỡ ngàng Bác sĩ nói không thể sống sót, 9 tháng sau 'bé sơ sinh 2,2 lạng' khiến ai cũng ngỡ ngàng Khi chào đời, kích thước bàn chân của em bé chỉ bằng một ngón tay của người lớn và trọng lượng chỉ bằng một quả ớt chuông.
Không ai ngờ sau 4 năm cô bé sinh non nặng 0,8kg lại đáng yêu thế này! Không ai ngờ sau 4 năm cô bé sinh non nặng 0,8kg lại đáng yêu thế này! Ngày Amelia Charlton chào đời, bố mẹ bé đã nghĩ cô bé sẽ không thể tiếp tục cuộc sống.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7