Nhìn tiết dịch âm đạo chẩn đoán nguy cơ sinh non ở mẹ bầu

26/09/2016 00:57:00 Trong thai kỳ, mẹ bầu cần chú ý tới biểu hiện bất thường về tiết dịch âm đạo, vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ sinh non.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nghẹn lòng với bộ ảnh bố mẹ chụp cùng con qua đời chỉ 1 giờ sau sinh Nghẹn lòng với bộ ảnh bố mẹ chụp cùng con qua đời chỉ 1 giờ sau sinh Những hình ảnh bố mẹ ôm đứa con sơ sinh vừa mới chào đời đã không thể tiếp tục cuộc sống khiến ai cũng rưng rưng nước mắt.
Câu chuyện sinh đôi đầy nghị lực của cặp đôi vợ 18, chồng 17 tuổi Câu chuyện sinh đôi đầy nghị lực của cặp đôi vợ 18, chồng 17 tuổi Bà mẹ trẻ người Singapore đã chia sẻ những tháng ngày sinh nở với bao nỗi sợ hãi, lo lắng.
Cặp song sinh đẻ non 23 tuần bé bằng chai nước sống sót kỳ diệu Cặp song sinh đẻ non 23 tuần bé bằng chai nước sống sót kỳ diệu Cặp song sinh sinh non ở tuần 23 thai kỳ đã bất chấp những lời cảnh báo của bác sĩ để lớn lên khỏe mạnh và đón sinh nhật 1 tuổi.
Nghẹn lòng với bức ảnh bé sơ sinh ôm người em đang cận kề cái chết Nghẹn lòng với bức ảnh bé sơ sinh ôm người em đang cận kề cái chết Bức ảnh hai anh em song sinh ôm nhau với nụ cười trên môi đã gây xúc động mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nhưng ít ai biết rằng đằng sau đó là một câu chuyện đau lòng.
Bác sĩ nói không thể sống sót, 9 tháng sau 'bé sơ sinh 2,2 lạng' khiến ai cũng ngỡ ngàng Bác sĩ nói không thể sống sót, 9 tháng sau 'bé sơ sinh 2,2 lạng' khiến ai cũng ngỡ ngàng Khi chào đời, kích thước bàn chân của em bé chỉ bằng một ngón tay của người lớn và trọng lượng chỉ bằng một quả ớt chuông.
Không ai ngờ sau 4 năm cô bé sinh non nặng 0,8kg lại đáng yêu thế này! Không ai ngờ sau 4 năm cô bé sinh non nặng 0,8kg lại đáng yêu thế này! Ngày Amelia Charlton chào đời, bố mẹ bé đã nghĩ cô bé sẽ không thể tiếp tục cuộc sống.
Cặp song sinh bé bằng bàn tay sống sót thần kỳ Cặp song sinh bé bằng bàn tay sống sót thần kỳ Cặp song sinh chào đời ở tuần 26 thai kỳ, đều có cân nặng dưới 1kg may mắn sống sót.
Vật dụng quen thuộc cứu hàng nghìn thai nhi dị tật, sinh non vượt qua “cửa tử” Vật dụng quen thuộc cứu hàng nghìn thai nhi dị tật, sinh non vượt qua “cửa tử” Dù sinh non hay bị dị tật bẩm sinh với cơ hội tồn tại không cao nhưng những em bé này đã sống sót kỳ diệu nhờ được bọc kịp thời trong những chiếc túi nhựa hay màng bọc thực phẩm.
Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu khi mẹ bị vỡ ối từ tuần 16 thai kỳ Bé sơ sinh sống sót kỳ diệu khi mẹ bị vỡ ối từ tuần 16 thai kỳ Mặc dù được các bác sĩ khuyên nên chấm dứt thai kỳ nhưng bà mẹ trẻ vẫn cố gắng sinh con và em bé ra đời với cân nặng 0,9kg.
Vẫn có kinh nguyệt, bà mẹ ngỡ ngàng khi biết mình mang bầu 7 tháng Vẫn có kinh nguyệt, bà mẹ ngỡ ngàng khi biết mình mang bầu 7 tháng “Kinh nguyệt đều đặn” mà bà mẹ này nói đến thực chất là tình trạng xuất huyết âm đạo do cô bị nhau thai tiền đạo.
Kỳ diệu bé sinh non 0,8kg sống sót nhờ… chiếc túi nhựa Kỳ diệu bé sinh non 0,8kg sống sót nhờ… chiếc túi nhựa Sinh sớm 15 tuần và chỉ nặng 800 gram, nhưng em bé người Úc đã sống sót thần kỳ nhờ được đặt trong một chiếc túi nhựa.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7