Video vợ trẻ túm áo chồng, vật vã trong cơn đau đẻ hút 7 triệu lượt xem

Ngay sau khi xem trọn clip này, bạn sẽ hiểu tại sao ca sinh nở của bà mẹ trẻ lại hút lượng người xem trên facebook lớn đến như vậy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nghẹt thở xem bà mẹ trẻ như “chết đi sống lại” trong cơn đau đẻ Nghẹt thở xem bà mẹ trẻ như “chết đi sống lại” trong cơn đau đẻ Bộ ảnh sinh thường của bà mẹ trẻ người Indonesia ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn và lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng.
Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng
Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng Chứng kiến cảnh đẻ thường của một bà mẹ đã là trải nghiệm đầy cảm xúc nhưng câu chuyện sinh nở đặc biệt này còn tuyệt vời hơn cả và chắc chắn sẽ khiến bạn rơi nước mắt.
Ngưỡng mộ mẹ bình tĩnh tự kéo con ra khỏi bụng trong ca đẻ thường
Ngưỡng mộ mẹ bình tĩnh tự kéo con ra khỏi bụng trong ca đẻ thường Ca sinh nở diễn ra khá nhẹ nhàng với sự giúp đỡ của người chồng đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem.
Mẹ đẻ thường con nặng 5,4kg khiến bác sĩ ngỡ ngàng Mẹ đẻ thường con nặng 5,4kg khiến bác sĩ ngỡ ngàng Mặc dù cân nặng của bé Lilah Grace Simmonds khi chào đời bằng em bé 3 tháng tuổi nhưng bụng bầu của bà mẹ trẻ không hề lớn.
Người mẹ đối mặt với cơn đau như gẫy 20 chiếc xương cùng lúc như thế nào? Người mẹ đối mặt với cơn đau như gẫy 20 chiếc xương cùng lúc như thế nào? Hình ảnh người mẹ trong lúc chuyển dạ sinh con vô cùng đau đớn những cũng thật mạnh mẽ và ý nghĩa biết bao.
Ca đẻ thường giữa thiên nhiên quá lạ lẫm với mẹ Việt Ca đẻ thường giữa thiên nhiên quá lạ lẫm với mẹ Việt Người mẹ này đã có trải nghiệm sinh nở giữa thiên nhiên dưới ánh mặt trời, xung quanh là cỏ cây vô cùng khác biệt.
Lợi ích không tưởng của việc đẻ thường nhiều mẹ không biết Lợi ích không tưởng của việc đẻ thường nhiều mẹ không biết Sinh thường tự nhiên mang lại nhiều lợi ích không tưởng hơn bất cứ phương pháp sinh nở nào như sinh mổ hay đẻ thường không đau.
Một bé ngôi mông, một bé ngôi ngang, mẹ vẫn chọn đẻ thường Một bé ngôi mông, một bé ngôi ngang, mẹ vẫn chọn đẻ thường Ca đẻ thường song thai của bà mẹ trẻ khiến ai xem cũng "thót tim".
Khoảnh khắc vượt cạn, ai cũng rơi nước mắt, nhưng… Khoảnh khắc vượt cạn, ai cũng rơi nước mắt, nhưng… …đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc khi đón chào sinh linh bé bỏng đến với thế giới này!
Những hình ảnh chứng tỏ chồng là người vợ cần nhất khi sinh nở Những hình ảnh chứng tỏ chồng là người vợ cần nhất khi sinh nở Chính người chồng sẽ là nguồn động lực giúp vợ vượt qua cơn đau chuyển dạ và cùng nhau đón con chào đời.
Những tư thế giúp sinh thường dễ dàng nhưng lại quá lạ lẫm với mẹ Việt Những tư thế giúp sinh thường dễ dàng nhưng lại quá lạ lẫm với mẹ Việt 6 tư thế này khi được áp dụng ở giai đoạn đau đẻ thứ 2 sẽ giúp mẹ bớt đau đớn và thai nhi vào đúng vị trí, dễ dàng chào đời.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7