Sinh nở - Đừng vội vã và sợ hãi!

18/02/2017 15:49:06 Những câu chuyện sinh nở dũng cảm của các bà mẹ Philippines chắc chắn sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để có động lực sinh con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đã có thời, chuyện đi đẻ trở thành ác mộng của người phụ nữ… Đã có thời, chuyện đi đẻ trở thành ác mộng của người phụ nữ… 17/02/2017 10:01:19 Những hình ảnh sinh nở thời cổ sẽ khiến bạn phải cảm ơn vì đang được sống ở thế kỷ 21 với nền y học hiện đại.
Cứ ngỡ mang bầu con gái, mẹ bất ngờ khi đẻ thường con trai nặng 5kg Cứ ngỡ mang bầu con gái, mẹ bất ngờ khi đẻ thường con trai nặng 5kg Ở tuần 41 thai kỳ, bà mẹ này đã trải qua quá trình chuyển dạ đau đớn nhưng rất nhanh chóng và hạ sinh em bé với cân nặng vượt chuẩn.
Sinh thường, ít bà mẹ nào làm được việc đáng kinh ngạc này! Sinh thường, ít bà mẹ nào làm được việc đáng kinh ngạc này! Đây là hình ảnh sinh con được chụp bởi chính nhân vật chính của bức ảnh.
Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 “Tôi đã rất sợ hãi khi biết tin có thai thêm một lần nữa bởi những lần mang thai trước đây của tôi vô cùng khó khăn và suýt chút nữa đã giết chết tôi và em bé. Tuy nhiên tôi tin là lần này sẽ khác.”
Khoảnh khắc bé lọt lòng mẹ, nước ối bắn tung tóe khiến bác sĩ đỡ đẻ giật bắn mình Khoảnh khắc bé lọt lòng mẹ, nước ối bắn tung tóe khiến bác sĩ đỡ đẻ giật bắn mình Đây là khoảnh khắc sinh nở đáng kinh ngạc khiến người xem không tin vào mắt mình.
Ca đẻ thường song thai thật đến từng chi tiết đang được trăm nghìn người chia sẻ Ca đẻ thường song thai thật đến từng chi tiết đang được trăm nghìn người chia sẻ Những nụ hôn của con trai, cái nắm tay siết chặt của chồng dường như giúp mẹ Sarita thêm mạnh mẽ, tự tin hơn trong ca đẻ thường song thai tại nhà.
Chọn sinh thường tại nhà, mẹ “sốc nặng” khi thấy con chào đời Chọn sinh thường tại nhà, mẹ “sốc nặng” khi thấy con chào đời Bà mẹ người Mỹ không nghĩ rằng cô đã trải nghiệm ca sinh thứ 2 khác biệt đến thế.
3 câu chuyện sinh con gây ấn tượng mạnh mẽ nhất năm 2016 3 câu chuyện sinh con gây ấn tượng mạnh mẽ nhất năm 2016 Mặc dù có hàng trăm câu chuyện sinh nở đã được chia sẻ trong năm qua nhưng chắc chắn 3 câu chuyện này sẽ được nhiều người ghi nhớ, ấn tượng nhất.
Ảnh mẹ bầu lập hội ăn lẩu linh đình trước khi lên bàn đẻ được chia sẻ rần rần Ảnh mẹ bầu lập hội ăn lẩu linh đình trước khi lên bàn đẻ được chia sẻ rần rần Có lẽ chưa bao giờ không khí chờ sinh con lại đoàn kết, vui vẻ và đặc biệt là rất bình tĩnh như chị em sản phụ trong những bức ảnh này.
Mẹ 36 tuổi sinh thường siêu nhanh lại không bị rạch và đây là bí quyết! Mẹ 36 tuổi sinh thường siêu nhanh lại không bị rạch và đây là bí quyết! Những chia sẻ về ca sinh thường của bà mẹ 36 tuổi khẳng định đẻ con không hề đau đớn như nhiều người nghĩ và đương nhiên cô không hề dùng thuốc giảm đau hay kích đẻ.
Đây là người mẹ vô cùng mạnh mẽ: Vừa vật vã đau đẻ, vừa cho con bú Đây là người mẹ vô cùng mạnh mẽ: Vừa vật vã đau đẻ, vừa cho con bú Chỉ 2 giờ sau khi bức ảnh này được ghi lại, người phụ nữ đã hoàn thành xong ca sinh, đón đứa con thứ 2 chào đời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7