Hình ảnh toàn bộ quá trình đẻ thường "không thể thật hơn" của bà mẹ trẻ

02/12/2016 15:35:40 Monet Moutrie đã có những trải nghiệm về ca sinh con thứ 2 vô cùng bất ngờ, độc đáo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ảnh người chồng gồng mình, cắn răng đau đẻ cùng vợ gây xúc động Ảnh người chồng gồng mình, cắn răng đau đẻ cùng vợ gây xúc động Dù vô cùng đau đớn nhưng bà mẹ trong bộ ảnh này chắc chắn sẽ cảm thấy "ấm lòng" khi luôn có chồng ở bên cạnh động viên.
Quá trình cổ tử cung mở từ 1cm-10cm khi đẻ thường diễn ra như thế nào? Quá trình cổ tử cung mở từ 1cm-10cm khi đẻ thường diễn ra như thế nào? Trong quá trình này, cơ thể mẹ sẽ trải qua rất nhiều căng thẳng đặc biệt là bộ phận cổ tử cung – nằm giữa âm đạo và tử cung – và luôn luôn được bảo vệ bởi nút nhầy.
Đây chính là 6 lý do các mẹ hãy tự hào vì mình đã chọn đẻ thường Đây chính là 6 lý do các mẹ hãy tự hào vì mình đã chọn đẻ thường Nếu như người mẹ sinh mổ phải nằm ở bệnh viện 4-5 ngày thì bà mẹ đẻ thường chỉ phải nằm khoảng 2-3 ngày, xuất viện nhanh sau sinh.
Những lầm tưởng về sex và đồ ăn cay giúp chuyển dạ nhanh hơn Những lầm tưởng về sex và đồ ăn cay giúp chuyển dạ nhanh hơn Một vài mẹ bầu lầm tưởng về việc ăn cay hay gần gũi chồng thật nhiều với hy vọng kích thích cơn chuyển dạ đến sớm để sinh thường nhanh hơn.
Video vợ trẻ túm áo chồng, vật vã trong cơn đau đẻ hút 7 triệu lượt xem
Video vợ trẻ túm áo chồng, vật vã trong cơn đau đẻ hút 7 triệu lượt xem Ngay sau khi xem trọn clip này, bạn sẽ hiểu tại sao ca sinh nở của bà mẹ trẻ lại hút lượng người xem trên facebook lớn đến như vậy.
Nghẹt thở xem bà mẹ trẻ như “chết đi sống lại” trong cơn đau đẻ Nghẹt thở xem bà mẹ trẻ như “chết đi sống lại” trong cơn đau đẻ Bộ ảnh sinh thường của bà mẹ trẻ người Indonesia ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn và lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng.
Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng
Khoảnh khắc chồng ung thư não khóc nức nở xem vợ đẻ lay động cộng đồng Chứng kiến cảnh đẻ thường của một bà mẹ đã là trải nghiệm đầy cảm xúc nhưng câu chuyện sinh nở đặc biệt này còn tuyệt vời hơn cả và chắc chắn sẽ khiến bạn rơi nước mắt.
Ngưỡng mộ mẹ bình tĩnh tự kéo con ra khỏi bụng trong ca đẻ thường
Ngưỡng mộ mẹ bình tĩnh tự kéo con ra khỏi bụng trong ca đẻ thường Ca sinh nở diễn ra khá nhẹ nhàng với sự giúp đỡ của người chồng đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem.
Mẹ đẻ thường con nặng 5,4kg khiến bác sĩ ngỡ ngàng Mẹ đẻ thường con nặng 5,4kg khiến bác sĩ ngỡ ngàng Mặc dù cân nặng của bé Lilah Grace Simmonds khi chào đời bằng em bé 3 tháng tuổi nhưng bụng bầu của bà mẹ trẻ không hề lớn.
Người mẹ đối mặt với cơn đau như gẫy 20 chiếc xương cùng lúc như thế nào? Người mẹ đối mặt với cơn đau như gẫy 20 chiếc xương cùng lúc như thế nào? Hình ảnh người mẹ trong lúc chuyển dạ sinh con vô cùng đau đớn những cũng thật mạnh mẽ và ý nghĩa biết bao.
Ca đẻ thường giữa thiên nhiên quá lạ lẫm với mẹ Việt Ca đẻ thường giữa thiên nhiên quá lạ lẫm với mẹ Việt Người mẹ này đã có trải nghiệm sinh nở giữa thiên nhiên dưới ánh mặt trời, xung quanh là cỏ cây vô cùng khác biệt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7