Khoảnh khắc bé lọt lòng mẹ, nước ối bắn tung tóe khiến bác sĩ đỡ đẻ giật bắn mình

20/01/2017 10:31:05 Đây là khoảnh khắc sinh nở đáng kinh ngạc khiến người xem không tin vào mắt mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ca đẻ thường song thai thật đến từng chi tiết đang được trăm nghìn người chia sẻ Ca đẻ thường song thai thật đến từng chi tiết đang được trăm nghìn người chia sẻ 19/01/2017 09:45:00 Những nụ hôn của con trai, cái nắm tay siết chặt của chồng dường như giúp mẹ Sarita thêm mạnh mẽ, tự tin hơn trong ca đẻ thường song thai tại nhà.
Chọn sinh thường tại nhà, mẹ “sốc nặng” khi thấy con chào đời Chọn sinh thường tại nhà, mẹ “sốc nặng” khi thấy con chào đời Bà mẹ người Mỹ không nghĩ rằng cô đã trải nghiệm ca sinh thứ 2 khác biệt đến thế.
3 câu chuyện sinh con gây ấn tượng mạnh mẽ nhất năm 2016 3 câu chuyện sinh con gây ấn tượng mạnh mẽ nhất năm 2016 Mặc dù có hàng trăm câu chuyện sinh nở đã được chia sẻ trong năm qua nhưng chắc chắn 3 câu chuyện này sẽ được nhiều người ghi nhớ, ấn tượng nhất.
Ảnh mẹ bầu lập hội ăn lẩu linh đình trước khi lên bàn đẻ được chia sẻ rần rần Ảnh mẹ bầu lập hội ăn lẩu linh đình trước khi lên bàn đẻ được chia sẻ rần rần Có lẽ chưa bao giờ không khí chờ sinh con lại đoàn kết, vui vẻ và đặc biệt là rất bình tĩnh như chị em sản phụ trong những bức ảnh này.
Mẹ 36 tuổi sinh thường siêu nhanh lại không bị rạch và đây là bí quyết! Mẹ 36 tuổi sinh thường siêu nhanh lại không bị rạch và đây là bí quyết! Những chia sẻ về ca sinh thường của bà mẹ 36 tuổi khẳng định đẻ con không hề đau đớn như nhiều người nghĩ và đương nhiên cô không hề dùng thuốc giảm đau hay kích đẻ.
Đây là người mẹ vô cùng mạnh mẽ: Vừa vật vã đau đẻ, vừa cho con bú Đây là người mẹ vô cùng mạnh mẽ: Vừa vật vã đau đẻ, vừa cho con bú Chỉ 2 giờ sau khi bức ảnh này được ghi lại, người phụ nữ đã hoàn thành xong ca sinh, đón đứa con thứ 2 chào đời.
Trải nghiệm “nhớ đời” của bà mẹ một mình ở nhà đẻ con trong 5 phút Trải nghiệm “nhớ đời” của bà mẹ một mình ở nhà đẻ con trong 5 phút Kế hoạch sinh thường sau sinh mổ của bà mẹ người Mỹ đã diễn ra không như dự định và với cô đó là những trải nghiệm không thể nào quên.
Hình ảnh toàn bộ quá trình đẻ thường "không thể thật hơn" của bà mẹ trẻ Hình ảnh toàn bộ quá trình đẻ thường "không thể thật hơn" của bà mẹ trẻ Monet Moutrie đã có những trải nghiệm về ca sinh con thứ 2 vô cùng bất ngờ, độc đáo.
Ảnh người chồng gồng mình, cắn răng đau đẻ cùng vợ gây xúc động Ảnh người chồng gồng mình, cắn răng đau đẻ cùng vợ gây xúc động Dù vô cùng đau đớn nhưng bà mẹ trong bộ ảnh này chắc chắn sẽ cảm thấy "ấm lòng" khi luôn có chồng ở bên cạnh động viên.
Quá trình cổ tử cung mở từ 1cm-10cm khi đẻ thường diễn ra như thế nào? Quá trình cổ tử cung mở từ 1cm-10cm khi đẻ thường diễn ra như thế nào? Trong quá trình này, cơ thể mẹ sẽ trải qua rất nhiều căng thẳng đặc biệt là bộ phận cổ tử cung – nằm giữa âm đạo và tử cung – và luôn luôn được bảo vệ bởi nút nhầy.
Đây chính là 6 lý do các mẹ hãy tự hào vì mình đã chọn đẻ thường Đây chính là 6 lý do các mẹ hãy tự hào vì mình đã chọn đẻ thường Nếu như người mẹ sinh mổ phải nằm ở bệnh viện 4-5 ngày thì bà mẹ đẻ thường chỉ phải nằm khoảng 2-3 ngày, xuất viện nhanh sau sinh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7