Thứ Hai, ngày 23/06/2014 08:40 AM (GMT+7)

Chúc mừng bạn, bạn đã có thai! Hãy theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như những việc bạn cần làm trong sự kiện “Sổ tay mang thai” của chúng tôi nhé!

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sổ tay mang thai: Hạt mầm yêu thương Sổ tay mang thai: Hạt mầm yêu thương Bạn đã có thai, chúc mừng bạn! Hãy theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như những việc bạn cần làm trong sự kiện “Sổ tay mang thai” của chúng tôi nhé!
Sổ tay mang thai: Bé bằng hạt vừng rồi nhé! Sổ tay mang thai: Bé bằng hạt vừng rồi nhé! Ở tuần thứ 5, mặc dù thai nhi còn rất nhỏ bé nhưng lại có sự phát triển đến chóng mặt đấy các mẹ!
Sổ tay mang thai: Bé có tim thai rồi nhé! Sổ tay mang thai: Bé có tim thai rồi nhé! Ở tuần thứ 6, thai nhi vẫn còn vô cùng bé nhỏ nhưng đã có tim thai.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả việt quất Sổ tay mang thai: Bé bằng quả việt quất Ở tuần thứ 7, thai nhi có kích cỡ khoảng bằng quả việt quất và dài tầm 1,3cm.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mâm xôi Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mâm xôi Ở tuần thứ 8, kích thước thai nhi gần bằng quả mâm xôi và đã nặng 0,9g.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả ôliu Sổ tay mang thai: Bé bằng quả ôliu Tuần thứ 9, bé chuyển động liên tục và không ngừng thay đổi tư thế nhưng người mẹ chưa thể cảm nhận được rõ ràng.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận khô Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận khô Nếu được so sánh, ở tuần thứ 10 em bé đã bằng quả mậm khô rồi đấy các mẹ nhé!
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả chanh Sổ tay mang thai: Bé bằng quả chanh Ở tuần 11, thai nhi bắt đầu biết mút ngón tay khi ở trong bụng mẹ và cũng bắt đầu các chuyển động đầu tiên.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận Sổ tay mang thai: Bé bằng quả mận Bước sang tuần 12 có nghĩa là thai nhi bắt đầu bước vào giai đoạn an toàn, bé bắt đầu tự chơi trong bụng mẹ và có những phản xạ đầu tiên.
Sổ tay mang thai: Bé bằng quả đào Sổ tay mang thai: Bé bằng quả đào Ở tuần 13, kích thước con yêu đã bằng quả đào rồi đấy các mẹ nhé!
Sổ tay mang thai: Bé phát triển hoàn chỉnh Sổ tay mang thai: Bé phát triển hoàn chỉnh Thai nhi tuần 14 đã phát triển gần như hoàn chỉnh các bộ phận trên cơ thể, và dấu vân tay của bé cũng đã xuất hiện.
Sổ tay mang thai: Tóc bé bắt đầu mọc Sổ tay mang thai: Tóc bé bắt đầu mọc Tuần 15, em bé có thay đổi đáng kể trong bụng mẹ như xuất hiện tóc và đã biết nắm tay, liếc mắt, mút ngón tay và biết biểu cảm bằng nét mặt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

ba bau, bà bầu, mang thai, quan he khi mang thai

Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7