BNHV liveshow 2: Ngân Khánh đối đầu Diễm My

Cùng thưởng thức phần trình diễn của các nghệ sỹ.

Phần trình diễn đơn lẻ:

Phần thi đối đầu:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Diễn viên Chí Tài: "2 bạn là 2 diễn viên rất xinh đẹp, các bạn đều thể hiện rất tốt bước nhảy và diễn xuất của mình, rất tuyệt vời, tôi rất thích".

Kiện tướng Dancesport Khánh Thy: "2 tiết mục rất tuyệt vời, 2 bạn đều rất hoàn hảo và thể hiện rất tốt. Diễm My, tôi không nghĩ bạn làm tốt đến thế, tôi nghĩ cơ thể bạn chưa tốt, đôi khi còn chệch choạc, nhưng hôm nay, tôi thấy tinh thần của Samba và bạn đã làm rất tốt. Còn Ngân Khánh, tôi luôn kỳ vọng vào bạn vì ở bạn toát lên một điều gì đó của một diễn viên múa, cơ thể của bạn dường như rất hoàn hảo bài nhảy có thể hóa thân thành 1 vũ công. Hôm nay, biểu cảm của bạn rất tốt. Nhưng tôi vẫn mong bạn nhảy tốt hơn nữa để tôi có thể đặt hoàn toàn tin tưởng về bạn".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Ngân Khánh, hôm nay, bạn thể hiện điệu Pasodoble với 1 hình thức khác, bạn thể hiện được sự chiến đấu nội tâm rất tốt. Trong đấy, tôi nhìn thấy sức mạnh của Pasodoble, dù có 1 vài chỗ chưa thật sự tốt nhưng tôi vẫn rất thích bài nhảy của bạn và bạn làm tôi cho rằng bạn sinh ra để nhảy múa. Diễm My, hôm nay, bạn rất dũng cảm và sự dũng cảm ấy rất cần thiết cho một nghệ sĩ. Bên cạnh đó, dù bạn thể hiện sự vui vẻ rất tốt nhưng độ nén trong các động tác của bạn còn hơi lỏng lẻo".

(Khampha.vn)
Video - BNHV liveshow 2: Ốc Thanh Vân đối đầu Thảo Trang

BNHV liveshow 2: Ốc Thanh Vân đối đầu Thảo Trang

Cùng xem lại phần đối đầu giữa Ốc Thanh Vân và bà xã Phan Thanh Bình.
Video - BNHV liveshow 2: Trà My đối đầu Tim

BNHV liveshow 2: Trà My đối đầu Tim

Cùng thưởng thức phần thi đối đầu của hai cặp nghệ sỹ.
Video - BNHV liveshow 2: Thu Thủy đối đầu Hoàng Mập

BNHV liveshow 2: Thu Thủy đối đầu Hoàng Mập

Cùng thưởng thức phần thi đối đầu của hai cặp nghệ sỹ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bao cao su, bao phu nu, lang sao, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, chuyen sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, showbiz, the gioi phu nu, nguoi noi tieng, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, Phụ nữIphone, VN , Ngoai Tinh, lich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeutruyen ngan tinh yeunau an, facebook,baoNghe nhac, PHU NU, tin tuc trong ngaylam depthoi trang, gia vang, Bao gia dinh, the gioi phu nu, Thoi trang cong sonhạc sànca nhac, giong hat viet nhi 2014, cuoc dua ky thu 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7