BNHV liveshow 2: Thu Thủy đối đầu Hoàng Mập

Cùng thưởng thức phần thi đối đầu của hai cặp nghệ sỹ.

Phần thi đơn lẻ:

Phần thi đối đầu:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Diễn viên Chí Tài: "Tôi có lời khen cho Hoàng Mập, bạn rất chịu khó tập luyện, tiết mục của bạn rất vui, nhưng phần đối đầu, bạn có hơi mệt mỏi. Hy vọng, bạn sẽ tốt hơn trong những phần thi sau. Còn Thu Thủy, tôi rất thích bài nhảy của bạn, thích cả phần âm nhạc và biểu cảm trên gương mặt bạn, nói chung, 2 bạn đã làm rất tốt".

Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Đây là bài nhảy đáng xem nhất từ đầu chương trình đến giờ, bạn nhảy ra tinh thần của Pasodoble, cả câu chuyện và nôi lực được đặt vào bài nhảy. Nhưng tôi hơi tiếc một chút về phần biểu cảm và phần tay của bạn. Phần tay bạn nên đè xuống, có thế thì bài nhảy của bạn sẽ tuyệt vời hơn. Còn về Hoàng Mập, đây là một bài nhảy khó với anh và tôi vẫn đánh giá cao tinh thần tập luyện của bạn, nhưng hôm nay, bài nhảy của anh chưa đạt".

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: "Tôi thấy anh Hoàng Mập làm như vậy đã tốt rồi. Đối với tôi, tôi đánh giá khả năng của anh Hoàng Mập khi anh bước đến cuộc thi này, vì anh Hoàng Mập và Thu Thủy có xuất phát khác nhau. Nhưng tôi cũng rất đồng ý với ý kiến của chị Ly Ly về phần kỹ thuật của anh, hy vọng lần sau anh sẽ cố gắng hơn".

Kiện tướng Dance sport Hồng Việt: "Đây là 2 bài nhảy hay nhất từ đầu chương trình đến giờ, đầy nghệ thuật, đầy lôi cuốn, rất hấp dẫn. Đối với Thu Thủy, tôi ngưỡng mộ tiết mục của bạn, từ câu chuyện đến cách nhảy, trang phục rất phù hợp với Pasodoble, động tác rất phù hợp với cơ thể của bạn và bạn đã thể hiện được tinh thần của Pasodoble. Tôi không thể chê điều gì trong tiết mục của bạn cả. Đối với bài thi của Hoàng Mập, tôi chờ đợi tiết mục này của anh. Anh là một nghệ sĩ đưa ra những tiết mục phục vụ khán giả. Đây là một câu chuyện rất hấp dẫn, điều này khiến tôi quên đi anh nhảy như thế nào. Đối với tôi và đối với một tiết mục nghệ thuật thì anh đi đã đẹp, không cần anh nhảy. Tuy nhiên, nếu anh chú ý đến khiêu vũ hơn thì sẽ hoàn thiện hơn. Có thể nói, đầy là một màn đối đầu không dễ đưa ra quyết định ai hơn ai".

(Khampha.vn)
Làng sao - Hữu Long bất ngờ trở thành ông hoàng khiêu vũ

Hữu Long bất ngờ trở thành ông hoàng khiêu vũ

Siêu mẫu vươn lên vị trí dẫn đầu sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ thứ 2.
Video - BNHV liveshow 2: Ốc Thanh Vân đối đầu Thảo Trang

BNHV liveshow 2: Ốc Thanh Vân đối đầu Thảo Trang

Cùng xem lại phần đối đầu giữa Ốc Thanh Vân và bà xã Phan Thanh Bình.
Video - BNHV liveshow 2: Trà My đối đầu Tim

BNHV liveshow 2: Trà My đối đầu Tim

Cùng thưởng thức phần thi đối đầu của hai cặp nghệ sỹ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bao cao su, bao phu nu, lang sao, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, chuyen sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, showbiz, the gioi phu nu, nguoi noi tieng, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, Phụ nữIphone, VN , Ngoai Tinh, lich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeutruyen ngan tinh yeunau an, facebook,baoNghe nhac, PHU NU, tin tuc trong ngaylam depthoi trang, gia vang, Bao gia dinh, the gioi phu nu, Thoi trang cong sonhạc sànca nhac, giong hat viet nhi 2014, cuoc dua ky thu 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7