BNHV liveshow 4: Tim đối đầu Ngân Khánh

Cùng thưởng thức màn trình diễn của các nghệ sỹ.

Bài thi của Tim:

Bài thi của Ngân Khánh:

Phần thi đối đầu:

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: "Các  bạn có phần thi đối đầu theo tôi là ấn tượng nhất trong đêm nay. Về Tim, tôi rất thích gương mặt của bạn, rất đẹp trai, công tử, phụ nữ sẽ rất thích, đến tôi còn mê. Bạn chọn tiết mục mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, nhưng cần tinh tế hơn một chút. Còn về Khánh, đêm nay tôi thích Khánh nhất. Mọi khi Khánh mong manh, nhưng hôm nay mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa ngoài việc là diễn viên, Khánh có thể thích nghi với rất nhiều phong cách, hôm nay Khánh phối hợp với các bạn nhảy rất hoàn hảo".

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: "Về Tim thì tôi rất thích bài nhảy của em, thích cách em kết hợp động tác boxing vào trong bài nhảy Chachacha. Tôi thấy Tim trong lần này có tiến bộ, bài nhảy của em tương đối trôi chảy, nó sạch nhưng chưa phải quá phá cách. Tôi thấy cơ thể em dường như lúc nào cũng luôn sẵn sàng cho nhảy múa.Tôi mong bài nhảy của em có điểm nhấn hơn nữa".

Minh Hằng: "Thực ra Tim đẹp trai, hào hoa, phong nhã thì ai cũng biết, khả năng nhảy và ca hát của Tim cũng rất tốt. Tuy nhiên, vì rất hiểu Tim nên Hằng biết là nội lực của Tim rất là mạnh, nên có đôi lúc mình không thể kiểm soát hết được nội lực ấy, không biết điểm dừng. Tuy nhiên, đêm nay Tim làm rất tốt. Hẳn là nhiều cô gái đang xiêu lòng. Còn về Ngân Khánh, nhìn Khánh mỏng manh nhưng đêm nay Khánh rất mạnh mẽ. Tuy nhiên Hằng thấy hai bạn nhảy cặp rất là ít, bạn nhảy đơn quá nhiều".

(Khampha.vn)
Làng sao - Tim - Minh Hằng hòa giải ở Bước nhảy Hoàn vũ

Tim - Minh Hằng hòa giải ở Bước nhảy Hoàn vũ

Cuộc xung đột giữa hai ngôi sao đã được hóa giải trong đêm liveshow 4.
Video - BNHV liveshow 4: Diễm My đối đầu Hữu Long

BNHV liveshow 4: Diễm My đối đầu Hữu Long

Cùng thưởng thức những màn trình diễn của các nghệ sỹ.
Video - BNHV liveshow 4: Thu Thủy đối đầu Trà My

BNHV liveshow 4: Thu Thủy đối đầu Trà My

Cùng xem lại phần trình diễn của các nghệ sỹ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bao cao su, bao phu nu, lang sao, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, chuyen sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, showbiz, the gioi phu nu, nguoi noi tieng, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, Phụ nữIphone, VN , Ngoai Tinh, lich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeutruyen ngan tinh yeunau an, facebook,baoNghe nhac, PHU NU, tin tuc trong ngaylam depthoi trang, gia vang, Bao gia dinh, the gioi phu nu, Thoi trang cong sonhạc sànca nhac, giong hat viet nhi 2014, cuoc dua ky thu 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7