BNHV liveshow 6: Diễm My 9x ghi điểm với BGK

Cùng thưởng thức màn trình diễn của Diễm My 9x.

Nhận xét của Ban giám khảo:

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt: "Diễm My đã thực hiện một điệu nhảy Standard rất là tốt, dường như em không cần phải cố gắng. Các động tác robot rất đúng nhạc, rất tốt.  Đến liveshow 6 này thì tôi phải công nhận em là một “cao thủ võ lâm” trong việc thể hiện các điệu nhảy Standard".

 Kiện tướng Dancesport Khánh Thi: "Cách chọn ý tưởng của em là robot nên có một sự đối lập với điệu Chachacha và Foxtrot mà em chọn. Gương mặt của em thể hiện lại rất là tốt. Nếu Hồng Việt khen Tim là thí sinh tiến bộ qua từng đêm thi, thì về nữ, tôi đánh giá Diễm My có sự tiến bộ, càng ngày em nhảy càng tốt hơn".

(Khampha.vn)
Làng sao - Lộ diện chồng và con trai Dương Yến Ngọc

Lộ diện chồng và con trai Dương Yến Ngọc

Dương Yến Ngọc lần đầu khoe ảnh chồng thứ 2 và con trai mới sinh.
Làng sao - Danh hài Chí Tài choàng vai mẹ Diễm My 9X

Danh hài Chí Tài choàng vai mẹ Diễm My 9X

Danh hài nổi tiếng chẳng ngại choàng vai mẹ Diễm My 9X để bày tỏ tình cảm thắm thiết.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bao cao su, bao phu nu, lang sao, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, chuyen sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, showbiz, the gioi phu nu, nguoi noi tieng, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, Phụ nữIphone, VN , Ngoai Tinh, lich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeutruyen ngan tinh yeunau an, facebook,baoNghe nhac, PHU NU, tin tuc trong ngaylam depthoi trang, gia vang, Bao gia dinh, the gioi phu nu, Thoi trang cong sonhạc sànca nhac, giong hat viet nhi 2014, cuoc dua ky thu 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7