Có khi nào bị trầm cảm mà không biết?

Hai từ trầm cảm ngày càng phổ biến và ngày càng nghiêm trọng hơn khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dự báo trầm cảm sẽ là nguyên nhân gây chết người và làm mất năng lực ở người cao thứ hai toàn cầu vào năm 2020.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Stress gây hại như... khói thuốc lá Stress gây hại như... khói thuốc lá Tình trạng stress do công việc có thể gây nên những tổn hại cho sức khỏe một cách nghiêm trọng như phơi nhiễm với khói thuốc lá, theo nhận định mới đây của nhóm nghiên cứu Mỹ tại ĐH Harvard và ĐH Stanford.
Stress có thể khiến tăng cân Stress có thể khiến tăng cân Tình trạng bị stress có thể khiến quá trình trao đổi chất chậm lại ở những phụ nữ dùng nhiều chất béo, do đó họ dễ bị tăng cân hơn so với những người không bị stress.
10 thực phẩm giúp đánh bay stress 10 thực phẩm giúp đánh bay stress Guồng quay của cuộc sống khiến cho bạn mệt mỏi, căng thẳng làm cho bạn mất tỉnh táo và thiếu tập trung. Bạn có thể cân bằng lại tâm trạng bằng một số thực phẩm dưới đây, hãy thử nhấm nháp chúng bạn sẽ thấy rất hiệu quả.
Loạn thần ở tuổi thiếu niên Loạn thần ở tuổi thiếu niên Rối loạn trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn hành vi là 3 vấn đề về tâm thần phổ biến nhất mà trẻ ở tuổi vị thành niên hay mắc phải.
"Phương thuốc" đẩy lùi mệt mỏi "Phương thuốc" đẩy lùi mệt mỏi Mệt mỏi, căng thẳng là triệu chứng thường xảy ra đối với nhiều người trong cuộc sống bận rộn ngày nay, đặc biệt là những người lao động trí óc.
“Xả” stress khi bầu bí “Xả” stress khi bầu bí Tâm lý thoải mái, tránh xa căng thẳng rất có lợi cho thai kỳ.
15 cách tốt đánh bay tâm trạng căng thẳng 15 cách tốt đánh bay tâm trạng căng thẳng Làm thế nào để đánh bay những căng thẳng và bực tức? Hãy áp dụng những cách sau để cải thiện tâm trạng của bạn.
Các kỹ thuật giảm stress Các kỹ thuật giảm stress Những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống có thể khiến bạn bị trầm cảm, hãy loại trừ nó!
Bị stress dễ sinh con thiếu sắt Bị stress dễ sinh con thiếu sắt Phụ nữ bị stress trong 3 tháng đầu của thai kì dễ sinh con thiếu sắt.
5 bài tập đơn giản giúp xả stress 5 bài tập đơn giản giúp xả stress 5 bài tập đơn giản giúp bạn vận động, thư giãn và xả stress.
Thực phẩm có thể giúp giải tỏa stress? Thực phẩm có thể giúp giải tỏa stress? Stress là điều chúng ta dễ gặp phải trong cuộc sống hiện đại.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Khỏe mỗi ngày nhấn "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
suc khoe sinh san, suc khoe tinh dục, benh giang mai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7