Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề truong sa
Thứ Bảy, ngày 15/11/2014 19:39 PM (GMT+7)
Eva cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề truong sa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về truong sa và chia sẻ thông tin truong sa trên Eva.
Thích và chia sẻ chuyên mục trên:
  • Tin tức mới nhất về truong sa

Huyện đảo Trường Sa đã có Cảng vụ hàng hải Sáng 15/11, tại TP. Nha Trang, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố vùng nước cảng biển Trường Sa và thành lập đại diện Cảng vụ hàng hải Nha Trang tại huyện đảo Trường Sa.
Chuyên gia: Tòa quốc tế không thể ngăn TQ ở Biển Đông Dù tòa quốc tế ra phán quyết có lợi cho Philippines, Trung Quốc sẽ không chịu nhượng bộ ở Biển Đông.
  • Tin tức khác về truong sa

Báo Anh: TQ dối trá và bịa đặt về Biển Đông Bill Hayton tác giả cuốn sách “Biển Đông và cuộc chiến giành quyền lực ở châu Á” vừa có bài viết phản bác tất cả những luận điệu của Trung Quốc về cái gọi là “bằng chứng lịch sử” đối với Biển Đông.
Thanh Hằng khẳng định chủ quyền biển đảo với áo dài Thanh Hằng, Dương Mỹ Linh, Trương Thị May và Diễm Hương mặc áo dài in hình Hoàng Sa, Trường Sa.
Cảm động tình yêu nước của thế hệ trẻ Trong kháng chiến, lòng yêu nước của mỗi người Việt được thể hiện qua việc xung phong ra tiền tuyến: "Lớp cha trước, lớp con sau/Đã thành đồng chí chung câu quân hành". Và đến nay, lòng yêu nước nồng nàn ấy vẫn kế tục ở những người trẻ tuổi.
Con tàu ĐNa 90152 và người đàn bà biển Tôi gặp chị bên con tàu ĐNa 90152 – “đứa con” thân yêu, như cách nói của chị, đã bị tàu Trung Quốc đâm chìm trên biển hôm 26-5.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Các chủ đề được nhiều người tìm kiếm nhất:
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, ngoi sao,  tin tuc, báo phụ nữbaochuyen latin sockdu bao thoi tietgia vang hom nay, facebook, anh depsao viet, tin tuc trong ngay, tin nong trong ngay, tin tuc 24hgiao ducan ninh hinh su, Tin Nong, Bao Cong An, tai nạn giao thông mới nhất, mh370
X
CNT2T3T4T5T6T7