Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề truong sa
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 08:19 AM (GMT+7)
Eva cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề truong sa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về truong sa và chia sẻ thông tin truong sa trên Eva.
Thích và chia sẻ chuyên mục trên:
  • Tin tức mới nhất về truong sa

Dùng trực thăng cấp cứu bệnh nhân dập não nguy kịch Trung đoàn không quân 917 (Sư đoàn Không quân 370) đã bay trực thăng Mi-171 ra chuyển bệnh nhân đa chấn thương rất nặng từ đảo Trường Sa Lớn về thành phố Hồ Chí Minh để cấp cứu.
Huyện đảo Trường Sa đã có Cảng vụ hàng hải Sáng 15/11, tại TP. Nha Trang, Cục Hàng hải Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố vùng nước cảng biển Trường Sa và thành lập đại diện Cảng vụ hàng hải Nha Trang tại huyện đảo Trường Sa.
  • Tin tức khác về truong sa

Chuyên gia: Tòa quốc tế không thể ngăn TQ ở Biển Đông Dù tòa quốc tế ra phán quyết có lợi cho Philippines, Trung Quốc sẽ không chịu nhượng bộ ở Biển Đông.
Báo Anh: TQ dối trá và bịa đặt về Biển Đông Bill Hayton tác giả cuốn sách “Biển Đông và cuộc chiến giành quyền lực ở châu Á” vừa có bài viết phản bác tất cả những luận điệu của Trung Quốc về cái gọi là “bằng chứng lịch sử” đối với Biển Đông.
Thanh Hằng khẳng định chủ quyền biển đảo với áo dài Thanh Hằng, Dương Mỹ Linh, Trương Thị May và Diễm Hương mặc áo dài in hình Hoàng Sa, Trường Sa.
Cảm động tình yêu nước của thế hệ trẻ Trong kháng chiến, lòng yêu nước của mỗi người Việt được thể hiện qua việc xung phong ra tiền tuyến: "Lớp cha trước, lớp con sau/Đã thành đồng chí chung câu quân hành". Và đến nay, lòng yêu nước nồng nàn ấy vẫn kế tục ở những người trẻ tuổi.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7