Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề victor vu
Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 09:19 AM (GMT+7)
Eva cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề victor vu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về victor vu và chia sẻ thông tin victor vu trên Eva.
Thích và chia sẻ chuyên mục trên:
  • Tin tức mới nhất về victor vu

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tung hậu trường ấn tượng Những cảnh quay hậu trường lại một lần nữa khiến "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" "nóng" hơn bao giờ hết.
Đinh Ngọc Diệp công khai hẹn hò với Victor Vũ Đạo diễn Victor Vũ thân thiết với bố mẹ Đinh Ngọc Diệp khi cùng đến xem phim "Bảo mẫu siêu quậy".
  • Tin tức khác về victor vu

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" phát hành trailer chính thức Tên tiếng Anh của bộ phim được sử dụng trên thị trường quốc tế là “Yellow Flowers on Green Grass".
Trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” chỉ là bản nháp Nhà sản xuất của bộ phim đang tích cực tìm cách gỡ bản nháp đang gây "sốt" khỏi các trang mạng.
Phim mới của Victor Vũ được giới thiệu tại LHP Cannes "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được giới chuyên môn quốc tế đánh giá rất cao.
Lộ ảnh hẹn hò của Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ Thời gian qua có nhiều thông tin về chuyện hẹn hò của cặp đôi này.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phim Hay 2015 : Danh sách phim hay & Bom Tấn nhất 2015


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại


X
CNT2T3T4T5T6T7