Từng tháng mang thai - đây là những điều ít ai nói cho bạn biết!

Những hình ảnh dưới đây sẽ làm nổi bật những cột mốc thú vị trong thai kỳ đồng thời giúp mẹ có thêm hiểu biết về những điều không ai nói với bạn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mang thai tháng thứ 6: Thai nhi học nghe Mang thai tháng thứ 6: Thai nhi học nghe Vào tháng thứ 6 này, bụng mẹ đã khá lớn và chính thức cảm nhận được những chuyển động của con.
Mẹ sẽ không tiếc khi xem những hình ảnh quá "chất" về sự lớn lên của thai nhi Mẹ sẽ không tiếc khi xem những hình ảnh quá "chất" về sự lớn lên của thai nhi Những hình ảnh cực rõ nét và chi tiết dưới đây sẽ giúp mẹ có thêm hiểu biết về sự lớn lên của em bé trước khi chào đời.
Mang thai tháng thứ 5: Cơ thể mẹ thay đổi “chóng mặt” Mang thai tháng thứ 5: Cơ thể mẹ thay đổi “chóng mặt” Đây được gọi là một trong những tháng mang bầu thoải mái nhất thai kỳ.
Khám phá chuyện tế nhị: Thai nhi tè, ị trong bụng mẹ như thế nào? Khám phá chuyện tế nhị: Thai nhi tè, ị trong bụng mẹ như thế nào? Theo các chuyên gia, phôi thai bắt đầu đi tiểu tiện ngay từ khi được 2 tháng tuổi – là lúc em bé bắt đầu biết nuốt nước ối sau đó lại thải ra chính nguồn nước ối của mình.
Mang thai tháng thứ 4: Thai nhi tiết lộ giới tính
Mang thai tháng thứ 4: Thai nhi tiết lộ giới tính Vào tuổi thai kỳ, khi siêu âm thai, các bác sĩ cũng đã có thể nhìn rõ giới tính của em bé trong bụng mẹ là trai hay gái.
Tất tật 280 ngày lớn lên của thai nhi trong tử cung mẹ Tất tật 280 ngày lớn lên của thai nhi trong tử cung mẹ Một thai kỳ bình thường kéo dài 280 ngày tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.
9 tháng mang bầu - đây là những điều cơ bản mẹ nào cũng phải biết 9 tháng mang bầu - đây là những điều cơ bản mẹ nào cũng phải biết Ở tuần 31 thai kỳ, em bé trong bụng mẹ đã phân biệt được ánh sáng - bóng tối và cảm nhận được hương vị mẹ ăn cũng như phân biệt được giọng nói của mẹ.
Mang thai tháng thứ 3: Đuôi thai nhi biến mất
Mang thai tháng thứ 3: Đuôi thai nhi biến mất Thai nhi vẫn đang phát triển không ngừng ở tháng thứ 3 này và điều đáng chú ý nhất là đuôi thai sẽ biến mất, xương cứng lại, cặp mắt lớn và linh hoạt hơn.
Mang thai tháng thứ 2: Trái tim bé nhỏ bắt đầu nhịp đập của sự sống
Mang thai tháng thứ 2: Trái tim bé nhỏ bắt đầu nhịp đập của sự sống Ở tuần thứ 6 thai kỳ, những nhịp tim đầu tiên đã bắt đầu đập.
Kỳ lạ thai nhi tự ăn tóc của mình trong bụng mẹ Kỳ lạ thai nhi tự ăn tóc của mình trong bụng mẹ Ngay từ khi còn là một bào thai khoảng 4 tháng, em bé đã phát triển một bộ ria mép và trong khoảng 1 tháng sau đó sẽ lan rộng toàn cơ thể.
Mang thai tháng thứ 1: Chuyện gì xảy ra sau khoảnh khắc thụ thai?
Mang thai tháng thứ 1: Chuyện gì xảy ra sau khoảnh khắc thụ thai? Đến cuối tháng đầu tiên, phôi thai sẽ phát triển và các tế bào bên ngoài sẽ tạo thành một liên kết với nguồn cung cấp máu từ mẹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7