Vì sao thai nhi hay "quấy rối" mẹ vào ban đêm?

29/11/2016 09:49:28 Rất nhiều mẹ bầu than phiền rằng họ không thể ngủ ngon buổi đêm bởi hay bị thai nhi làm phiền. Vậy em bé đã làm những gì khiến mẹ mất ngủ?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng cuối ít ai nói cho mẹ bầu biết
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng cuối ít ai nói cho mẹ bầu biết 28/11/2016 05:17:53 Bạn đang rất mong chờ bởi không lâu nữa bạn sẽ được gặp con yêu rồi. Trước giây phút thiêng liêng đó, hãy cùng xem ở quý cuối này, thai nhi có gì đặc biệt.
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng giữa ít ai nói cho mẹ bầu biết
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng giữa ít ai nói cho mẹ bầu biết Em bé của mẹ đang phát triển mạnh mẽ trong tử cung và ở quý thai này, mẹ cũng thấy mình khỏe mạnh, quyến rũ hơn nhiều.
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng đầu ít ai nói cho mẹ bầu biết
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng đầu ít ai nói cho mẹ bầu biết Các dấu hiệu bên ngoài về sự có mặt của thai nhi trong cơ thể mẹ chắc chắn sẽ rất rõ ràng và mẹ dễ dàng nhận ra như mệt mỏi, ốm nghén, nôn ói… Nhưng bên trong tử cung mẹ, em bé đang phát triển thế nào?
Những thói xấu không ai mong muốn này của mẹ rất dễ di truyền sang con Những thói xấu không ai mong muốn này của mẹ rất dễ di truyền sang con Nếu đang mang bầu, mẹ hãy loại bỏ ngay những thói xấu này vì có thể ảnh hưởng đến tính cách, tâm lý của thai nhi trong bụng.
Thai nhi 40 tuần tuổi: Hầu hết chào đời với cái đầu méo Thai nhi 40 tuần tuổi: Hầu hết chào đời với cái đầu méo Hãy nhớ rằng hầu hết các em bé vừa chui ra khỏi bụng mẹ sẽ có một cái đầu méo, nhưng yên tâm, điều này chỉ là tạm thời.
Thai nhi 39 tuần tuổi: Da tái đi và dày lên Thai nhi 39 tuần tuổi: Da tái đi và dày lên Em bé có thể đã hấp thụ nước ối từ những tuần trước và tiêu hóa những vật chất thừa từ da chết, các tế bào máu, lông tơ,... Chúng sẽ hình thành ở ruột những cục phân su - sản phẩm đại tiện đầu tiên của bé.
Thai nhi 38 tuần tuổi: Tiết hormone thúc giục mẹ chuyển dạ Thai nhi 38 tuần tuổi: Tiết hormone thúc giục mẹ chuyển dạ Khi hormone oxytocin tiết ra từ tuyến yên của em bé đi vào máu mẹ, chúng sẽ kích thích cơ thể mẹ tiết ra hormone tương tự, và hormone này sẽ kích động cảm giác đau đẻ.
Thai nhi 37 tuần tuổi: Cẩn thận vỡ ối! Thai nhi 37 tuần tuổi: Cẩn thận vỡ ối! Em bé giờ đây đã được coi là đủ tháng và có thể được sinh ra trong khoảng thời gian từ giờ cho đến một vài tuần tới.
Thai nhi 36 tuần tuổi: Sẵn sàng hít thở không khí Thai nhi 36 tuần tuổi: Sẵn sàng hít thở không khí Thai nhi đã hoàn thiện cơ thể và sẵn sàng để hít thở không khí cũng như tiêu hóa sữa mẹ.
Thai nhi 35 tuần tuổi: Chân tay tròn mũm mĩm Thai nhi 35 tuần tuổi: Chân tay tròn mũm mĩm Em bé sinh ra trong tuần này vẫn cần một lồng ấp bởi lượng mỡ vẫn chưa đủ giữ ấm cho cơ thể.
Khám phá bất ngờ về nhịp đập đầu tiên khi thai nhi hình thành Khám phá bất ngờ về nhịp đập đầu tiên khi thai nhi hình thành Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nhịp tim đầu tiên của thai nhi xuất hiện ngay từ ngày thứ 16 sau khi thụ thai.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7