Thai nhi 37 tuần tuổi: Cẩn thận vỡ ối!

Em bé giờ đây đã được coi là đủ tháng và có thể được sinh ra trong khoảng thời gian từ giờ cho đến một vài tuần tới.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thai nhi 36 tuần tuổi: Sẵn sàng hít thở không khí Thai nhi 36 tuần tuổi: Sẵn sàng hít thở không khí Thai nhi đã hoàn thiện cơ thể và sẵn sàng để hít thở không khí cũng như tiêu hóa sữa mẹ.
Thai nhi 35 tuần tuổi: Chân tay tròn mũm mĩm Thai nhi 35 tuần tuổi: Chân tay tròn mũm mĩm Em bé sinh ra trong tuần này vẫn cần một lồng ấp bởi lượng mỡ vẫn chưa đủ giữ ấm cho cơ thể.
Khám phá bất ngờ về nhịp đập đầu tiên khi thai nhi hình thành Khám phá bất ngờ về nhịp đập đầu tiên khi thai nhi hình thành Nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nhịp tim đầu tiên của thai nhi xuất hiện ngay từ ngày thứ 16 sau khi thụ thai.
Thai nhi 34 tuần tuổi: Vẫn "bận rộn" lớn lên Thai nhi 34 tuần tuổi: Vẫn "bận rộn" lớn lên Mặc dù tỉ lệ sống nếu sinh hạ bé trong tuần này là rất cao, để bé sinh sống trong tử cung vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Thai nhi 33 tuần tuổi: Quay đầu "đòi ra" Thai nhi 33 tuần tuổi: Quay đầu "đòi ra" Cuộc sống bên trong tử cung của bé đã trở nên gò bó, chật hẹp vì vậy mẹ đừng mong đợi thai nhi sẽ hoạt bát như tháng trước.
Thai nhi 32 tuần tuổi: Lớp mỡ phủ khắp cơ thể Thai nhi 32 tuần tuổi: Lớp mỡ phủ khắp cơ thể Khi không gian tử cung ngày càng chật chội mà phôi thai lại đang phát triển tứ chi, chuyển động của em bé sẽ chậm lại và thay đổi.
Thai nhi 31 tuần tuổi: Mẹ hãy bật nhạc lên! Thai nhi 31 tuần tuổi: Mẹ hãy bật nhạc lên! Hãy bật nhạc lên cho bé nghe và nếu con bạn thích điều đó, bé có thể di chuyển theo nhịp điệu bản nhạc.
Thai nhi 30 tuần tuổi: Lớp lông tơ dần biết mất Thai nhi 30 tuần tuổi: Lớp lông tơ dần biết mất Đầu của bé hiện đã phát triển để phù hợp với kích thước bộ não, bởi vậy cơ thể và phần đầu cuối cùng cũng đạt tới mốc tỷ lệ cân đối của một trẻ sơ sinh.
3 bước của quá trình thụ thai mọi bà mẹ đều tò mò muốn biết
3 bước của quá trình thụ thai mọi bà mẹ đều tò mò muốn biết Rụng trứng, thụ tinh và làm tổ là 3 quá trình hình thành lên thai nhi trong bụng mẹ.
Thai nhi 29 tuần tuổi: Hằn "dấu ấn" lên bụng mẹ Thai nhi 29 tuần tuổi: Hằn "dấu ấn" lên bụng mẹ Đôi khi mẹ còn có thể nhận thấy hình bàn chân bé đạp ra hoặc một bàn tay đẩy từ bên trong bụng.
Thai nhi 28 tuần tuổi: Thức - ngủ đúng giờ Thai nhi 28 tuần tuổi: Thức - ngủ đúng giờ Bạn có thể cảm nhận được chu kỳ khi nào thì thai nhi di chuyển và khi nào thì bé có vẻ yên lặng. Đó là bởi bé đã có một thời gian biểu riêng cho việc ngủ và thức.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7