Thai nhi 24 tuần tuổi: "Nhăn nhó" vì mẹ ăn đồ lạ

23/08/2016 05:28:54 Não của em bé có thể đã phát triển đủ để điều khiển các biểu cảm trên gương mặt của mình. Nếu mẹ uống một thứ gì đó có vị đắng hay hương vị lạ, em bé có thể nuốt phải chúng thông qua nước ối và ‘nhăn nhó’.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thai nhi 23 tuần tuổi: Hình thành dấu vân tay riêng Thai nhi 23 tuần tuổi: Hình thành dấu vân tay riêng Các sắc tố đã bắt đầu xuất hiện dưới da của bé, bởi vậy làn da sẽ mất đi sự trong suốt vốn có. Khoảng thời gian này, dấu vân tay và vân chân của em bé sẽ được hình thành.
Thai nhi 22 tuần tuổi: Chồi răng đã xuất hiện Thai nhi 22 tuần tuổi: Chồi răng đã xuất hiện Từ tuần này, bộ não đã phát triển nhanh chóng và sẽ tiếp tục trong suốt năm đầu tiên của bé sau khi sinh.
Thai nhi 21 tuần tuổi: Có thể nhận ra giọng nói của mẹ Thai nhi 21 tuần tuổi: Có thể nhận ra giọng nói của mẹ Bây giờ là thời điểm tốt để bố mẹ nói chuyện với con thường xuyên. Hãy chọn một nơi yên tĩnh không có tiếng động và nói thật chậm rãi bằng tông giọng bình thường. Em bé sẽ dần nhận ra giọng nói của bạn.
Những vị trí nằm của thai nhi khiến bác sĩ "đau đầu" khi đỡ đẻ
Những vị trí nằm của thai nhi khiến bác sĩ "đau đầu" khi đỡ đẻ Phát hiện sớm vị trí nằm của thai nhi trong bụng mẹ sẽ giúp phụ nữ chủ động trong ca sinh nở và có được ca sinh thuận lợi hơn.
Ảnh đáng kinh ngạc về 12 tuần đầu phát triển của thai nhi Ảnh đáng kinh ngạc về 12 tuần đầu phát triển của thai nhi Những bức ảnh chân thực, đáng kinh ngạc dưới đây sẽ giúp cha mẹ có cái nhìn chi tiết về quá trình hình thành và phát triển của thai nhi trong 12 tuần đầu đời.
Cực đáng yêu quá trình hình thành từ trứng đã thụ tinh đến thai nhi
Cực đáng yêu quá trình hình thành từ trứng đã thụ tinh đến thai nhi Để hình thành lên một em bé, trứng đã thụ tinh sẽ thực hiện quá trình nhân đôi thành hàng tỷ tế bào.
Thai nhi 20 tuần tuổi: Hàm răng sữa hình thành Thai nhi 20 tuần tuổi: Hàm răng sữa hình thành Tới tuần thứ 20, không chỉ hàm răng sữa bắt đầu hình thành trong khoang miệng, bộ hàm thứ hai là răng vĩnh viễn cũng bắt đầu phát triển.
Khuôn mặt thai nhi khi mới hình thành - Xấu không tin nổi!
Khuôn mặt thai nhi khi mới hình thành - Xấu không tin nổi! Đoạn phim thú vị về quá trình hình thành khuôn mặt thai nhi được xây dựng bởi đài BBC sẽ cho chúng ta hiểu hơn về em bé trong bụng mẹ.
Thai nhi 19 tuần tuổi: Nếu là bé gái, tử cung, ống dẫn trứng bắt đầu phát triển Thai nhi 19 tuần tuổi: Nếu là bé gái, tử cung, ống dẫn trứng bắt đầu phát triển Ở tuần thai thứ 19, mặc dù có thể nhận biết được cơ quan sinh dục, nhưng vẫn khó khăn để xác định chính xác giới tính của thai nhi qua siêu âm.
Thai nhi 18 tuần tuổi: Học nấc Thai nhi 18 tuần tuổi: Học nấc Một lớp chất bảo vệ myelin sẽ được hình thành trong các dây thần kinh và bởi thế em bé sẽ bắt đầu có cảm giác.
Tiết lộ thú vị về sở thích ăn uống của thai nhi trong bụng mẹ Tiết lộ thú vị về sở thích ăn uống của thai nhi trong bụng mẹ Liệu em bé có kén chọn về những thực phẩm mà mình ăn? Hay bé đặc biệt ưa thích một loại thức ăn nào đó?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7