Thai nhi 30 tuần tuổi: Lớp lông tơ dần biết mất

27/09/2016 05:37:26 Đầu của bé hiện đã phát triển để phù hợp với kích thước bộ não, bởi vậy cơ thể và phần đầu cuối cùng cũng đạt tới mốc tỷ lệ cân đối của một trẻ sơ sinh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
3 bước của quá trình thụ thai mọi bà mẹ đều tò mò muốn biết
3 bước của quá trình thụ thai mọi bà mẹ đều tò mò muốn biết Rụng trứng, thụ tinh và làm tổ là 3 quá trình hình thành lên thai nhi trong bụng mẹ.
Thai nhi 29 tuần tuổi: Hằn "dấu ấn" lên bụng mẹ Thai nhi 29 tuần tuổi: Hằn "dấu ấn" lên bụng mẹ Đôi khi mẹ còn có thể nhận thấy hình bàn chân bé đạp ra hoặc một bàn tay đẩy từ bên trong bụng.
Thai nhi 28 tuần tuổi: Thức - ngủ đúng giờ Thai nhi 28 tuần tuổi: Thức - ngủ đúng giờ Bạn có thể cảm nhận được chu kỳ khi nào thì thai nhi di chuyển và khi nào thì bé có vẻ yên lặng. Đó là bởi bé đã có một thời gian biểu riêng cho việc ngủ và thức.
Thai nhi 27 tuần tuổi: Có thể sống sót khi chào đời Thai nhi 27 tuần tuổi: Có thể sống sót khi chào đời Nếu mẹ hạ sinh em bé vào thời điểm này, có khoảng 85% thai nhi sẽ sống sót, cùng với sự trợ giúp y tế khác.
Ảnh siêu âm 3D tuyệt đẹp về sự phát triển của thai nhi theo từng tuần (P.3) Ảnh siêu âm 3D tuyệt đẹp về sự phát triển của thai nhi theo từng tuần (P.3) Cung cấp cho mẹ những bức ảnh chi tiết và chân thực nhất về toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của thai nhi trong tử cung.
Thai nhi 26 tuần tuổi: Đã mở được mí mắt Thai nhi 26 tuần tuổi: Đã mở được mí mắt Sau quãng thời gian nhắm chặt khá lâu, thai nhi cuối cùng đã có thể mở được mí mắt của mình. Hiện tại thì tròng mắt bé có màu xanh.
Thai nhi 25 tuần tuổi: Dùng tay nghịch dây rốn Thai nhi 25 tuần tuổi: Dùng tay nghịch dây rốn Giờ đây em bé dễ dàng nắm bàn tay còn lại, một bàn chân, dây rốn, hoặc thâm chí cả mặt mình. Nếu mẹ sinh đôi, có thể hai thai nhi sẽ khám phá người còn lại.
Ảnh siêu âm 3D tuyệt đẹp về sự phát triển của thai nhi theo tuần (P2) Ảnh siêu âm 3D tuyệt đẹp về sự phát triển của thai nhi theo tuần (P2) Cung cấp cho mẹ những bức ảnh chi tiết và chân thực nhất về toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của thai nhi trong tử cung.
Ảnh siêu âm 3D tuyệt đẹp về sự phát triển của thai nhi theo từng tuần (P.1) Ảnh siêu âm 3D tuyệt đẹp về sự phát triển của thai nhi theo từng tuần (P.1) Cung cấp cho mẹ những bức ảnh chi tiết và chân thực nhất về toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của thai nhi trong tử cung.
Sự phát triển của phôi thai: Mẹ xem đừng giật mình!
Sự phát triển của phôi thai: Mẹ xem đừng giật mình! Sự phát triển từ hình dáng như một chú nòng nọc đến thân hình của một con người của em bé diễn ra rất nhanh chóng và thú vị.
Thai nhi 24 tuần tuổi: "Nhăn nhó" vì mẹ ăn đồ lạ Thai nhi 24 tuần tuổi: "Nhăn nhó" vì mẹ ăn đồ lạ Não của em bé có thể đã phát triển đủ để điều khiển các biểu cảm trên gương mặt của mình. Nếu mẹ uống một thứ gì đó có vị đắng hay hương vị lạ, em bé có thể nuốt phải chúng thông qua nước ối và ‘nhăn nhó’.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7