Khuôn mặt thai nhi khi mới hình thành - Xấu không tin nổi!

25/07/2016 12:58:49 Đoạn phim thú vị về quá trình hình thành khuôn mặt thai nhi được xây dựng bởi đài BBC sẽ cho chúng ta hiểu hơn về em bé trong bụng mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thai nhi 19 tuần tuổi: Nếu là bé gái, tử cung, ống dẫn trứng bắt đầu phát triển Thai nhi 19 tuần tuổi: Nếu là bé gái, tử cung, ống dẫn trứng bắt đầu phát triển 25/07/2016 10:50:07 Ở tuần thai thứ 19, mặc dù có thể nhận biết được cơ quan sinh dục, nhưng vẫn khó khăn để xác định chính xác giới tính của thai nhi qua siêu âm.
Thai nhi 18 tuần tuổi: Học nấc Thai nhi 18 tuần tuổi: Học nấc 23/07/2016 00:06:00 Một lớp chất bảo vệ myelin sẽ được hình thành trong các dây thần kinh và bởi thế em bé sẽ bắt đầu có cảm giác.
Tiết lộ thú vị về sở thích ăn uống của thai nhi trong bụng mẹ Tiết lộ thú vị về sở thích ăn uống của thai nhi trong bụng mẹ Liệu em bé có kén chọn về những thực phẩm mà mình ăn? Hay bé đặc biệt ưa thích một loại thức ăn nào đó?
Tiết lộ thú vị về 60 giây đầu tiên của em bé khi vừa chào đời
Tiết lộ thú vị về 60 giây đầu tiên của em bé khi vừa chào đời Khi mới chào đời, em bé sơ sinh sẽ hít thở hơi đầu tiên và phổi sẽ chứa đầy không khí thay vì nước như khi còn nằm trong bụng mẹ.
Thai nhi 17 tuần tuổi: Da nhăn nheo như bà già Thai nhi 17 tuần tuổi: Da nhăn nheo như bà già Nếu quan sát em bé vào thời gian này, làn da bé khá nhăn nheo bởi không có đủ chất béo để khiến da căng mọng.
Thai nhi 16 tuần tuổi: Phân su hình thành Thai nhi 16 tuần tuổi: Phân su hình thành Ở tuần thai thứ 16, trái tim em bé được bơm với tốc độ khoảng 23,7 lít máu mỗi ngày. Hệ thống hô hấp và tiêu hóa của bé sẽ tiếp tục phát triển khi em bé luyện tập thở, nuốt và mút.
Khám phá những bài học đầu đời của bé trong bụng mẹ Khám phá những bài học đầu đời của bé trong bụng mẹ Nhận biết âm thanh, ánh sáng, mùi vị... là những bài học đầu tiên mà em bé học được ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
Thai nhi 15 tuần tuổi: Đôi tai bắt đầu hoạt động Thai nhi 15 tuần tuổi: Đôi tai bắt đầu hoạt động Ở tuần thai này, mặc dù đôi mắt em bé vẫn chưa mở ra nhưng thai nhi có thể cảm nhận được ánh sáng từ thế giới bên ngoài.
Dây rốn thai nhi quá dài, ngắn nguy hiểm thế nào? Dây rốn thai nhi quá dài, ngắn nguy hiểm thế nào? Độ dài ngắn của dây rốn ảnh hưởng tới việc trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi hoặc dẫn tới tình trạng tràng hoa quấn cổ.
Thai nhi 14 tuần tuổi: Bé học nuốt nước tiểu của chính mình Thai nhi 14 tuần tuổi: Bé học nuốt nước tiểu của chính mình Ở tuần thai này, em bé đã bắt đầu phát triển các phản xạ dành cho việc nuốt. Thai nhi có thể sẽ nuốt một vài ngụm nước ối. Dung dịch này sẽ đi vào cơ thể phôi thai và được thải ra bởi đường tiểu tiện, qua bộ phận lọc của thận.
Thai nhi 13 tuần tuổi: Em bé có dấu vân tay riêng Thai nhi 13 tuần tuổi: Em bé có dấu vân tay riêng Giờ đây, phôi thai giống như bản thu nhỏ của chính em bé lúc chào đời trong vòng 6 - 7 tháng nữa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7