Tất tật 280 ngày lớn lên của thai nhi trong tử cung mẹ

18/01/2017 14:16:40 Một thai kỳ bình thường kéo dài 280 ngày tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
9 tháng mang bầu - đây là những điều cơ bản mẹ nào cũng phải biết 9 tháng mang bầu - đây là những điều cơ bản mẹ nào cũng phải biết Ở tuần 31 thai kỳ, em bé trong bụng mẹ đã phân biệt được ánh sáng - bóng tối và cảm nhận được hương vị mẹ ăn cũng như phân biệt được giọng nói của mẹ.
Mang thai tháng thứ 3: Đuôi thai nhi biến mất
Mang thai tháng thứ 3: Đuôi thai nhi biến mất Thai nhi vẫn đang phát triển không ngừng ở tháng thứ 3 này và điều đáng chú ý nhất là đuôi thai sẽ biến mất, xương cứng lại, cặp mắt lớn và linh hoạt hơn.
Mang thai tháng thứ 2: Trái tim bé nhỏ bắt đầu nhịp đập của sự sống
Mang thai tháng thứ 2: Trái tim bé nhỏ bắt đầu nhịp đập của sự sống Ở tuần thứ 6 thai kỳ, những nhịp tim đầu tiên đã bắt đầu đập.
Kỳ lạ thai nhi tự ăn tóc của mình trong bụng mẹ Kỳ lạ thai nhi tự ăn tóc của mình trong bụng mẹ Ngay từ khi còn là một bào thai khoảng 4 tháng, em bé đã phát triển một bộ ria mép và trong khoảng 1 tháng sau đó sẽ lan rộng toàn cơ thể.
Mang thai tháng thứ 1: Chuyện gì xảy ra sau khoảnh khắc thụ thai?
Mang thai tháng thứ 1: Chuyện gì xảy ra sau khoảnh khắc thụ thai? Đến cuối tháng đầu tiên, phôi thai sẽ phát triển và các tế bào bên ngoài sẽ tạo thành một liên kết với nguồn cung cấp máu từ mẹ.
Vào bụng mẹ, xem 280 ngày lớn lên của thai nhi
Vào bụng mẹ, xem 280 ngày lớn lên của thai nhi Mẹ sẽ ngạc nhiên với sự phát triển đáng kinh ngạc theo từng ngày của thai nhi trong bụng.
Không ngờ mỗi tháng, thai nhi lại phát triển ngoạn mục đến mức này Không ngờ mỗi tháng, thai nhi lại phát triển ngoạn mục đến mức này Dù bụng mẹ lớn lên không quá nhanh nhưng ở bên trong thai nhi đang có những bước phát triển đến ngoạn mục.
Bảng cân nặng, chiều dài thai nhi theo tuần chuẩn nhất mẹ nào cũng cần biết
Bảng cân nặng, chiều dài thai nhi theo tuần chuẩn nhất mẹ nào cũng cần biết Nếu mẹ đang phân vân không biết em bé trong bụng mình có đạt cân nặng, chiều dài chuẩn hay không, hãy so sánh với bảng dưới đây.
Vì sao thai nhi hay "quấy rối" mẹ vào ban đêm? Vì sao thai nhi hay "quấy rối" mẹ vào ban đêm? Rất nhiều mẹ bầu than phiền rằng họ không thể ngủ ngon buổi đêm bởi hay bị thai nhi làm phiền. Vậy em bé đã làm những gì khiến mẹ mất ngủ?
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng cuối ít ai nói cho mẹ bầu biết
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng cuối ít ai nói cho mẹ bầu biết Bạn đang rất mong chờ bởi không lâu nữa bạn sẽ được gặp con yêu rồi. Trước giây phút thiêng liêng đó, hãy cùng xem ở quý cuối này, thai nhi có gì đặc biệt.
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng giữa ít ai nói cho mẹ bầu biết
Cuộc sống bí ẩn của thai nhi 3 tháng giữa ít ai nói cho mẹ bầu biết Em bé của mẹ đang phát triển mạnh mẽ trong tử cung và ở quý thai này, mẹ cũng thấy mình khỏe mạnh, quyến rũ hơn nhiều.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7