Đi tìm những bệnh vùng kín khiến chị em 'ngại yêu' Đi tìm những bệnh vùng kín khiến chị em 'ngại yêu' Có nhiều căn bệnh 'vùng kín' khiến chị em rất ngại gần gũi chồng nhưng lại không dám nói ra.
Những điều tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt, cực kỳ có hại cho sức khỏe! Những điều tuyệt đối không làm khi đang có kinh nguyệt, cực kỳ có hại cho sức khỏe! Thức đêm trong thời gian này sẽ khiến bạn cực kì mệt mỏi vào ngày hôm sau. Hãy ngủ sớm, cơ thể sẽ được xoa dịu mệt mỏi và khiến bạn tốt hơn vào sáng hôm sau.
7 mẹo vặt sức khỏe cực hữu hiệu mọi người nên biết 7 mẹo vặt sức khỏe cực hữu hiệu mọi người nên biết Những cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm vô khối thời gian và tiền bạc đi đến bác sĩ. Chưa kể, chúng sẽ cứu nguy cho bạn trong trường hợp khẩn cấp, giúp việc chữa bệnh sau này dễ dàng hơn rất nhiều.
Hãy thử đặt một tép tỏi dưới gối khi ngủ, đảm bảo điều bất ngờ xảy ra Hãy thử đặt một tép tỏi dưới gối khi ngủ, đảm bảo điều bất ngờ xảy ra Bạn đã bao giờ thử đặt một tép tỏi dưới gối trước khi đi ngủ chưa? Nếu chưa, ngay từ hôm nay hãy thử, vì nó chắc chắn có tác dụng bất ngờ đến tận hôm sau.
“Hại đơn, hại kép” vì sai lầm của các mẹ khi hạ sốt cho con “Hại đơn, hại kép” vì sai lầm của các mẹ khi hạ sốt cho con Dùng đá lạnh chườm, dùng lươn sống trườn lên người là những phương pháp hạ sốt sai lầm cha mẹ làm cho trẻ không những không có tác dụng, mà còn gây các căn bệnh khác nguy hiểm hơn.
Mùa hè đến rồi, ai hay nhiệt miệng phải dùng ngay những cách tự nhiên này Mùa hè đến rồi, ai hay nhiệt miệng phải dùng ngay những cách tự nhiên này Bạn bị nhiệt miệng trong thời gian dài mà chưa khỏi, đừng quá lo lắng. Hãy thử dùng những phương thuốc tự nhiên dễ kiếm này.
Những tư thế ngủ 'đánh bay' nếp nhăn chị em phải biết Những tư thế ngủ 'đánh bay' nếp nhăn chị em phải biết Một chiếc đệm mềm có thể thoải mái nhưng các nhà khoa học đã khuyến cáo, những chiếc đệm cứng và mượt mới là tốt nhất cho cột sống, lưu lượng máu và chống nhăn.
Sốt virus vào mùa, các mẹ chủ quan con dễ bị hàng loạt biến chứng nguy hiểm Sốt virus vào mùa, các mẹ chủ quan con dễ bị hàng loạt biến chứng nguy hiểm Hiện đang bước vào thời điểm giao mùa, nhiệt độ và độ ẩm liên tục thay đổi nên số trẻ nhập viện liên tục gia tăng, trong đó số trẻ nhập viện do sốt virus tăng khá cao.
Sợ nước muối sinh lý bẩn, tự pha nước muối sử dụng có hại cho cơ thể không? Sợ nước muối sinh lý bẩn, tự pha nước muối sử dụng có hại cho cơ thể không? Theo các chuyên gia, nước muối sinh lý có nồng độ 9/1000, tương đương với nước mắt, độ muối trong máu… nên không gây hại cho cơ thể. Nếu vì lo sợ nước muối sinh lý bẩn mà tự pha nước muối dùng có thể gây hại cho cơ thể.
Chỉ cần 1 cái thìa, biết ngay bạn mắc bệnh gì trong vòng 1 phút Chỉ cần 1 cái thìa, biết ngay bạn mắc bệnh gì trong vòng 1 phút Dùng 1 chiếc thìa và đặt lên lưỡi để biết kết quả bạn bị bệnh gì chỉ trong vòng 1 phút.
Hãy đếm nhịp thở của con để nhận dạng bệnh viêm phổi khi thời tiết thay đổi Hãy đếm nhịp thở của con để nhận dạng bệnh viêm phổi khi thời tiết thay đổi Viêm phổi là căn bệnh thường gặp nhất mỗi khi thời tiết giao mùa, muốn phát hiện được căn bệnh này, phụ huynh hãy chú ý đến nhịp thở của con.
Những điều chị em phải nhớ để 'vùng kín' luôn thơm tho, khỏe mạnh Những điều chị em phải nhớ để 'vùng kín' luôn thơm tho, khỏe mạnh Để giữ "cô bé" luôn thơm tho và khỏe mạnh, chị em phụ nữ hãy thực hiện ngay theo những nguyên tắc này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
MỚI - NÓNG

SUC KHOE | Bí Quyết chăm sóc Sức Khỏe đời sống gia đình


Eva - Tin tức phụ nữ, làng sao | kiến thức bà bầu, làm mẹ, làm đẹp, thời trangDMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7