Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu

Trang Daily Mail đưa tin ông Johnny Lee Banks (56 tuổi), sống tại Birmingham (Anh), đã khởi kiện Bệnh viện Princeton Baptist nơi ông được phẫu thuật cắt bao quy đầu vì cắt nhầm dương vật của mình.

Người đàn ông này không tiết lộ lý do vì sao mình phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu vào tháng trước nhưng cho biết ông được điều trị tại khoa Tiết niệu tại Alabama (Anh). Luật sư của ông Johnny cho biết thân chủ của anh rất bức xúc về việc này bởi ông chưa từng được cảnh báo về việc phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng tới một phần hoặc toàn bộ dương vật.

Được biết, người đàn ông này không chỉ khởi kiện bệnh viện mà cả khoa tiết niệu, phòng khám Simon-Williamson và cả 2 bác sĩ liên quan đến quá trình phẫu thuật để được đền bù một số tiền không nhỏ cho mất mát này.

 bi cat nham duong vat khi di cat bao quy dau - 1

Bị cắt nhầm dương vật khi đi cắt bao quy đầu (Ảnh minh họa)

Một trường hợp tương tự cũng diễn ra tại một nhà điều dưỡng ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Một nhân viên tại nhà điều dưỡng bị cáo buộc đã cắt tinh hoàn của 3 bệnh nhân đang điều trị tại đây khiến cho một người (60 tuổi) bị mất cả 2 bên, 2 người còn lại (58 tuổi và 80 tuổi) mỗi người mất một bên. Tuy nhiên, những bệnh nhân này bị thiểu năng tâm thần nên chưa thể xác định rõ toàn bộ sự việc. Hiện tại, nhân viên điều dưỡng này đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.

Theo Ngọc Trâm (Người lao động)
Sức khỏe - Kem chống nắng không ngừa được ung thư da

Kem chống nắng không ngừa được ung thư da

Nghiên cứu cho thấy, kem chống nắng không thể bảo vệ da trước loại ung thư nguy hiểm nhất.
Sức khỏe - Làm việc theo ca dễ bị đái tháo đường

Làm việc theo ca dễ bị đái tháo đường

Khảo sát của các nhà khoa học Trung Quốc tại ĐH Khoa học Công nghệ Hoa Trung ở TP Vũ Hán nêu khả năng những người làm việc theo...
Sức khỏe - Cơm đâu chỉ làm đầy bao tử!

Cơm đâu chỉ làm đầy bao tử!

Tờ báo hàng đầu ở Mỹ là The New York Times đã có nhiều bài tôn vinh vài trò của cơm đối với sức khỏe. Theo tờ báo này, gạo, cơm là...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7