Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả
Tự tin với vùng dưới cánh tay (Ảnh minh họa)

Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Thứ Ba, ngày 03/07/2012 08:00 AM (GMT+7)

Cơ thể chúng ta có khoảng 2-4 triệu tuyến mồ hôi, chúng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, trong đó có một nhiệm vụ là thải các chất độc hại trong cơ thể ra ngoài.

Những thành phần trong mồ hôi thực sự là “món ăn ngon” cho các vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn Corynebacterium Minitissumum chuyên chuyển hóa axit béo và tạo ra mùi trên cơ thể ở các vùng khác nhau.

Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả - 1

Tình trạng tăng tiết tuyến mồ hôi sẽ làm cho cơ thể có mùi “nặng”, khiến bạn mất tự tin.

Vùng dưới cánh tay dẫn đến trình trạng hôi nách.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do các tuyến mồ hôi lớn vùng nách tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhầy. Khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhầy này biến thành axit béo không hòa tan và tạo mùi hôi.

Một vài lý do khác làm phát sinh mùi hôi nách là do căng thẳng và lo lắng dẫn đến việc đổ mồ hôi. Ăn nhiều thức ăn cay, thiếu kẽm, sâu răng và các loại độc tố cũng gây ra mùi hôi của cơ thể.

Vùng bàn chân

Tuyến mồ hôi có ở chân là tuyến mồ hôi tiết ra nước (eccrine) giúp thải nhiệt, thải chất cặn bã tương tự như đi tiểu. Thành phần nước ra qua đường da này có 98 – 99% là nước và 1 – 2% là chất vô cơ, hữu cơ (chứa những sản phẩm chuyển hoá của protein như urê, amoniac, lactat, sunfat, phốt phát và một số điện giải như Na+, Cl – , K+…

Với các thành phần này, mồ hôi sau khi ra ở vùng chân, gặp môi trường bí vì đi giày, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển, phân huỷ chất hữu cơ trong thành phần mồ hôi và phân hủy tế bào da tạo thành mùi hôi rất nặng như mùi chuột chết.

Việc tuyến mồ hôi tiết ra ở các vùng khác như lòng bàn tay, lưng và đầu cũng gây ra tình trạng ẩm ướt và những mùi khó chịu khác…

Ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống

Với cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi mỗi người chúng ta phải thật năng động và tự tin trong công việc và cuộc sống trước những mối quan hệ giao tiếp của mình. Tình trạng mùi hôi cơ thể khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống năng động của mình vì những ảnh hưởng của nó đối với người mà bạn tiếp xúc. Bạn thật ái ngại khi bắt gặp những cử chỉ tránh xa, chun mũi… từ những người xung quanh, ngay cả với những người thân quen nhất vì những mùi vị này thật sự không dễ chấp nhận chút nào.

Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả - 2

Giải pháp tối ưu giảm mùi cơ thể

Sản phẩm Max – Body do Viện dược liệu trung ương bào chế với nguồn gốc thiên nhiên chiết xuất từ các thảo dược như Sơn thù (Fructus Corni officinalis), Thiên môn đông (Radix Asparagi), Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei), Chlorophyllin. Max – Body giúp giảm tiết mồ hôi, thải loại chất độc, giải độc, làm giảm mùi cơ thể do xuất tiết qua mồ hôi, chất tiết qua niêm mạc gây ra. Làm mau lành vết thương, giảm mùi khó chịu do vi khuẩn kỵ khí gây ra.

Các liệu pháp dân gian để khử mùi như dùng chanh, gừng hoặc hiện đại như lăn khử mùi chỉ giúp giảm mùi cơ thể trong thời gian ngắn, khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Max – Body là một giải pháp tối tưu hơn nhiều, nó giúp giảm mùi hôi trên toàn cơ thể từ bên trong. Không những có tác dụng tức thì, giúp giảm mùi cơ thể hiệu quả trong 6 tiếng mà còn có tác dụng lâu dài khi dùng đều đặn với liều lượng thích hợp.

Khi bắt đầu ngày mới hoặc trước khi tiếp xúc với các mối quan hệ của mình hãy sử dụng Max – Body để bạn thật tự tin và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả - 3

Sản phẩm Max – Body với nguồn gốc thảo dược giúp giảm mùi hôi cơ thể ngay tức thì…

Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả - 4

Làm bạn tự tin trong công việc

Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả - 5

Và hạnh phúc trong cuộc sống…

Max - Body được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tiếp thị và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Dược Phẩm Song Anh. Hot line tư vấn trực tiếp về sản phẩm Max – Body 0902 924 388, website: http://songanhpharma.com/.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn songanhpharma.com
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Biện pháp giảm mùi hôi cơ thể hiệu quả


SUC KHOE | Bí Quyết chăm sóc Sức Khỏe đời sống gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7