Cây tầm gửi chữa được bệnh ung thư?
Cây tầm gửi chữa được bệnh ung thư?

Cây tầm gửi chữa được bệnh ung thư?

Thứ Ba, ngày 29/12/2009 16:57 PM (GMT+7)

Trong các nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã nhận thấy các chất chiết xuất của cây tầm gửi có khả năng chống lại tế bào ung thư ruột – căn bệnh đã khiến 37.500 trường hợp/năm phải nhập viện tại Anh.

Các bệnh nhân được tiêm chất chiết xuất cây tầm gửi vào máu một cách đều đặn, đã giảm thiểu được những tác dụng không mong muốn từ phương pháp hoá trị và xạ trị trong điều trị ung thư, họ sống lâu hơn những người không tiêm.

Chiết xuất từ cây tầm gửi giúp hệ miễn dịch của cơ  thể chống lại các khối u, đẩy mạnh sự thải loại các chất độc hại do phương pháp hoá trị để lại.

Giáo sư Kurt Zanker thuộc Viện Miễn dịch học và U bướu thực nghiệm Đức, người đứng đầu cuộc nghiên cứu cho biết: “Kết quả trên đã đưa ra một bằng chứng thuyết phục về những ích lợi thu được từ chiết xuất cây tầm gửi”.

429 bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp tiêm chiết xuất tầm gửi và được so sánh với 375 trường hợp khác được điều trị theo đúng quy chuẩn.

Kết quả được công bố  trên tạp chí của Hiệp hội  U bướu hợp nhất đã chỉ ra rằng, chỉ có 19% trong nhóm được tiêm tầm gửi phải chịu những hậu quả do các phương pháp điều trị độc hại (hoá trị, xạ trị) gây ra, trong khi con số này là 48% với nhóm còn lại.

Có tới 32% bệnh nhân có thể sống thêm 5 năm sau khi bắt đầu liệu pháp tiêm chiết xuất tầm gửi này.

(Theo Bee.net.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cây tầm gửi chữa được bệnh ung thư?


SUC KHOE | Bí Quyết chăm sóc Sức Khỏe đời sống gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7