Cây thuốc lá trị đái tháo đường và viêm khớp
Hoa cây thuốc lá.

Cây thuốc lá trị đái tháo đường và viêm khớp

Thứ Ba, ngày 12/01/2010 04:55 AM (GMT+7)

Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Italia cho biết, cây thuốc lá có thể được dùng làm phương thuốc điều trị căn bệnh đái tháo đường và viêm khớp.

Trong lá của loại cây này chứa interleukin-10. Đây là loại chất có tác dụng chống viêm và miễn dịch.

Số lượng interleukin-10 trong cây thuốc lá rất lớn. Do đó bệnh nhân có thể dùng trực tiếp loại lá này để điều trị bệnh mà không cần qua tinh chế hay chiết xuất.

Nhóm các nhà khoa học Italia đã làm thí nghiệm với các chú chuột. Họ cho những chú chuột bị bệnh viêm khớp ăn lá cây thuốc lá và thấy rằng sức khoẻ của chúng dần được cải thiện.

Cây thuốc lá trị đái tháo đường và viêm khớp - 1

Lá cây thuốc lá trị bệnh đái tháo đường và viêm khớp.

Các nhà khoa học đang tiếp tục nghiên cứu để tìm cách chữa trị viên khớp và đái tháo đường bằng cách cho bệnh nhân dùng kết hợp loại lá này với các thuốc bổ trợ khác.

Ông Mario Pezzoti chuyên gia từ Trường Đại học Verona nói: “Dùng lá của cây thuốc lá là một cách điều trị viêm khớp và đái tháo đường rất tốt so với các phương thuốc truyền thống. Chúng không cần qua tinh chế hay chiết xuất nên giá thành thấp. Việc bảo quản cũng tương đối dễ dàng.”

(Theo Telegraph)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cây thuốc lá trị đái tháo đường và viêm khớp


SUC KHOE | Bí Quyết chăm sóc Sức Khỏe đời sống gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7