Con người dễ chết nhất vào ngày nào trong tuần

Thứ Bảy nguy hiểm nhất tuần vì thường xuyên xảy ra các vụ đâm xe gây chết người, còn thứ Năm được cho là an toàn nhất.

Chúng ta thường hứng thú với việc dự đoán số phận của các nhân vật trên phim, truyện ưa thích. Giờ đây, một khảo sát đã tìm ra thời điểm con người dễ chết nhất trong tuần.

Sử dụng dữ liệu từ năm 1999 đến 2014 của Trung tâm Kiểm soát và phòng tránh dịch bệnh Mỹ (CDC), trang Live Science phát hiện cuối tuần là quãng thời gian nguy hiểm nhất. Số ca tử vong do tai nạn giao thông lên đỉnh điểm vào thứ Bảy. Các cuộc đấu súng cũng thường xuyên xảy ra trong hai ngày thứ Bảy, Chủ nhật. Đặc biệt, cuối tuần hay xuất hiện những cái chết liên quan đến cây hoặc động vật có nọc độc.

Đối với các ngày còn lại trong tuần, hãy coi chừng cơn đau tim (nhiều nhất vào thứ Hai) và cúm, viêm phổi (thứ Ba hoặc thứ Tư). May mắn là bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi vào thứ Năm. Ngày này được xác định là ít người tử vong do đau tim, tiểu đường và vũ khí nhất.

Sức khỏe - Đừng tưởng an toàn với máy sấy làm khô tayĐừng tưởng an toàn với máy sấy làm khô tayLàm khô tay bằng máy sấy khô tay trang bị trong nhà tắm có thể sẽ nhận nhiều vi sinh vật hơn làm khô tay bằng khăn.
Sức khỏe - 6 thành phần độc hại bạn cần biết trong kem dưỡng thể6 thành phần độc hại bạn cần biết trong kem dưỡng thểKem dưỡng thể là sản phẩm được tin dùng để đem lại làn da mịn màng, sáng trắng, nhưng lại có rất ít người chú ý đến thành phần của...
Sức khỏe - 6 sản phẩm giảm cân vô tác dụng bạn cần biết6 sản phẩm giảm cân vô tác dụng bạn cần biếtGiảm cân là một việc dễ khiến bạn nản lòng. Bởi vậy, nhiều người tìm đến các sản phẩm giảm cân đa dạng được quảng cáo trên thị...
Theo Tuấn Thịnh (Pháp luật TPHCM)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
suc khoe sinh san, suc khoe tinh dục, benh giang mai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7