Khám dạ dày, người đàn ông phát hiện mình là nữ

Một người đàn ông 44 tuổi, ở Chiết Giang (Trung Quốc) đến bác sĩ khám bệnh đau dạ dày và đi tiểu ra máu mới được phát hiện thực ra mình là phụ nữ. Không những vậy, ông còn có đầy đủ cơ quan sinh dục nữ.

Người đàn ông được tiết lộ tên Chen. Ông Chen cho biết thời gian gần đây liên tục cảm thấy mệt mỏi, chân và mặt sưng phù. Thậm chí ông còn đi tiểu ra máu. Các kết quả CT vô cùng bất ngờ khi cho thấy ông có cả buồng trứng lẫn tử cung hoàn chỉnh.

Kết quả từ kiểm tra nhiễm sắc thể cũng cho thấy Chen có một cặp nhiễm sắc thể giới tính XX. Điều này đồng nghĩa với việc Chen mang giới tính nữ.

 kham da day, nguoi dan ong phat hien minh la nu - 1

 Khám dạ dày, người đàn ông phát hiện mình là nữ

Giám đốc bệnh viện Nhân dân Số 1 tại Vĩnh Khang nói rằng ông không hề phát hiện ra Chen là phụ nữ khi lần đầu tiên trông thấy. Bác sĩ này nói: “Ông ấy mặc quần áo đàn ông với mái tóc cắt ngắn. Khi tiếp xúc, chúng tôi không hề nghĩ ông ta là một người phụ nữ”.

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các bác sĩ phát hiện ông Chen không hề có yết hầu. Bộ phận sinh dục của Chen cũng có những dị biệt rất lớn so với đàn ông bình thường. Kỳ lạ là Chen vẫn khẳng định mình có đời sống tình dục hoàn toàn bình thường với vợ. Tuy nhiên, các bác sĩ tỏ ra hoài nghi điều này.

Đây là loại bệnh cực kỳ hiếm. Bác sĩ cho biết ở độ tuổi của Chen, sự can thiệp y tế là quá muộn. Tuy nhiên, đối với người trẻ tuổi thì toàn toàn có thể tìm lại được giới tính thực của mình bằng phương pháp y học.

Theo V.Nữ (Người lao động)
Sức khỏe - 5 thực phẩm hung thần của làn da

5 thực phẩm hung thần của làn da

Bên cạnh yếu tố di truyền, thực phẩm là nhân tố trọng yếu quyết định tình trạng làn da.
Sức khỏe - Phòng chống dịch bệnh mùa mưa bão

Phòng chống dịch bệnh mùa mưa bão

Mưa, bão, lũ lụt tạo điều kiện thuận lợi cho vô số vi sinh vật (cả loại gây bệnh và không gây bệnh) từ đất, bụi, rác, đặc biệt là...
Sức khỏe - Biến thể gien gây đau tim ở phụ nữ

Biến thể gien gây đau tim ở phụ nữ

Các nhà khoa học Canada tại Đại học Western Ontario đã xác định một biến thể gien được xem là cơ sở di truyền học về nguy cơ dễ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7