Lang băm phù thủy túm cổ bắt bé 2 ngày tuổi tập đi để chữa sốt

Một bé sơ sinh 2 ngày tuổi đã bị một thầy thuốc Ấn Độ túm cổ, bắt bước đi để chữa sốt cao.

Đứa trẻ ở làng Assam, Ấn Độ bị lột trần truồng, thầy lang túm cổ và bắt bước đi trên một tấm chăn trước hàng chục người dân.

 lang bam phu thuy tum co bat be 2 ngay tuoi tap di de chua sot - 1

Bé sơ sinh bị túm cổ và bắt bước đi để làm hạ sốt. 

Mẹ của bé, một phụ nữ khoảng 50 tuổi đã nói rằng đó là cách họ thực hiện nghi lễ để làm giảm nhiệt độ cho những đứa trẻ bị sốt cao.

Đứa trẻ khóc khiếp sợ khi bị bắt đi dù bé chỉ mới 2 ngày tuổi. May mắn thay người quay clip đã tố cáo với cơ quan cảnh sát để đứa trẻ có thể kịp thời đến bệnh viện điều trị.

 lang bam phu thuy tum co bat be 2 ngay tuoi tap di de chua sot - 2

May mắn bé được đưa vào viện kịp thời và đã khỏe mạnh trở lại. 

Quan chức cấp cao Thành phố Morigaon cho biết: “đứa bé bị sốt cao nhưng đã khỏe mạnh sau khi được điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi cần phải đại tu dịch vụ chăm sóc sức khỏe hậu sinh sản, và chỉ đạo quan chức phát động chiến dịch loại bỏ các hủ tục mê tín.”

Sức khỏe - Thai phụ uống paracetamol, con trai giảm tiết testosteroneThai phụ uống paracetamol, con trai giảm tiết testosteroneThí nghiệm trên chuột của các nhà khoa học Anh tại ĐH Edinburgh nêu khả năng sử dụng paracetamol trong thời gian mang thai có thể...
Sức khỏe - Bí quyết giảm đau lưng cho bà bầu khi mang thaiBí quyết giảm đau lưng cho bà bầu khi mang thaiTrong suốt thai kỳ, bà bầu thường có cảm giác đau lưng gây nhiều khó khăn đến sinh hoạt.
Sức khỏe - Vào trong ô tô ngủ vì quá nóng, một cặp vợ chồng tử vongVào trong ô tô ngủ vì quá nóng, một cặp vợ chồng tử vongMột cặp vợ chồng đã được phát hiện tử vong trong xe ô tô đóng kín cửa và có nhiều tin đồn rằng họ đã có quan hệ tình dục trong xe.
Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & Pháp luật)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
suc khoe sinh san, suc khoe tinh dục, benh giang mai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7