Shake - Ưu điểm từ khoa học dinh dưỡng tế bào
Shake - Ưu điểm từ khoa học dinh dưỡng tế bào

Shake - Ưu điểm từ khoa học dinh dưỡng tế bào.

Thứ Ba, ngày 08/11/2011 10:00 AM (GMT+7)

Với thế mạnh đặc biệt về Khoa học Dinh dưỡng Tế bào, Herbalife đã khai thác thành công sản phẩm Shake - khái niệm bữa ăn lành mạnh được Herbalife phát động toàn cầu với chiến dịch “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” do tài năng bóng đá thế giới Lionel Messi làm đại sứ.

Shake - sản phẩm ưu tú từ Khoa học Dinh dưỡng Tế bào

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân một cách toàn diện ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Herbalife Việt Nam đang đưa ra chương trình “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” nhằm khuyến khích việc dùng sản phẩm Shake - bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh pha chế từ Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 của Herbalife.

Các ứng dụng nghiên cứu khoa học dinh dưỡng của Herbalife đã khai thác các thế mạnh của “Dinh dưỡng Tế bào” - tổng hợp các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể bằng hợp chất đặc biệt. Các hợp chất này được kết hợp từ các chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, cung cấp các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất để hỗ trợ chức năng hoạt động tế bào.

Shake (Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1) là một trong những sản phẩm khai thác từ “Dinh dưỡng Tế bào” nhằm cung cấp các dưỡng chất cho tế bào cơ thể thông qua các thực phẩm bổ sung chất lượng cao. Với những thành phần vượt trội cung cấp hơn 21 loại vitamin và khoáng chất, chất xơ,... nhằm nuôi dưỡng và bảo vệ cho các tế bào của cơ thể, Shake được khuyến khích dùng hàng ngày để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, đặc biệt giúp trí tuệ và tinh thần minh mẫn, năng động hơn. Shake cũng đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng cho một ngày hoạt động hiệu quả.

Shake và vai trò của chế độ dinh dưỡng lành mạnh

“Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” là một chiến dịch với sức lan tỏa toàn cầu vì nắm bắt thực trạng nhiều người bận rộn, bỏ bữa và hay có chế độ ăn uống mất cân bằng. Theo thống kê, có đến 40% người Mỹ bỏ bữa sáng và rối loạn tiêu hóa, 70% không luyện tập đầy đủ, và thực trạng này tại Việt Nam cũng vậy. Và để cân bằng dinh dưỡng, người Mỹ cũng như các nước phát triển khác đã tìm đến các sản phẩm thực phẩm thay thế bổ sung.

Shake - Ưu điểm từ khoa học dinh dưỡng tế bào - 1

  Lionel Messi làm đại sứ chiến dịch toàn cầu “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” của Herbalife

Theo bác sĩ Luigi Gratton, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Y tế và Giáo dục Tập đoàn Herbalife, các tế bào là đơn vị cơ bản của cơ thể con người, giúp suy nghĩ và hành động. Vì thế, việc cung cấp dinh dưỡng để tối ưu hóa chức năng hoạt động của tế bào là việc làm cần thiết. Việc dùng Shake thay thế một bữa ăn lành mạnh là cách bạn cân bằng chế độ ăn uống giúp tối ưu hóa sức khỏe của mình. Việc thưởng thức Shake cũng rất đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức và chế biến tùy thích từ sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 của Herbalife.

Shake - Ưu điểm từ khoa học dinh dưỡng tế bào - 2

Shake là một trong những sản phẩm khai thác từ Dinh dưỡng Tế bào của Herbalife

Bác sĩ Luigi Gratton trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua cũng đã chia sẻ về việc thiết lập một chế độ dinh dưỡng lành mạnh. “Một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo ngay từ khi còn trẻ chính là nền tảng cho một cuộc sống trẻ khỏe và năng động. Nếu bạn quên bổ sung các vitamin, chất khoáng, các chất xơ và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày thì có nghĩa là bạn đang phung phí nhiều năm tuổi trẻ của mình. Một chế độ dinh dưỡng thực sự lành mạnh có ý nghĩa quyết định trong việc nâng tầm chất lượng sống, tạo được cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, sự tự tin và những điều ấy sẽ mang đến cho bạn những giá trị quý khác trong cuộc sống.”

 Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake) Bữa ăn lành mạnh có đến 21 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp kiểm soát cân nặng. Sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 có 3 mùi vị: vanilla, sô-cô-la và dâu.

- Chứa protein đậu nành, chất xơ có lợi cho sức khỏe

- Cung cấp các chất dinh dưỡng cho tế bào

- Không chứa cholesterol; không chứa chất béo không bão hòa

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Shake - Ưu điểm từ khoa học dinh dưỡng tế bào


SUC KHOE | Bí Quyết chăm sóc Sức Khỏe đời sống gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7