Tư vấn sức khỏe sinh sản tại BV BVPSTW
Tiến sỹ Vũ Bá Quyết – Phó GĐ Bệnh viện Phụ sản TW chia sẻ tầm quan trọng của Truyền thông đối với công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản

Tư vấn sức khỏe sinh sản tại BV BVPSTW.

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 09:00 AM (GMT+7)

Sáng ngày 11/9 vừa qua, Bênh viện Phụ sản Trung Ương ( BVPSTW) đã chính thức khai trương Phòng Truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản với sự tài trợ của công ty TNHH Nhất Nhất.

Sự ra đời của Phòng Tư vấn này nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh cũng như cung cấp các thông tin khoa học chính xác, tin cậy về sức khỏe sinh sản cho các đối tượng: thanh thiếu niên tiền hôn nhân, các cặp vợ chồng chuẩn bị sinh con, các bà mẹ đang mang thai, bà mẹ cho con bú.

Được tư vấn bởi đội ngũ hùng hậu các Giáo sư, các  bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ đầu ngành của BVPSTW, Phòng Tư vấn cung cấp các dịch vụ sau:

• Tư vấn sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

• Tư vấn sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng chuẩn bị có con

• Tư vấn sức khỏe sinh sản cho bà mẹ mang thai

• Tư vấn sức khỏe sinh sản cho bà mẹ đang cho con bú

Sau quá trình tư vấn, dựa vào tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi người, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn một cách cụ thể nhất cho người đến tư vấn các bước tiếp theo: làm xét nghiệm, tới các phòng khám chuyên biệt trong BVPSTƯ hoặc các bệnh viện có liên quan.

Tại lễ khai trương sáng nay, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết, Phó Giám đốc – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương cho biết : Công tác Chăm sóc sức khỏe sinh sản trước và sau khi sinh vô cùng quan trọng và truyền thông là phương thức nhanh nhất để thông tin có thể tiếp cận tới được đông đảo mọi người. Nhận thức được vấn đề này, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã chính thức khai trương Phòng Truyền thông Tư vấn với đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ có kinh nghiệm, có đủ sự tin cậy để việc truyền thông, tư vấn về sức khỏe sinh sản được đạt hiệu quả cao nhất. Ông cũng tin tưởng Phòng Truyền thông  ra này ra đời sẽ hoạt động bền vững và có hiệu quả.

Phòng truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản được đặt trong Viện Phụ sản Trung Ương (32 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội), với diện tích 50 m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, trang trí và sắp đặt khoa học, thân thiện với người đến sử dụng dịch vụ: các dãy ghế chờ, bàn tư vấn được trang bị máy tính, ti vi để người tới khám tham khảo các thông tin sức khỏe và giải trí trong khi chờ đợi.

Ông Lưu Đình Thắng, Giám đốc nhãn hàng Bibula chia sẻ lí do tài trợ thành lập Phòng Truyền thông Tư vấn SKSS : “Chúng tôi nhận thấy rằng sự ra đời của Phòng Truyền thông tư vấn SKSS của BVPSTW là hết sức hữu ích và thiết thực nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhiều đối tượng. Hiện tại, công ty TNHH Nhất Nhất đang phân phối sản phẩm Bibula – thực phẩm chức năng dành cho các cặp vợ chồng chuẩn bị có con, bà mẹ mang thai và bà mẹ cho con bú. Sản phẩm này thực sự phù hợp với tiêu chí hoạt động và các dịch vụ mà Phòng Truyền thông tư vấn SKSS cung cấp. Do đó, công ty TNHH Nhất Nhất đã quyết định đồng hành cùng Phòng TTTVSKSS. Hy vọng với những nỗ lực của cả hai phía, Phòng TTTVSKSS sẽ đạt được nhiều thành tựu, đạt được mục tiêu đã đề ra, giúp cho giống nòi Việt ngày càng chất lượng hơn, sức khỏe sinh sản của người Việt ngày càng được nâng cao hơn.”

Tư vấn sức khỏe sinh sản tại BV BVPSTW - 1

Tiến sỹ Vũ Bá Quyết – Phó GĐ Bệnh viện Phụ sản TW chia sẻ tầm quan trọng của Truyền thông đối với công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản tại lễ khai trương phòng Truyền thông tư vấn SKSS.

Tư vấn sức khỏe sinh sản tại BV BVPSTW - 2

Sự ra đời của Phòng Truyền thông Tư vấn SKSS, những kiến thức, tư vấn vô cùng hữu ích của các GS, bác sỹ sản đầu ngành của Viện PSTW sẽ tới được đông đảo các bà mẹ trên cả nước.

Bibula – thực phẩm chức năng chứa 37 vitamin, khoáng chất, acid amin, tinh chất thảo dược rất cần thiết cho sự phát triển tốt của noãn và tinh trùng, giúp dễ thụ thai, phôi thai khỏe, giúp thai nhi phát triển tốt, toàn diện, làm tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Đây là sản phẩm tối ưu dành cho các cặp vợ chồng trong thời kỳ chuẩn bị mang thai, phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú.

Bibula đạt chuẩn GMP và FDA, được phân phối bởi Công ty TNHH Nhất Nhất.

(Nguồn: Công ty TNHH Nhất Nhất.)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tư vấn sức khỏe sinh sản tại BV BVPSTW


SUC KHOE | Bí Quyết chăm sóc Sức Khỏe đời sống gia đình


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7