Sungmin (Suju) bị chỉ trích vì bỏ vợ để nhập ngũ

Kết hôn chưa bao lâu, Sungmin đã quyết định đi nhập ngũ để vợ ở nhà một mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sungmin (Suju) hạnh phúc bên cô dâu trong ngày cưới Sungmin (Suju) hạnh phúc bên cô dâu trong ngày cưới Các thành viên của Super Junior đã tới chúc mừng hạnh phúc của người anh em.
Khung cảnh đám cưới lãng mạn của Sungmin (Suju) Khung cảnh đám cưới lãng mạn của Sungmin (Suju) Khán giả đang rất đón đợi các thành viên của Super Junior xuất hiện trong đám cưới.
Lộ thiệp cưới đáng yêu của mỹ nam Super Junior Lộ thiệp cưới đáng yêu của mỹ nam Super Junior Thiệp cưới của Sung Min và Kim Sa Eun vừa được chia sẻ đã gây sốt trên mạng.
Sung Min (Suju) thừa nhận kết hôn vào tháng 12 Sung Min (Suju) thừa nhận kết hôn vào tháng 12 Sung Min là thành viên đầu tiên của Super Junior chính thức lập gia đình.
Sungmin của SuJu đang hẹn hò Kim Sa Eun Sungmin của SuJu đang hẹn hò Kim Sa Eun Thông tin này được hai đại diện của Sungmin (Super Junior) và Kim Sa Eun xác nhận.
Fan đội mưa chờ Lee Teuk xuất ngũ Fan đội mưa chờ Lee Teuk xuất ngũ ... Nhưng chàng trưởng nhóm lặng lẽ lên xe trở về nhà ngay khi rời doanh trại.
Trưởng nhóm Lee Teuk (Suju) sẽ lặng lẽ xuất ngũ Trưởng nhóm Lee Teuk (Suju) sẽ lặng lẽ xuất ngũ Lee Teuk muốn lặng lẽ rời doanh trại mà không cần tổ chức bất cứ sự kiện đặc biệt nào.
"Chàng béo" Shindong (SuJu) hẹn hò chân dài "Chàng béo" Shindong (SuJu) hẹn hò chân dài Shindong đã chia tay với bạn gái cũ được 1 năm trước khi có hẹn hò với chân dài.
Mỹ nam Suju lọt top 10 gương mặt đẹp trai nhất TG Mỹ nam Suju lọt top 10 gương mặt đẹp trai nhất TG Anh chàng Choi Si Won đã đứng vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng danh tiếng này.
SM bị chỉ trích vì giấu tin người nhà Leeteuk tự tử SM bị chỉ trích vì giấu tin người nhà Leeteuk tự tử Giới truyền thông Hàn phẫn nộ trước thái độ thiếu trung thực của công ty SM.
Super Junior nức nở tại đại tang nhà Leeteuk Super Junior nức nở tại đại tang nhà Leeteuk Tất cả các thành viên của Super Junior đều có mặt trong đám tang nhà Leeteuk.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7