Yêu không kiểm soát tập cuối: Đắng lòng với hình ảnh sau cùng của Kim Woo Bin - Suzy

Cái kết của cặp đôi Shin Joon Young (Kim Woo Bin) – No Eul (Suzy) đã được định đoạt trong tập cuối Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond).
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin Yêu không kiểm soát tập 19: Vì tình yêu, Suzy đòi chết cùng Kim Woo Bin Trong tập 19 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) đòi chết cùng Shin Joon Young (Kim Woo Bin) vì quá yêu anh.
Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin Trong tập 18 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) không thể dứt khỏi cảnh yêu hận đan xen với Shin Joon Young (Kim Woo Bin).
"Yêu không kiểm soát” tập 17: Suzy vô tư ôm bạn trai ngủ suốt đêm
"Yêu không kiểm soát” tập 17: Suzy vô tư ôm bạn trai ngủ suốt đêm Trong tập 17 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) đã có khoảng thời gian hiếm hoi ở bên Shin Joon Young (Kim Woo Bin) dù bản thân cô không hay biết gì.
Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật "chết người" của bạn trai Yêu không kiểm soát tập 16: Sau cùng, Suzy đã biết bí mật "chết người" của bạn trai Trong tập 16 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) đã biết về tình hình bệnh tật của Shin Joon Young (Kim Woo Bin).
Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy "chết sững" nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu Yêu không kiểm soát tập 15: Suzy "chết sững" nhìn Kim Woo Bin hôn gái giàu Tập 15 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) khiến khán giả bất ngờ khi có đến hai cảnh hôn của nam chính Shin Joon Young (Kim Woo Bin).
Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won Trong tập 14 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) đã chọn tiền, ngang nhiên chấm dứt quan hệ với chàng thiếu gia Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan).
Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Bae Suzy) đã có cảnh “giường chiếu” đầu tiên trong tập 13 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond).
Bạn gái Lee Min Ho khoe căn hộ sang chảnh như khách sạn 5 sao
Bạn gái Lee Min Ho khoe căn hộ sang chảnh như khách sạn 5 sao Căn phòng sang trọng, hiện đại mà không quá cầu kỳ của Suzy - Miss A đã gây ấn tượng mạnh cho người xem chỉ trong vài phút.
Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai "đá", Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai "đá", Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia Trong tập 12 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) đã quyết định hẹn hò với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan).
Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi
Yêu không kiểm soát tập 11: Cùng lúc, Suzy bị hai người đàn ông bỏ rơi Trong tập 11 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) gần như tuyệt vọng vì sự vắng mặt của Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) khi cô gặp khốn đốn.
Chao đảo trước lời yêu "không kiểm soát" mà Kim Woo Bin dành cho Suzy Chao đảo trước lời yêu "không kiểm soát" mà Kim Woo Bin dành cho Suzy Trong phim Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), nhân vật Shin Joon Young (Kim Woo Bin) nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7