Những bí mật giờ mới được tiết lộ về Xuân Quỳnh

17/01/2017 18:27:00 Dạo đó, Quỳnh than với tôi, hình như Vũ yêu một cô diễn viên đóng vai trong kịch của Vũ. Khi biết điều này, một hôm Vũ đến gặp tôi: “Nhàn hãy nói để Quỳnh yên tâm, dù thế nào, đối với mình, Quỳnh vẫn là số 1”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nữ sĩ Xuân Quỳnh trượt giải thưởng Hồ Chí Minh: Một điều rất đáng tiếc! Nữ sĩ Xuân Quỳnh trượt giải thưởng Hồ Chí Minh: Một điều rất đáng tiếc! 16/01/2017 16:29:00 "Nữ thi sĩ Xuân Quỳnh là nhà thơ hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đáng tiếc nữ thi sĩ đã trượt giải"- Đây là ý kiến chung của rất nhiều nhà văn, nhà thơ.
"Nam thần làng sách" Minh Nhật ra mắt tác phẩm mới... "trên trời" "Nam thần làng sách" Minh Nhật ra mắt tác phẩm mới... "trên trời" Chạy trốn mặt trời - cuốn sách mới nhất của Minh Nhật - sẽ được anh chàng cho ra mắt vào tối thứ 6 tới đây.
Tác giả "Phiếu bé hư" nổi tiếng Hàn Quốc sang Việt Nam Tác giả "Phiếu bé hư" nổi tiếng Hàn Quốc sang Việt Nam Nhà văn Hwang Sun-mi, tác giả của những cuốn sách nổi tiếng dành cho thiếu nhi Hàn Quốc như Cô gà mái xổng chuồng, Chó xanh lông dài, Phiếu bé hư... sắp sang Việt Nam.
Im ắng trước giải Nobel, Bob Dylan bị chỉ trích "ngạo mạn" Im ắng trước giải Nobel, Bob Dylan bị chỉ trích "ngạo mạn" Viện Hàn lâm Thụy Điển ngày 22-10 một lần nữa lên tiếng rằng việc Bob Dylan có đến nhận giải Nobel Văn học 2016 không là chuyện của ông. Tuyên bố đưa ra sau khi một thành viên của viện chỉ trích nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Mỹ này "thô lỗ và ngạo mạn".
Vì sao nhạc sĩ, ca sĩ Bob Dylan giành giải thưởng Nobel Văn học 2016? Vì sao nhạc sĩ, ca sĩ Bob Dylan giành giải thưởng Nobel Văn học 2016? Viện Hàn lâm Thụy Điển vừa quyết định trao tặng giải Nobel Văn học 2016 cho nhạc sĩ, ca sĩ Bob Dylan.
Hai lần thoát chết của Trần Tiến Hai lần thoát chết của Trần Tiến Tập Ngẫu hứng Trần Tiến mới ra mắt có thể coi là một dạng hồi ký của nghệ sĩ, nhưng trong đó ông cung cấp rất nhỏ giọt dữ kiện về đời mình và không theo trình tự nào.
"Chánh Văn" Hoàng Anh Tú: Người truyền cảm hứng cho hạnh phúc gia đình "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú: Người truyền cảm hứng cho hạnh phúc gia đình Từ vị thế nhà văn của lứa tuổi hai mươi, anh "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú giờ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc trong một hình ảnh một tác giả chắt chiu và lan tỏa cảm hứng hạnh phúc cho những người trưởng thành.
Giáo sư Ngô Bảo Châu: "Làm Toán dễ chịu như gặp người yêu" Giáo sư Ngô Bảo Châu: "Làm Toán dễ chịu như gặp người yêu" Giáo sư Ngô Bảo Châu đã có nhiều chia sẻ dí dỏm về môn Toán cũng như tình yêu mà ông dành cho bộ môn tinh hoa này.
Chuyện bây giờ mới kể giữa nghệ sĩ Ái Vân và chồng cũ Trần Bình Chuyện bây giờ mới kể giữa nghệ sĩ Ái Vân và chồng cũ Trần Bình Bên cạnh đó là thông tin tự truyện Để gió cuốn đi của Ái Vân sắp được chuyển thể thành phim.
Top "soái ca" 9x viết sách khiến cánh chị em mê mẩn Top "soái ca" 9x viết sách khiến cánh chị em mê mẩn Không ít các tác giả trẻ hiện nay tại Trung Quốc đều có ngoại hình đẹp trai như soái ca ngôn tình và các tác phẩm của họ đều được độc giả trẻ đánh giá cao.
Nguyễn Ngọc Thạch: "Tôi đã bao giờ lên dốc đâu mà xuống" Nguyễn Ngọc Thạch: "Tôi đã bao giờ lên dốc đâu mà xuống" Cùng nghe Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ về tác phẩm vừa ra mắt mang tên Lạc giữa miền đau của anh.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bo oi minh di dau the, di dau xem gi, tour du lich , địa điểm, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7