"Chánh Văn" Hoàng Anh Tú: Người truyền cảm hứng cho hạnh phúc gia đình

Từ vị thế nhà văn của lứa tuổi hai mươi, anh "Chánh Văn" Hoàng Anh Tú giờ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc trong một hình ảnh một tác giả chắt chiu và lan tỏa cảm hứng hạnh phúc cho những người trưởng thành.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Giáo sư Ngô Bảo Châu: "Làm Toán dễ chịu như gặp người yêu" Giáo sư Ngô Bảo Châu: "Làm Toán dễ chịu như gặp người yêu" Giáo sư Ngô Bảo Châu đã có nhiều chia sẻ dí dỏm về môn Toán cũng như tình yêu mà ông dành cho bộ môn tinh hoa này.
Top "soái ca" 9x viết sách khiến cánh chị em mê mẩn Top "soái ca" 9x viết sách khiến cánh chị em mê mẩn Không ít các tác giả trẻ hiện nay tại Trung Quốc đều có ngoại hình đẹp trai như soái ca ngôn tình và các tác phẩm của họ đều được độc giả trẻ đánh giá cao.
Nguyễn Ngọc Thạch: "Tôi đã bao giờ lên dốc đâu mà xuống" Nguyễn Ngọc Thạch: "Tôi đã bao giờ lên dốc đâu mà xuống" Cùng nghe Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ về tác phẩm vừa ra mắt mang tên Lạc giữa miền đau của anh.
Lê Bích bụng phệ: “Ngôn tình hay bỏ xừ, tội gì phải thay đổi?” Lê Bích bụng phệ: “Ngôn tình hay bỏ xừ, tội gì phải thay đổi?” Trong buổi ra mắt cuốn sách mới Dịch từ tiếng Yêu ra tiếng Việt, tác giả Đinh Trần Tuấn Linh đại diện nhóm Lê Bích chia sẻ rất nhiều quan điểm hài hước, thú vị.
Hà Mạnh: Từ "Những kẻ lắm lời" tới "Mở mắt khi hôn"
Hà Mạnh: Từ "Những kẻ lắm lời" tới "Mở mắt khi hôn" Tại buổi ra mắt sách "Mở mắt khi hôn" tại Hà Nội, tác giả Hà Mạnh đã chia sẻ chân thật về hành trình viết báo và chuyển sang làm biên kịch chương trình "Những kẻ lắm lời".
Gặp gỡ Hà Mạnh - Chàng trai sẵn sàng "Mở mắt khi hôn" Gặp gỡ Hà Mạnh - Chàng trai sẵn sàng "Mở mắt khi hôn" Cùng nghe Hà Mạnh - chàng trai 9x đa tài - chia sẻ về cuốn sách đang gây sốt trong cộng đồng mạng: "Mở mắt khi hôn".
Harper Lee ra đi trong mớ tranh cãi về "Giết con chim nhại 2" Harper Lee ra đi trong mớ tranh cãi về "Giết con chim nhại 2" Nhà văn Harper Lee đã qua đời ở tuổi 89, trong khi những tranh luận về tác phẩm mới "Go Set A Watchman" của bà vẫn chưa dừng lại.
Định nghĩa lại trinh thám bằng "Câu lạc bộ số 7" của Di Li Định nghĩa lại trinh thám bằng "Câu lạc bộ số 7" của Di Li Cuốn tiểu thuyết "Câu lạc bộ số 7" hứa hẹn là nét ma mị mới của Di Li khi trở lại với dòng sách trinh thám.
"Chúa đất" của Đỗ Bích Thúy: "Bớt lóng lánh nhưng sâu sắc hơn" "Chúa đất" của Đỗ Bích Thúy: "Bớt lóng lánh nhưng sâu sắc hơn" Nhà văn Đỗ Bích Thúy vừa có buổi giao lưu với độc giả cùng các nhà phê bình về tiểu thuyết "Chúa đất".
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7