Ông bố ân hận cả đời chỉ vì mải chơi điện thoại mà mất con mãi mãi

Chỉ vì mải mê “dán mắt” vào điện thoại mà một số bậc cha mẹ đã quên mất con khiến các bé gặp tai nạn đang tiếc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé sơ sinh 7 tháng tử vong vì cách đắp chăn vô ý của bố mẹ Bé sơ sinh 7 tháng tử vong vì cách đắp chăn vô ý của bố mẹ Một bé sơ sinh 7 tháng tuổi (Trung Quốc) đã tử vong trong lúc ngủ vì cha mẹ bất cẩn, không để ý đến cách đắp chăn cho con.
Bé sơ sinh tử vong khi ngủ vì tư thế nằm "chết người" nhiều mẹ Việt vẫn không hay Bé sơ sinh tử vong khi ngủ vì tư thế nằm "chết người" nhiều mẹ Việt vẫn không hay Một bé sơ sinh (Trung Quốc) đã tử vong vì thói quen thông thường khi ngủ khiến nhiều người xót thương.
Bé gái 3 tuổi tử vong vì sợi dây rèm cửa "sát nhân" Bé gái 3 tuổi tử vong vì sợi dây rèm cửa "sát nhân" Câu chuyện con gái 3 tuổi của cựu tuyển thủ NFL (Mỹ) qua đời vì một chiếc dây rèm cửa thực sự khiến nhiều người xót xa.
Hãi hùng cảnh em bé suýt bị xe cán qua người vì mẹ giật mình mất lái
Hãi hùng cảnh em bé suýt bị xe cán qua người vì mẹ giật mình mất lái Cảnh tưởng bé trai ngã lộn nhào từ trên xe đạp xuống đường, suýt nữa bị xe cán qua người khiến nhiều người thót tim.
Giải cứu bé gái Trung Quốc 2 tuổi bị kẹt trong máy giặt
Giải cứu bé gái Trung Quốc 2 tuổi bị kẹt trong máy giặt Sự cố bất ngờ khiến bé gái 2 tuổi bị kẹt trong máy giặt xảy ra hôm 24/11 tại thành phố Wuzhong, khu vực tự trị Ninh Hạ, phía tây bắc Trung Quốc.
Người mẹ không ngờ vật dụng quen thuộc này khiến con 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu môi Người mẹ không ngờ vật dụng quen thuộc này khiến con 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu môi Bà mẹ người Anh hoảng sợ khi phát hiện môi của con gái 6 tuổi bị bỏng rộp, chảy máu chỉ vì ngậm một vật dụng quen thuộc trong nhà.
Trẻ bị điện giật phải tháo khớp tay, tử vong vì cha mẹ lơ đễnh Trẻ bị điện giật phải tháo khớp tay, tử vong vì cha mẹ lơ đễnh Trẻ cầm dây dẫn điện bị tróc vỏ; thò tay vào ổ cắm sát sàn nhà hay bò đến giật các bóng đèn điện gắn ở bàn thờ ông Địa là một trong nhiều trường hợp bị điện giật khiến trẻ phải tháo khớp tay, thậm chí tử vong vì cha mẹ lơ đễnh khi chăm con nhỏ trong nhà.
Không ai ngờ sơ suất nhỏ này của người mẹ khiến con trai 3 tuổi nhập viện khẩn cấp Không ai ngờ sơ suất nhỏ này của người mẹ khiến con trai 3 tuổi nhập viện khẩn cấp Chỉ một sơ suất nhỏ của người lớn đã khiến bé 3 tuổi gặp nguy kịch, phải nhập viện vì ngộ độc thuốc.
Bé 8 tháng tuổi mất mạng chỉ vì chiếc nắp chai nước "sát nhân" Bé 8 tháng tuổi mất mạng chỉ vì chiếc nắp chai nước "sát nhân" Đây là một bi kịch đang gây xôn xao dư luận Philippines.
Những vụ tai nạn thương tâm của trẻ nhỏ chỉ vì cha mẹ mê điện thoại Những vụ tai nạn thương tâm của trẻ nhỏ chỉ vì cha mẹ mê điện thoại Chỉ vì một phút bất cẩn, mải chú tâm vào màn hình điện thoại mà những bậc cha mẹ này mãi mãi không được nhìn thấy con.
Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi Không ai có thể ngờ món đồ quen thuộc này có thể giết chết bé gái 16 tháng tuổi Sự việc xảy ra đã khá lâu nhưng khi nhắc lại nhiều người vẫn không khỏi xót xa trước cái chết của bé gái Bronwyn Taylor, 16 tháng tuổi, chỉ vì một cái rèm cửa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7