Đàn ông ăn cay mạnh mẽ hơn trong “chuyện ấy”?

06/12/2016 12:08:00 Ở nhiều nơi, đàn ông ăn thực phẩm nhiều gia vị được xem là thể hiện sự can đảm của nam giới và bây giờ, một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người đàn ông thích ăn cay có lượng testosterone cao hơn người bình thường.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm? Làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm? 06/12/2016 09:20:40 Trong cuộc sống vợ chồng để duy trì đời sống tình dục thì việc ngăn ngừa xuất tinh sớm là rất quan trọng. Trước khi xảy ra những việc không “vui vẻ”, hãy áp dụng mọi biện pháp để tránh xuất tinh sớm.
'Điếng người' khi đọc được đoạn chat giữa vợ và cô bạn thân 'Điếng người' khi đọc được đoạn chat giữa vợ và cô bạn thân 05/12/2016 10:00:09 Tới một buổi chiều, khi tôi đọc được đoạn hội thoại của em và cô bạn thân, tôi vô cùng sốc, bởi tôi không tin em lại là người con gái như thế.
Bất ngờ sau phút "bán đời trai" 400 triệu cho gái già Bất ngờ sau phút "bán đời trai" 400 triệu cho gái già 04/12/2016 06:43:37 Giao tiền xong, chị ta như cứ ôm chặt lấy chân tôi đòi chấp nhận chuyện này.
Làm gì khi bạn tình bị 'thượng mã phong'? Làm gì khi bạn tình bị 'thượng mã phong'? 01/12/2016 10:00:00 Khi bạn tình bị "thượng mã phong", người phụ nữ không nên rút "cậu nhỏ" ra mà lấy ngay một vật sắc nhọn (kim khâu, kim băng…) châm mạnh vào huyệt trường cường phía dưới hậu môn của anh để hạ huyết áp.
Kết cục đắng lòng của người đàn ông giấu giếm cất tiền tiết kiệm vì không tin ai Kết cục đắng lòng của người đàn ông giấu giếm cất tiền tiết kiệm vì không tin ai Người đàn ông tên Trương ở Trung Quốc chết lặng khi bất ngờ phát hiện số tiền 70.000 tệ (tương đương 230 triệu đồng) mà mình cất ở dưới đất bị mục nát.
Làm thế nào khi đàn ông “bất lực” ? Làm thế nào khi đàn ông “bất lực” ? Trong cuộc sống vợ chồng khi phụ nữ có ham muốn nhất người chồng lại “bất lực”... những trải nghiệm như thế này làm cho cả hai vợ chồng đều mất hứng thú, nếu xử lý không tốt sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của nam giới.
6 món ăn cường dương quái dị tinh chế từ động vật 6 món ăn cường dương quái dị tinh chế từ động vật Với nhu cầu muốn cường dương bổ thận hay chỉ đơn giản là muốn khỏe hơn mà nhiều quý ông không ngần ngại thưởng thức những món ăn quái dị như chuột bao tử, bào thai rắn, trứng ung...
Dùng nhân sâm, tam thất quá liều có bị liệt dương? Dùng nhân sâm, tam thất quá liều có bị liệt dương? Với nhiều đàn ông, sức khỏe sinh lý rất quan trọng, họ luôn tìm cách để tăng sức mạnh, trong đó có dùng nhân sâm, tam thất. Một số người cho biết, sau khi sử dụng nhân sâm, tam thất quá nhiều lại dẫn đến liệt dương.
Bài học chát đắng cho người đàn ông tham lam, muốn có cả bồ và vợ Bài học chát đắng cho người đàn ông tham lam, muốn có cả bồ và vợ Người ngoài cũng sẽ nhìn một người đàn bà ngoại tình bằng con mắt khinh miệt, còn người đàn ông ngoại tình, họ có thể dễ dàng bỏ qua.
Bí mật tày đình của cô vợ hiền trong chuyến công tác đầu tiên Bí mật tày đình của cô vợ hiền trong chuyến công tác đầu tiên Vợ tôi không cần nhiều tiền thật, lúc nào vợ cũng cứ giản dị, không ăn diện, không sành điệu và chẳng cần quan trọng những người khác nói gì.
7 loại quả 'tiên dược' dành cho các quý ông 7 loại quả 'tiên dược' dành cho các quý ông Óc chó, dưa hấu, lựu, ổi, chuối, đào... là những loại trái cây được ví như viagra tự nhiên giúp phái mạnh sung mãn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7