Giả nghèo để tìm vợ, và một câu chuyện tình yêu khiến tôi nhớ cả đời

Một hôm, tôi bất ngờ đi xe hơi tới đón em. Em ngạc nhiên hỏi một cách ngây ngô ‘anh biết lái xe bao giờ thế, anh thuê xe của ai à?’. Tất cả những đồng nghiệp cũ đều nhìn tôi và cười khẩy vì nghĩ tôi sĩ diện.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dùng điện thoại nhiều dễ rối loạn cương dương? Dùng điện thoại nhiều dễ rối loạn cương dương? Một nhóm nghiên cứu vừa công bố thông tin đa số mày râu không muốn nghe: Dùng điện thoại di động ảnh hưởng khả năng “chăn gối” của các quý ông. Cụ thể, điện thoại khiến đàn ông dễ mắc chứng "bất lực" (rối loạn cương dương).
Đàn ông nếu không cho vợ được cuộc sống hạnh phúc thì đừng cưới người ta Đàn ông nếu không cho vợ được cuộc sống hạnh phúc thì đừng cưới người ta Đàn bà khi yêu, chỉ hi vọng người đàn ông ấy sẽ thật lòng, chân tình với mình và nhất định là có ý định cưới mình làm vợ.
Thông điệp gửi đến tất cả mọi người của một người đàn ông đã ly dị vợ hút 350.000 lượt 'like' Thông điệp gửi đến tất cả mọi người của một người đàn ông đã ly dị vợ hút 350.000 lượt 'like' Sean Whalen, người đàn ông đã ly hôn khuyên mọi người nên chung sống hòa bình với người cũ để cuộc sống dễ dàng và hạnh phúc hơn.
Đàn ông có tiền mới giữ được đàn bà xinh đẹp… Đàn ông có tiền mới giữ được đàn bà xinh đẹp… Ở đời, mấy cô gái đẹp lại chọn cho mình một cuộc sống bình thường, nhàng nhàng, và mấy người không khao khát lấy một anh chồng giàu có?
Đàn ông yêu... bằng tay Đàn ông yêu... bằng tay Hiện vẫn chưa rõ số phận của đề xuất này ra sao. Tuy nhiên, tỉ lệ xuất hiện của các bóng hồng với nhận dạng hấp dẫn trên vẫn chưa có chiều hướng suy giảm.
Anh Chánh Văn: "Đàn ông nào đối xử tệ với vợ thì anh ta là kẻ chả ra gì" Anh Chánh Văn: "Đàn ông nào đối xử tệ với vợ thì anh ta là kẻ chả ra gì" Lấy một người chồng tốt, kiếm một người chồng tốt là gì nếu không phải là kiếm một người đàn ông tử tế với chính bạn? Là trân trọng bạn chứ chẳng cần reo hò lời hy sinh.
Dù có nhà, có tiền, tôi vẫn bị chị vợ khinh thường vì đang ở rể Dù có nhà, có tiền, tôi vẫn bị chị vợ khinh thường vì đang ở rể Tôi ở đây cũng vì cái nghĩa tình, đạo hiếu với ba mẹ vợ chứ tôi cũng vẫn có thể đủ sức mua 1 mảnh đất hay một ngôi nhà nhỏ nữa ở Đà Nẵng.
Đàn ông nịnh vợ, khôn chứ hèn gì? Đàn ông nịnh vợ, khôn chứ hèn gì? Tôi lấy vợ mấy năm nay, tôi không phải là một người đàn ông giàu có, cũng không cho cô ấy có được nhà cao cửa rộng. Tôi chỉ mơ ước có thể mang lại cho cô ấy một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.
Đàn ông tốt sẽ không coi vợ như người ăn kẻ ở Đàn ông tốt sẽ không coi vợ như người ăn kẻ ở Đàn ông là thế, khi có gia đình, những lời hứa như gió thoảng bay. Họ đã quên mất mình, quên tất cả chuyện trong quá khứ họ đã từng nói với người đàn bà họ thương yêu.
Điều tuyệt vời nhất là… có vợ! Điều tuyệt vời nhất là… có vợ! Anh chưa từng nghĩ, đàn ông có vợ lại sướng như thế...
Đơn xin thôi...  nhậu Đơn xin thôi... nhậu Giờ đây, sau vài năm làm bạn nhậu cùng chúng mày, tối ngày quán xá lê la, vùi mình trong những cơn say triền miên rệu rã, lười ăn, ít ngủ, tuy tao có sụt mất mấy chục cân, già thêm vài chục tuổi, nhưng sức hấp dẫn thì vẫn còn nguyên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7