Khi nào mẹ Nhật nói "con khiến mẹ xấu hổ"? Khi ở nơi công cộng, những đứa trẻ Nhật Bản luôn kiềm chế và giữ ý, trong khi trẻ nước khác thường đùa nghịch và chạy khắp nơi. Đâu là nguyên nhân của sự khác biệt này?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngỡ ngàng lý do mẹ Nhật không cho con học ở phòng riêng Ngỡ ngàng lý do mẹ Nhật không cho con học ở phòng riêng Trong khi nhiều gia đình cố cho con học phòng riêng để "tập trung", mẹ Nhật sẽ làm ngược lại.
Ngưỡng mộ cách mẹ Nhật “thả rông” để con tự lập Ngưỡng mộ cách mẹ Nhật “thả rông” để con tự lập Mẹ Nhật có thể tự tin để con 2 tuổi một mình đi mua đồ ở cửa hàng thực phẩm hay để con 6 tuổi tự bắt xe bus đi học.
Cách người Nhật nuôi con khỏe mạnh nhất thế giới Cách người Nhật nuôi con khỏe mạnh nhất thế giới 5 bài học về dinh dưỡng đáng ngưỡng mộ dưới đây là lí do vì sao người Nhật nuôi được những em bé khỏe mạnh nhất thế giới.
Loạt ảnh thực tế về bữa trưa tại trường tiểu học ở Nhật Loạt ảnh thực tế về bữa trưa tại trường tiểu học ở Nhật Tại Nhật, việc cha mẹ gọi điện đến trường xin công thức nấu ăn là chuyện thường xuyên bởi bữa trưa ở trường cực ngon.
Giờ ăn trưa tại trường tiểu học Nhật khiến thế giới sững sờ
Giờ ăn trưa tại trường tiểu học Nhật khiến thế giới sững sờ Đoạn clip do một người Mỹ đi du lịch Nhật Bản quay lại đã thu hút 14 nghìn người quan tâm.
10 lý do khiến việc nuôi con ở Singapore là thiên đường 10 lý do khiến việc nuôi con ở Singapore là thiên đường Tháng 11 năm 2013, gia đình tôi chuyển sang Singapore sống và tôi phát hiện ra, đây là nơi lý tưởng cho đứa con 2,5 tuổi của chúng tôi.
Tôi nuôi con cực nhàn nhờ học mẹ Pháp Tôi nuôi con cực nhàn nhờ học mẹ Pháp Tôi đã phải trố mắt ngạc nhiên trước những chiêu dạy con của các bà mẹ Pháp.
Cách dạy con của mẹ Tây đáng để mẹ Việt học tập Cách dạy con của mẹ Tây đáng để mẹ Việt học tập Tại sao các bố mẹ trên khắp thế giới lại có các nuôi dạy được những đứa trẻ thông minh, tự tin và tài năng?
Một buổi trưa tại trường mẫu giáo ở Nhật Một buổi trưa tại trường mẫu giáo ở Nhật Với một giáo viên Mỹ đến Nhật làm việc, trường mẫu giáo, hay ở Nhật còn được gọi là youchien, là một trong những nơi yêu thích nhất của tôi. Tôi thường đến đây dạy học 3 buổi chiều mỗi tuần.
Một ngày tại bệnh viện của bé gái Nhật bị béo phì Một ngày tại bệnh viện của bé gái Nhật bị béo phì Bộ ảnh là lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh, cho thấy nước Nhật quan tâm sâu sắc đến vấn đề trẻ béo phì ngày nay.
Những điều thú vị về cách dạy con ở Đức (phần 2) Những điều thú vị về cách dạy con ở Đức (phần 2) Đức là nước sản xuất đồ chơi nổi tiếng thế giới, còn với sách vở, trẻ con ở đây không học đọc cho đến khi chúng đi học lúc 6 hoặc thậm chí 7 tuổi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
CHỦ ĐỀ HOT
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7