Mẹ Việt giả làm lao công ở trường mẫu giáo của con và cái kết bất ngờ

Sau khi thay đồ, mặc tạp dề, đeo khẩu trang kín mít, chị Hoa bước vào lớp con và bắt đầu quan sát.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bài học không-thể-thiếu của trẻ mầm non ở Mỹ, Nhật
Bài học không-thể-thiếu của trẻ mầm non ở Mỹ, Nhật Không phải đánh vần, tập tô, làm tính, đây mới là bài học không thể thiếu của trẻ em ở nhiều quốc gia!
14 qui tắc nuôi con của người Nhật khiến thế giới ngưỡng mộ 14 qui tắc nuôi con của người Nhật khiến thế giới ngưỡng mộ Thông minh, học giỏi không hẳn là một điều tốt, cái chính là cần có nhân cách tốt.
Khi nào mẹ Nhật nói "con khiến mẹ xấu hổ"? Khi nào mẹ Nhật nói "con khiến mẹ xấu hổ"? Khi ở nơi công cộng, những đứa trẻ Nhật Bản luôn kiềm chế và giữ ý, trong khi trẻ nước khác thường đùa nghịch và chạy khắp nơi. Đâu là nguyên nhân của sự khác biệt này?
Ngỡ ngàng lý do mẹ Nhật không cho con học ở phòng riêng Ngỡ ngàng lý do mẹ Nhật không cho con học ở phòng riêng Trong khi nhiều gia đình cố cho con học phòng riêng để "tập trung", mẹ Nhật sẽ làm ngược lại.
Ngưỡng mộ cách mẹ Nhật “thả rông” để con tự lập Ngưỡng mộ cách mẹ Nhật “thả rông” để con tự lập Mẹ Nhật có thể tự tin để con 2 tuổi một mình đi mua đồ ở cửa hàng thực phẩm hay để con 6 tuổi tự bắt xe bus đi học.
Cách người Nhật nuôi con khỏe mạnh nhất thế giới Cách người Nhật nuôi con khỏe mạnh nhất thế giới 5 bài học về dinh dưỡng đáng ngưỡng mộ dưới đây là lí do vì sao người Nhật nuôi được những em bé khỏe mạnh nhất thế giới.
Loạt ảnh thực tế về bữa trưa tại trường tiểu học ở Nhật Loạt ảnh thực tế về bữa trưa tại trường tiểu học ở Nhật Tại Nhật, việc cha mẹ gọi điện đến trường xin công thức nấu ăn là chuyện thường xuyên bởi bữa trưa ở trường cực ngon.
Giờ ăn trưa tại trường tiểu học Nhật khiến thế giới sững sờ
Giờ ăn trưa tại trường tiểu học Nhật khiến thế giới sững sờ Đoạn clip do một người Mỹ đi du lịch Nhật Bản quay lại đã thu hút 14 nghìn người quan tâm.
10 lý do khiến việc nuôi con ở Singapore là thiên đường 10 lý do khiến việc nuôi con ở Singapore là thiên đường Tháng 11 năm 2013, gia đình tôi chuyển sang Singapore sống và tôi phát hiện ra, đây là nơi lý tưởng cho đứa con 2,5 tuổi của chúng tôi.
Tôi nuôi con cực nhàn nhờ học mẹ Pháp Tôi nuôi con cực nhàn nhờ học mẹ Pháp Tôi đã phải trố mắt ngạc nhiên trước những chiêu dạy con của các bà mẹ Pháp.
Cách dạy con của mẹ Tây đáng để mẹ Việt học tập Cách dạy con của mẹ Tây đáng để mẹ Việt học tập Tại sao các bố mẹ trên khắp thế giới lại có các nuôi dạy được những đứa trẻ thông minh, tự tin và tài năng?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7