Thuê nhà nghìn đô để mở spa mại dâm

30/09/2016 17:14:36 Các cô gái trẻ, đẹp được chủ trả lương 1-3 triệu/tháng. Ngoài mát xa, họ còn mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bắt hot girl bán dâm kiêm môi giới 2 triệu đồng/lượt Bắt hot girl bán dâm kiêm môi giới 2 triệu đồng/lượt Nhận lời mua dâm của 3 vị khách nam, Lệ gọi thêm 2 “đồng nghiệp” tới khách sạn “vui vẻ” cùng khách với giá 2 triệu đồng/lượt.
Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ Không phải ngẫu nhiên mà sát thủ máu lạnh người Trung Quốc ra tay tàn độc với 11 phụ nữ mặc đồ đỏ trong 14 năm.
Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người ở Trung Quốc Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người ở Trung Quốc Cảnh sát bắt được kẻ giết người dã man đội lốt người tốt suốt 30 năm qua nhờ sự giúp đỡ của các nhà khoa học.
Hiếp dâm tăng, Ấn Độ khuyên nữ du khách nhịn mặc váy Hiếp dâm tăng, Ấn Độ khuyên nữ du khách nhịn mặc váy Bộ trưởng Du lịch Ấn Độ vừa khuyên các du khách nước ngoài không nên mặc váy hoặc đi bộ một mình vào ban đêm ở các thị trấn và thành phố nhỏ “vì sự an toàn của chính họ".
Nỗi đau cô gái bị “ổ mại dâm” trả về nhà vì có thai bốn tháng Nỗi đau cô gái bị “ổ mại dâm” trả về nhà vì có thai bốn tháng Mỗi ngày, nạn nhân phải chấp nhận chiều 4 đến 5 khách theo ý của “chủ chứa”.
Thủ đoạn mồi chài mại dâm tinh vi của ma cô thời nay Thủ đoạn mồi chài mại dâm tinh vi của ma cô thời nay Công nghệ hiện đại giúp mua bán hàng hóa thuận tiện hơn nhưng cũng là “miền đất hứa” cho hoạt động mại dâm bất hợp pháp.
Cuộc sống đáng thương của những cô gái tuổi teen bị bán vào nhà thổ ở Ấn Độ Cuộc sống đáng thương của những cô gái tuổi teen bị bán vào nhà thổ ở Ấn Độ Hàng ngàn cô gái đáng thương vẫn phải chịu đựng sự tra tấn dã man cả về tinh thần và thể xác ở các nhà thổ tại Varanasi mà không hề có sự can thiệp của luật pháp.
Cuộc sống ban đêm của gái mại dâm tại những khu phố đèn đỏ ở Thái Lan Cuộc sống ban đêm của gái mại dâm tại những khu phố đèn đỏ ở Thái Lan Nữ Bộ trưởng du lịch mới của Thái Lan muốn thay đổi bộ mặt du lịch ở nước này, xóa bỏ hình ảnh một đất nước Thái Lan chỉ có sex và tệ nạn. Vì thế, những cô gái mại dâm có thêm nỗi lo về cuộc sống của mình.
3 cô gái vượt hàng trăm cây số đi bán dâm theo tour 3 cô gái vượt hàng trăm cây số đi bán dâm theo tour Nhận được “đơn hàng” mua dâm theo tour 2 ngày với giá hời, Hợi liền gọi cho 3 cô gái trẻ từ Nghệ An, Lào Cai xuống Hà Nội bán dâm.
Đột kích khách sạn kích dục có dàn "chân dài" trẻ, đẹp Đột kích khách sạn kích dục có dàn "chân dài" trẻ, đẹp Ập vào kiểm tra phòng Vip ở khách sạn C.G.T., lực lượng chức năng phát hiện nữ nhân viên chân dài đang massage kích dục cho khách nam.
Cận cảnh cuộc sống của những gái mại dâm hết thời ở Mexico Cận cảnh cuộc sống của những gái mại dâm hết thời ở Mexico Mới đây, Dailymail đăng tải loạt ảnh về cuộc sống chân thực của gái mại dâm 'về hưu' sống tại trung tâm Casa Xochiquetzal.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7