Chàng trai bị đánh vỡ đầu vì gạ mua dâm bằng… một quả trứng luộc

Một chàng trai 28 tuổi ở Zimbabwe bị đánh vỡ đầu bằng chai bia vì trả giá mua dâm chỉ với một quả trứng luộc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con đường "nhúng chàm" của 4 chân dài dắt mối mại dâm Con đường "nhúng chàm" của 4 chân dài dắt mối mại dâm C.G đi hát tại các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm Q.1 nên quen biết nhiều đồng nghiệp, người mẫu. Lợi dụng sự quen biết này, G. gợi ý cho các người mẫu, diễn viên, sinh viên đi bán dâm.
Phá đường dây gái gọi quy tụ người mẫu, thí sinh hoa hậu ở SG Phá đường dây gái gọi quy tụ người mẫu, thí sinh hoa hậu ở SG Đường dây gái gọi cao cấp có nhiều người mẫu, diễn viên, thí sinh hoa hậu cùng sinh viên với giá hàng chục triệu đồng vừa được Công an TP.HCM triệt phá.
Nghề tay trái của “tú ông” điều hotgirl phục vụ khách từ A tới Z Nghề tay trái của “tú ông” điều hotgirl phục vụ khách từ A tới Z Ngoài việc môi giới mại dâm, "tú ông" Nguyễn Xuân Dũng còn kiêm thêm một nghề tay trái khác.
Thâm nhập đường dây gái "tay vịn" bậc nhất Hà Thành Thâm nhập đường dây gái "tay vịn" bậc nhất Hà Thành Gái "dịch vụ" làm việc trong các quán karaoke, bar đang được tuyển dụng công khai trên MXH, đặc biệt là facebook. Công việc này khá "nhàn hạ" nhưng có mức thu nhập khủng...
Thuê nhà nghìn đô để mở spa mại dâm Thuê nhà nghìn đô để mở spa mại dâm Các cô gái trẻ, đẹp được chủ trả lương 1-3 triệu/tháng. Ngoài mát xa, họ còn mồi chài kích dục cho khách để lấy tiền bo.
Bắt hot girl bán dâm kiêm môi giới 2 triệu đồng/lượt Bắt hot girl bán dâm kiêm môi giới 2 triệu đồng/lượt Nhận lời mua dâm của 3 vị khách nam, Lệ gọi thêm 2 “đồng nghiệp” tới khách sạn “vui vẻ” cùng khách với giá 2 triệu đồng/lượt.
Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ Không phải ngẫu nhiên mà sát thủ máu lạnh người Trung Quốc ra tay tàn độc với 11 phụ nữ mặc đồ đỏ trong 14 năm.
Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người ở Trung Quốc Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người ở Trung Quốc Cảnh sát bắt được kẻ giết người dã man đội lốt người tốt suốt 30 năm qua nhờ sự giúp đỡ của các nhà khoa học.
Hiếp dâm tăng, Ấn Độ khuyên nữ du khách nhịn mặc váy Hiếp dâm tăng, Ấn Độ khuyên nữ du khách nhịn mặc váy Bộ trưởng Du lịch Ấn Độ vừa khuyên các du khách nước ngoài không nên mặc váy hoặc đi bộ một mình vào ban đêm ở các thị trấn và thành phố nhỏ “vì sự an toàn của chính họ".
Nỗi đau cô gái bị “ổ mại dâm” trả về nhà vì có thai bốn tháng Nỗi đau cô gái bị “ổ mại dâm” trả về nhà vì có thai bốn tháng Mỗi ngày, nạn nhân phải chấp nhận chiều 4 đến 5 khách theo ý của “chủ chứa”.
Thủ đoạn mồi chài mại dâm tinh vi của ma cô thời nay Thủ đoạn mồi chài mại dâm tinh vi của ma cô thời nay Công nghệ hiện đại giúp mua bán hàng hóa thuận tiện hơn nhưng cũng là “miền đất hứa” cho hoạt động mại dâm bất hợp pháp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7