Năm 2017, người lao động được nghỉ lễ, tết bao nhiêu ngày?

Lịch nghỉ các ngày lễ, tết năm 2017 sẽ không còn phương án ngày nghỉ hoán đổi, người lao động sẽ làm bù vào những ngày sau đó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhà vườn chăm hàng độc bán Tết Bính Thân Nhà vườn chăm hàng độc bán Tết Bính Thân Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, nhiều nhà vườn đang tập trung chăm sóc vườn cây, hoa kiểng để chuẩn bị nguồn hàng.
Tết Dương lịch được nghỉ bao nhiêu ngày? Tết Dương lịch được nghỉ bao nhiêu ngày? Mới đây, Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội đã có thông báo về lịch nghỉ các ngày Lễ, Tết năm 2016.
Dê giả cổ giá 12 triệu đồng lạ mắt dịp Tết Dê giả cổ giá 12 triệu đồng lạ mắt dịp Tết Nhiều cặp dê giả cổ được bán với giá 12 triệu đồng tại chợ đồ cổ Hàng Lược (Hoàn Kiếm, Hà Nội) những ngày cuối năm.
Chen lấn, ngất xỉu mua vé xe Tết: Đã có giải pháp? Chen lấn, ngất xỉu mua vé xe Tết: Đã có giải pháp? "Nếu các hãng bán vé trực tuyến, sẽ không còn cảnh chen lấn xô đẩy để mua vé Tết" - ông Trần Nguyễn Lê Văn, người sáng lập công ty Vé xe rẻ khẳng định. Nhưng để làm được điều này không dễ.
Cầu, sung, dừa, đủ... hốt bạc! Cầu, sung, dừa, đủ... hốt bạc! Tết đến, nhà nhà bày biện mâm ngũ quả thật đẹp để vừa cúng tổ tiên, ông bà vừa thể hiện ước muốn của gia chủ trong suốt 1 năm. Nhu cầu này đang làm cho một số loại trái cây sốt giá từng ngày.
Lễ hội chùa Hương: Cấm treo thịt, đổi tiền lẻ Lễ hội chùa Hương: Cấm treo thịt, đổi tiền lẻ Ban tổ chức Lễ hội chùa Hương 2015 cấm hoạt động đổi tiền lẻ, yêu cầu các chủ cửa hàng không treo thịt động vật tươi sống... trong khu vực lễ hội.
TP.HCM: Kiểng độc chưng Tết hút hàng TP.HCM: Kiểng độc chưng Tết hút hàng Nấm linh chi cảnh, bonsai, cây không khí hay cây tài lộc “ánh sáng” đang là các món mới, lạ dành cho những người thích săn hàng độc chưng Tết.
Con hẹn Tết con sẽ về Con hẹn Tết con sẽ về Tôi sợ một ngày nào đó, khi bước chân lên chuyến hành trình khác của đời mình, tôi không còn thấy mẹ tôi đứng đó nhìn theo chiếc xe tôi đi cho tới khuất trong màn sương mờ đặc này nữa. Môi tôi khẽ run lên, tôi thầm gọi: Mẹ ơi! Tết con sẽ về với mẹ!
Nếu không có điều kiện, quà Tết không cần là tiền Nếu không có điều kiện, quà Tết không cần là tiền Thật sự nếu không có tiền, có thể thay bằng một món quà hợp lý trong dịp Tết, với giá trị thấp hơn số tiền biếu mà lại đảm bảo được sự trang trọng và lịch thiệp.
Muôn chiêu giữ chân ô-sin dịp giáp Tết Muôn chiêu giữ chân ô-sin dịp giáp Tết Chuyện người giúp việc luôn là vấn đề đau đầu đối với nhiều gia đình.
Ðể người cao tuổi đón Tết an lành Ðể người cao tuổi đón Tết an lành Ngày Tết là dịp tốt để chúng ta bàn về việc chăm sóc sức khỏe cho các bậc cao niên. Ðây là công việc đòi hỏi người chăm sóc vừa phải có lòng kính trọng đối với người cao tuổi, vừa phải có kiến thức y học mới có thể làm tốt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7