Thủ tướng 'chốt' phương án nghỉ Tết Âm lịch 2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý phương án nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày theo đề xuất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nghỉ lễ, Tết 2017: Tranh luận gay gắt nghỉ nhiều hay ít? Nghỉ lễ, Tết 2017: Tranh luận gay gắt nghỉ nhiều hay ít? Bộ LĐ-TB&XH vừa đưa ra dự thảo kế hoạch nghỉ lễ, tết năm 2017, lập tức dự thảo này đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi doanh nghiệp (DN) kêu nghỉ quá nhiều, thì người lao động và cơ quan quản lý lại bảo là hợp lý.
Cách tính sao và hạn trong năm 2016 ít người biết đến Cách tính sao và hạn trong năm 2016 ít người biết đến Quan niệm Đông phương cho rằng có 9 vì sao chiếu mệnh luân phiên ảnh hưởng đến con người. Bạn có thể tự xem năm nay mình ứng với "sao" và hạn gì theo cách tính đơn giản.
Mỗi người Việt tiêu hơn 14 triệu cho Tết Nguyên Đán? Mỗi người Việt tiêu hơn 14 triệu cho Tết Nguyên Đán? Sau Tết Nguyên Đán, tạp chí Forbes đã trích dẫn một khảo sát về việc người Việt tiêu dùng Tết. 14,2 triệu VNĐ là con số tổng chi tiêu bình quân của người Việt trong dịp này.
9 ngày Tết, sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ gần 1 triệu hành khách 9 ngày Tết, sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ gần 1 triệu hành khách Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) đã phục vụ gần 1 triệu hành khách đi lại.
'Thủ phạm' khiến nhiều trẻ nhập viện dịp Tết là hạt hướng dương 'Thủ phạm' khiến nhiều trẻ nhập viện dịp Tết là hạt hướng dương Trong dịp Tết có rất nhiều trẻ đã phải nhập viện cấp cứu do hóc hạt hướng dương, thậm chí có trẻ còn nguy kịch đến tính mạng.
Cách cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) ít người biết Cách cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) ít người biết Ngày 15/1 âm lịch hay còn gọi là ngày rằm tháng Giêng là một trong những ngày rất quan trọng của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.
Đào 'khủng' nườm nượp về vườn sau Tết Đào 'khủng' nườm nượp về vườn sau Tết Những gốc đào khủng được người dân thuê hoặc mua trong tết, tập kết về làng đào Nhật Tân (Tây Hồ) trồng lại để chuẩn bị cho tết năm sau.
Sau Tết, trái cây rớt giá từng ngày Sau Tết, trái cây rớt giá từng ngày Sau Tết Nguyên đán, nhiều loại trái cây ở thị trường TP HCM giảm giá liên tục dù vẫn còn khá nhiều dịp lễ lạc cần đến trái cây để cúng kiếng
Hết Tết, người dân đổ xô lấy hoa xuân ở Hà Nội
Hết Tết, người dân đổ xô lấy hoa xuân ở Hà Nội Sau Tết, nhiều người dân đã tới "con đường hoa" trên đường Phạm Hùng (Cầu Giấy) để lấy hoa về trồng.
Tết đi du lịch, trái với thuần phong mỹ tục? Tết đi du lịch, trái với thuần phong mỹ tục? Một năm chúng ta có thể đi du lịch nhiều lần nhưng với Tết, không có lần thứ hai trong năm để sum họp bên gia đình người thân....
Tranh cãi nảy lửa về việc có nên ăn Tết ở nhà vợ
Tranh cãi nảy lửa về việc có nên ăn Tết ở nhà vợ Quan điểm của diễn giả Quách Tuấn Khanh: "lấy chồng thì phải theo chồng, nhất là ngày Tết" vì theo anh "mời khách đến nhà cần có vợ", "không có chuyện về nhà ngoại" đang gây ra tranh cãi gay gắt xung quanh chuyện ăn Tết ở nhà vợ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7