Ngắm thai nhi lớn lên trong bụng mẹ (P.2) Từ tuần 21 trở đi, thai nhi có thể cười, thở, nấc và thậm chí đi tiểu trong bụng mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bé bằng hạt tiêu Bé bằng hạt tiêu Ở những tuần đầu tiên, bé chỉ nhỏ bằng những hạt giống.
20 tuần, bé đi tiểu trong... bụng mẹ 20 tuần, bé đi tiểu trong... bụng mẹ Có nhiều thông tin rất thú vị về quá trình sinh trưởng của bào thai trong 9 tháng thai kỳ.
Bé yêu đang lớn từng ngày Bé yêu đang lớn từng ngày Ban đầu chỉ bằng hạt nho, bé sẽ dần tròn trĩnh, đáng yêu như một quả dưa hấu.
Sự phát triển của thai nhi tuần 41 Sự phát triển của thai nhi tuần 41 Lúc này em bé của bạn có tổng chiều dài là 46 cm và vẫn được bảo vệ với chất nhờn, chất bôi trơn để chuẩn bị chào đời.
Sự phát triển của thai nhi tuần 40 Sự phát triển của thai nhi tuần 40 Tuần này, bé của bạn có chiều dài khoảng 47,5 cm đến 52,5 cm và nặng chừng 3,06 đến 4,5 kg.
Sự phát triển của thai nhi tuần 39 Sự phát triển của thai nhi tuần 39 Đến tuần này, thai nhi nặng hơn 3,25kg. Chiều dài từ đỉnh đầu đến chóp mông khoảng 36 cm, từ đầu đén chân khoảng 48 cm.
Sự phát triển của thai nhi tuần 38 Sự phát triển của thai nhi tuần 38 Thai nhi vẫn tiếp tục phát triển, các cơ quan chủ yếu của bé đã hoàn thiện và có đầy đủ chức năng ngoại trừ não và phổi.
Sự phát triển của thai nhi tuần 37 Sự phát triển của thai nhi tuần 37 Tuần này bé đã phát triển hoàn toàn để chuẩn bị cho cuộc sống mới ngoài tử cung.
Sự phát triển của thai nhi 35 tuần tuổi Sự phát triển của thai nhi 35 tuần tuổi Tuần này em bé của bạn phát triển gần như hoàn toàn.
Sự phát triển của thai nhi tuần 34 Sự phát triển của thai nhi tuần 34 Da của em bé cũng mượt mà hơn, hệ thống thần kinh trung ương đã trưởng thành và phổi tiếp tục được hoàn thiện.
Sự phát triển của thai nhi tuần 32 Sự phát triển của thai nhi tuần 32 Bạn nên bắt đầu kế hoạch sinh con là vừa rồi đấy. Vào tuần này, em bé của bạn phát triển đầy đủ và dài khoảng 42cm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Thai nhi, phat trien thai nhi, ba bau, thai phu, thai may

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ba bau, phu nu mang thai, những điều cần biết


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7