Brazil là đất nước sản sinh ra rất nhiều mỹ nhân, đặc biệt trong số đó có rất nhiều người mẫu Brazil đã làm thay đổi cả ngành công nghiệp thời trang trên thế giới. Họ không chỉ tài giỏi, xinh đẹp mà còn vô cùng quyến rũ.

1. Gisele Bündchen -  Nơi sinh: Três de Maio, Rio Grande do Sul

Ở thời điểm hiện tại, Gisele Bündchen đang là người mẫu 'đắt giá' có mức thu nhập khủng nhất trong giới người mẫu. Cô là người mẫu Brazil đầu tiên thành công trên thế giới và thậm chí người mẫu Claudia Schiffer còn gọi cô là siêu mẫu thực thụ cuối cùng của ngành công nghiệp thời trang. Hiện tại ngoài công việc người mẫu, Gisele còn sở hữu nhiều dòng sản phẩm thời trang của riêng mình, tham gia vào các hoạt động quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Dior. Gisele Bündchen cũng là thiên thần nội y sáng giá của Victoria's Secret/
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Lộ ảnh bạn trai của quán quân Project Runway 2014Lộ ảnh bạn trai của quán quân Project Runway 2014Được biết Lý Giám Tiền và bạn trai đã chung sống với nhau được hơn 3 năm.
Thời trang - Lý Giám Tiền: "Chuyện giới tính không quan trọng với tôi"Lý Giám Tiền: "Chuyện giới tính không quan trọng với tôi"Tân quán quân của Project Runway 2014 cho biết anh muốn mọi người chú ý vào thời trang hơn là cuộc sống riêng tư của mình.
Thời trang - Xăng đan dây "cám dỗ" quý cô sexyXăng đan dây "cám dỗ" quý cô sexyXăng đan dây đang "cám dỗ" các fashionista, các biên tập viên thời trang sành điệu trong mùa hè này.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7