"Chân dài" Hà Nội rủ nhau đi casting Vietnam International Fashion Week

Sự kiện: Tin thời trang

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 tiếp tục di chuyển ra thủ đô Hà Nội để tìm kiếm những người mẫu đạt tiêu chuẩn trình diễn.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 là sự kiện thời trang được mong chờ nhất tháng 4 này. Sau buổi tuyển chọn người mẫu tại TP.HCM, chương trình tiếp tục tìm kiếm các người mẫu tại Hà Nội.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week; Ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models, và người mẫu Chà Mi – Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013, gương mặt được lựa chọn là hình ảnh đại diện của Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2016 là những người trực tiếp tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội.

Số lượng người mẫu tham gia casting tại Hà Nội tuy không đông đảo như tại TP.HCM nhưng vẫn là một địa điểm có nhiều gương mặt mẫu cá tính, cùng thể hình đạt tiêu chuẩn. Một số người mẫu nước ngoài tham gia casting, trong đó người mẫu nam tới tham gia khá đông đảo.

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 1

Hàng trăm người mẫu tại khu vực Hà Nội tới tham gia casting cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016.

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 2

Một số người mẫu nước ngoài đăng ký casting.

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 3

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week; Ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models, và người mẫu Chà Mi – Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013, trực tiếp tuyển chọn người mẫu.

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 4

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 5

Người mẫu Chà Mi gương mặt được lựa chọn là hình ảnh đại diện của Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2016 chụp ảnh cùng một người mẫu nước ngoài tại buổi casting.

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 6

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 7

Sau một số thành công tại Milan, Chà Mi tiếp tục trở về để tham gia những hoạt động thời trang trong nước.

 "chan dai" ha noi ru nhau di casting vietnam international fashion week - 8

Chà Mi đã vinh dự được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016.

Thời trang - Nhà mốt lừng danh Yves Saint Laurent có giám đốc sáng tạo mớiNhà mốt lừng danh Yves Saint Laurent có giám đốc sáng tạo mớiNTK tài năng người Bỉ Anthony Vaccarello đã chính thức gia nhập một trong những đế chế thời trang hàng đầu thế giới.
Thời trang - Thưởng thức "5 trái ngọt" của The Fashion ShowThưởng thức "5 trái ngọt" của The Fashion ShowNiềm hào hứng khi nếm trái thơm đầu vụ để rồi ngây ngất trong những dư vị ngọt ngào, mong chờ tới mùa sau.
Thời trang - Minh Hằng ngồi hàng ghế đầu tại Seoul Fashion WeekMinh Hằng ngồi hàng ghế đầu tại Seoul Fashion WeekNữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng diện đồ jean cá tính trên hàng ghế đầu show thời trang Odinary People.
Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nuthoi trang nu, vay cong sothoi trang 2017, thoi trang thu dong, thoitrang
X
CNT2T3T4T5T6T7