Sự kiện:

Thời trang bikini

Là con gái chắc hẳn thời thơ ấu ai cũng từng ước được một lần làm nàng công chúa cổ tích như trong cách bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Điều này tất nhiên là khó có thể trở thành hiện thực nhưng thay vì ngồi mơ mộng bạn có thể xem hình ảnh các cô nàng công chúa làm nguồn cảm hứng thời trang cho mình. Những bộ đầm lộng lẫy như nàng công chúa cổ thích có thể đã chinh phục bạn thì những bộ áo tắm mang cảm hứng công chúa Walt Disney dưới đây sẽ càng khiến bạn bị mê hoặc hơn.

Công chúa Belle có một bộ đầm vàng với đường cúp ngực hình trái tim rất gợi cảm. Cô thích kết hợp găng tay và đầm tông xuyệt tông và bạn cũng có thể áp dụng bí quyết này với bộ áo tắm của mình.
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Mỹ nhân U40 mặc áo tắm tuyệt đẹpMỹ nhân U40 mặc áo tắm tuyệt đẹpTrần Tử Hàm khiến fan sững sờ vì những hình ảnh mới mẻ và nóng bỏng.
Người mẫu - Gần 90 tuổi, cụ bà vẫn tự tin làm người mẫu áo tắmGần 90 tuổi, cụ bà vẫn tự tin làm người mẫu áo tắmBà Baddie vui vẻ tạo dáng trong những khung hình quảng cáo áo tắm cho nhãn hàng thời trang Mỹ.
Xu hướng thời trang - Biển mùa hè siêu hot với trào lưu áo tắm neon colorblockBiển mùa hè siêu hot với trào lưu áo tắm neon colorblockCái tên neon colorblock cũng đủ để nói lên độ rực rỡ của kiểu áo tắm này.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7