Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1
Dương Yến Ngọc xinh đẹp đượm buồn

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1

Chủ Nhật, ngày 30/10/2011 17:46 PM (GMT+7)

Mới đây, tại một trang báo điện tử đã đăng tải một tin tức về sự cố lộ vòng 1 của á hậu Dương Yến Ngọc với tit bài rất sốc, sau đó hàng loạt báo khác lấy lại với nguyên tit bài đó. Điều này, thật sự khiến Dương Yến Ngọc cảm thấy rất buồn và sốc theo như chị chia sẻ.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

Gặp Dương Yến Ngọc tại buổi trình diễn Elle Show tối qua, á hậu phụ nữ Việt Nam 2000 cho biết rằng mấy ngày gần đây chị thật sự cảm thấy rất buồn và sốc vì bài báo đó, vô tình bài báo đó đã làm ảnh hưởng không ít đến cuộc sống gia đình của chị. Chị chưa bao giờ có thể ngờ được một trang báo như vậy lại có những tit bài mang tính chất rất rẻ tiền và lá cải đến như thế.

Tuy nhiên, gạt bỏ nỗi buồn, ngày hôm qua Dương Yến Ngọc vẫn là một trong những người mẫu trình diễn ấn tượng nhất trên sàn catwalk khi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Hà trong đêm thời trang Elle Show. Mặc dù đã lâu không sải bước trên sàn catwalk, nhưng những bước đi của Dương Yến Ngọc vẫn khiến nhiều người mẫu trẻ phải học hỏi vì sự chuyên nghiệp cũng như bản lĩnh của người đi trước.

Một số hình ảnh của á hậu Dương Yến Ngọc trong đêm Elle Show tối qua:

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 1

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 2

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 3

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 4

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 5

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1 - 6

Theo Hải Minh, ảnh Duy Nhất (Theo Vnmedia)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Dương Yến Ngọc buồn, sốc sau sự cố lộ vòng 1


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7