Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên từng bị kêu là gái gọi
Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên từng bị kêu là gái gọi

Thứ Bảy, ngày 19/03/2011 14:08 PM (GMT+7)

Ngô Mỹ Uyên đã gần bước sang tuổi 40,chị đã vượt qua biết bao lời gièm pha, và một trong những lời đồn đoán đó là những lần bị người ta kêu là gái gọi.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

- Theo chị, người mẫu Việt Nam ra nước ngoài làm việc có điều gì thuận lợi, khó khăn?

- Người mẫu Việt Nam mình có nhiều ưu thế trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, như: can đảm, cố gắng và có tinh thần lạc quan.
Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên từng bị kêu là gái gọi

Nhưng đối với phần lớn người nước ngoài, thông tin về Việt Nam hiện tại vẫn ít được cập nhật. Khi Uyên mới sang, người ta nhìn mình là người đến từ thế giới thứ ba, đồng nghĩa với định kiến của họ là mình không có khả năng làm gì hết, thậm chí họ còn tin rằng ở Việt Nam tờ báo không có mà đọc. Vì thế, những năm đầu Uyên phải vất vả chứng tỏ rằng Uyên có thể làm được, không những với sếp mà cả những người đồng nghiệp nữa. Để có được như ngày hôm nay là cả một quá trình không phải trải toàn hoa hồng.

Dù sao đi nữa thì sự phát triển của mình cũng chậm hơn so với thế giới, chẳng hạn, một cô gái 15 tuổi ở Việt Nam và một cô gái 15 tuổi trên thế giới hoàn toàn khác. Ở môi trường Á Châu mình lớn lên trong sự bảo bọc của cha mẹ, còn bên Tây, 15 tuổi nó đã ra đời rồi, nó đã có sự từng trải hơn nhiều. Nhưng mỗi bên có những ưu nhược điểm khác nhau. Uyên đi nước ngoài học hỏi cái hay nhưng vẫn giữ cái tốt của mình và họ cũng thấy ở mình nhiều thứ tốt mà họ muốn học.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên từng bị kêu là gái gọi - 1

Người mẫu, diễn viên phải hiểu bản thân mình trước, vì như vậy mình mới biết mình đã di đến đâu, làm được những gì, còn nếu không biết mình là ai, mình đang ở đâu thì không thể phát triển bản thân mình được, cho dù có sống và làm việc đâu, với ai.

- Vậy người Việt mình có thói quen gì cản trở sự hòa nhập và tiến thân khi làm việc trong môi trường quốc tế?


- Tự ti! Chính bản thân Uyên cũng thế. Trước đây, khi ra nước ngoài, Uyên cứ nghĩ nước mình nghèo, chậm phát triển, mình không đủ khả năng nên mình tự ti. Phải vượt qua vỏ bọc đó thì Uyên mới tiến bộ và làm việc ở nước ngoài được đến ngày hôm nay. Mình có lòng can đảm rồi nhưng chưa đủ, vì trong ngành giải trí, sự thiếu bình đẳng giữa người da màu và da trắng vẫn còn, phải đúng giọng Mỹ người ta mới nghe, dù mình giỏi tới đâu nhưng nói giọng Á Châu người ta cũng không thích và phải để phụ đề vào. Nhưng đó là văn hóa thôi, mình phải hòa nhập.

- Làm người của công chúng khó tránh khỏi những lời gièm pha, đồn đoán sai sự thật. Nếu rơi vào tình huống đó, chị thường làm gì?

- Những năm 1994-1997, nước mình mới mở cửa, các ê kíp nước ngoài vào làm việc, và Uyên kín lịch chụp hình quảng cáo bìa, ti vi,… Nhìn mình lúc nào cũng đi với người nước ngoài, hay xuất ngoại, nên người ta đặt đủ điều cho Uyên, thậm chí còn gọi Uyên là Call Girl (gái gọi). Nhưng rồi sau nhiều năm họ thấy Uyên chỉ có một người bạn trai Việt Nam duy nhất thì điều tiếng gièm pha kia cũng tự mất, và họ cũng thấy mình là người đứng đắn. Uyên nghĩ, cứ sống đàng hoàng thì tự nó cũng chứng minh rằng những lời gièm pha kia là sai

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên từng bị kêu là gái gọi - 2Ở nước ngoài do sự cạnh tranh quá cao, nên với diễn viên muốn càng được biết đến càng tốt, miễn là được lên báo, lên truyền hình, nên scandal nhiều khi lại có lợi nên họ thường chẳng có gì lo ngại về chuyện đó.

Hồi trước, có lần Uyên tham gia hát trong chương trình Người đẹp hát, trang phục do Việt Hùng may, nhưng làm quá gấp, tối hát thì sáng Hùng mới may, nên đường chỉ không được kỹ. Khi Uyên đang biểu diễn trên sân khấu thì chiếc áo ống rớt xuống, làm lộ áo lót bên trong. Sáng hôm sau thấy báo đưa tin rùm beng, mọi người trong phòng thu tỏ vẻ ái ngại, xì xào bảo chắc Uyên mất tinh thần lắm về vụ báo chí đưa và khuyên Uyên về nghỉ ngơi. Nhưng đó chỉ là sự ngộ nhận của mọi người, còn với Uyên, tai nạn nghề nghiệp là bình thường, chẳng có gì nghiêm trọng.

Theo Uyên, đã là nghệ sỹ thì phải có tính cương trực, không nên dao động trước những tai nạn nghề nghiệp. Trên sàn diễn quốc tế điều đó cũng bình thường vì đó không phải điều xấu.

- Người bạn đời lý tưởng trong suy nghĩ của chị là một người như thế nào?

- Đầu tiên là người đó phải hiểu và thông cảm với đặc trưng của nghề giải trí mà Uyên đang theo. Nhưng đến giờ này, trên thế giới chưa có ai thông cảm được với Uyên vì ai cũng muốn thời gian của mình hết. Mà Uyên lại thích đi làm, nếu ở bên bạn trai nhiều thì mất thời gian không làm được những việc mình thích, nên Uyên phải cố gắng sắp xếp, rảnh được chút nào là Uyên chạy "rẹc" đến tranh thủ gặp. Uyên lại làm việc ở nhiều nước trên thế giới nên bạn của Uyên cũng nằm rải khắp nơi. (cười)

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên từng bị kêu là gái gọi - 3Thứ hai, phải là người tâm đầu ý hợp. Uyên là người ưa thể thao, mùa đông Uyên đi trượt tuyết, mùa hè Uyên đi lặn, đi tàu, cưỡi ngựa, bắn súng, chơi và nghe nhạc cổ điển, xem phim ảnh,… Uyên thích ẩm thực nên đến đâu cũng tìm hiểu đầu bếp nổi tiếng ở đó và đến nhà hàng của họ ăn, nhiều khi phải đặt trước cả tháng. Đồ uống thì Uyên sưu tầm các loại rượu trên thế giới theo nhiều đẳng cấp, đó cũng là một sở thích. Ngoài ra, Uyên còn thích đánh golf nữa. Những người bạn của Uyên luôn quan sát và thấy "lệch" so với Uyên cái gì thì họ học bổ sung để còn… đồng hành.(cười) Uyên nghĩ đó cũng là một giúp họ phấn đấu, và họ cũng giúp mình hoàn thiện hơn. Điều đó làm Uyên rất hứng khởi.

Tuy nhiên, chưa biết có ai kiên trì với Uyên đến phút chót không. Giờ Uyên vẫn rất yêu công việc, và điều này đã khiến các bạn của Uyên giận, nhưng đành chịu thôi và dần dà mình giải thích sau chứ biết làm sao. May mắn là còn rất nhiều bạn của Uyên vẫn đang… chờ. (Cười)

- Và chị đã "nhắm" được ai chưa?

- Uyên có nhiều bạn nhưng chưa quyết định chọn người nào làm bạn đời, vì người này có điểm mình thích, có điểm phù hợp thì lại đòi phải lập gia đình ngay hay làm việc này việc kia mà mình làm không được.

- Như vậy có quá tham?

- Uyên là người quá tham lam, Uyên muốn tất cả. (cười)

- Theo chị, người phụ nữ có nên chủ động tỏ tình trước không?

- Được chứ. Nếu Uyên thích Uyên vẫn làm. Vì có một số người mình tiếp xúc mình thích, nhưng thấy họ nhút nhát, rụt rè, thì mình chủ động thôi, không lý do gì phải chờ cả.

- Người "hạng nhất" hiện thời của chị là ai, anh ấy có điểm gì thu hút chị?

- Là người Ý. Uyên thích anh ấy ở sự trẻ trung, lãng mạn, hài hước và có những sở thích giống như Uyên, nhưng lại là người ngoại đạo với ngành giải trí. (Cười)

- Xin cảm ơn chị, chúc cho chị luôn thành công và hạnh phúc.

(Theo VnMedia)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên từng bị kêu là gái gọi


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7