Chụp hình với động vật là một trong những “đặc sản” của các phiên bản Next Top Model trên toàn thế giới. Chụp hình với những bạn diễn đặc biệt này với mục đích đánh giá khả năng hòa hợp với “bạn diễn”, đồng thời cũng mang đến những hình ảnh thú vị cho khán giả xem truyền hình. Tuần này, trái ngược với những đồn đoán chụp hình với hổ ban đầu, các thí sinh của Người Mẫu Việt Nam được làm việc cùng với đà điểu. Dương Mạc Anh Quân nhận được nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo và trở thành thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất trong tập 5.
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Cận cảnh màn 'lột xác' của thí sinh Next TopCận cảnh màn 'lột xác' của thí sinh Next TopĐể trở thành một người mẫu hàng đầu các thí sinh còn cần phải tạo dựng được hình ảnh riêng đối với công chúng.
Thời trang - Mẫu nam nói gì về việc tẩy lông?Mẫu nam nói gì về việc tẩy lông?Khác với các người mẫu nữ, việc wax lông đã gây khá nhiều đau đớn và hoang mang cho các thí sinh nam.
Thời trang - “Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTM“Nữ hoàng sofa” bất ngờ chia tay VNNTMThí sinh Kim Thoa đã bất ngờ bị loại khỏi cuộc thi.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  22/04,  21/04,  20/04,  19/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7