Lý Nhã Kỳ: Nếu 'nổ', tôi đã khoe nhiều hơn thế...
Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ: Nếu 'nổ', tôi đã khoe nhiều hơn thế...

Thứ Sáu, ngày 09/03/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Lý Nhã Kỳ

Đại sứ du lịch Việt Nam lần đầu chia sẻ về những bức xúc của cô trong thời gian qua.

Làng sao  Eva.vn cập nhật nhanh nhất tin tức của các ngôi sao điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về diễn viên, cựu Đại Sứ Du Lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ

Tôi không có hậu thuẫn từ đàn ông

Chị có thể giới thiệu sơ qua về những mặt hàng kim cương chị đang sở hữu?

Thương hiệu của tôi không phải là thương hiệu trong nước, và cũng không phải là thương hiệu mới nên không mất nhiều thời gian để xây dựng uy tín. Chính xác thì đây là thương hiệu đứng đầu thế giới, tại Enigma các thương hiệu đẳng cấp có thể tự hào khi đứng cạnh nhau.

Nếu bạn sở hữu một thương hiệu thôi thì bạn cũng thấy lo lắng cho vấn đề tồn hàng rồi, khi kinh doanh thì bạn phải hiểu sở thích và như cầu của mỗi khách hàng, Tôi đang sở hữu hơn 10 thương hiệu thì đây cũng là vấn đề mà tôi cân nhắc, nếu bạn kinh doanh thời trang, bạn bán không hết và còn nhiều hàng tồn, sang mùa sau sẽ bị lỗi thời, mỗi một mùa thời trang đi rất nhanh. Nhưng kinh doanh kim cương lại khác, về giá trị, kim cương mỗi năm đã tăng lên 30% giá trị, vì vậy tháng này tôi không bán được hàng thì giá trị kim cương cũng đã tăng rồi.

Hơn nữa những sản phẩm tôi sở hữu không phải là những sản phẩm chạy theo mốt, sản phẩm tôi kinh doanh sản xuất với số lượng có hạn, và hầu như đều là những tác phẩm nghệ thuật, mà tác phẩm nghệ thuật thì lại có giá trị lưu giữ lâu dài. Tôi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật và khi giữ càng lâu thì giá trị lại càng cao.

Để đầu tư cho kinh doanh ‘thời thượng’, chị phải rất mạnh tay để chi vốn liếng?

Giá trị kim cương hàng năm không sợ bị lỗ, tôi nghĩ là mình đang kinh doanh đúng hướng, và tôi dồn cả tâm huyết và tài sản của mình cho những giá trị nghệ thuật. Tôi cũng đặt niềm tin vào thương hiệu mà tôi chọn lựa. Đây không phải là thương hiệu đại trà.

Lý Nhã Kỳ: Nếu 'nổ', tôi đã khoe nhiều hơn thế... - 1

Lý Nhã Kỳ khẳng định không có bất kì người đàn ông nào đứng sau cô cả.

Ở độ tuổi 30 chị đã có trong tay một cửa hàng kim cương tầm cỡ  Châu Á, nhiều người cho rằng, chị đang là người giàu nhất showbiz Việt?

Mỗi người có một số phận, tôi không phải là người thông minh hơn tất cả, tất cả những người phụ nữ showbiz đều đẹp, có rất nhiều phụ nữ Việt Nam thành đạt, tôi không dám nhận mình là người giàu nhất hay thông minh nhất. Nhưng tôi hiểu rằng tôi là người may mắn. Tính tôi sống thẳng thắn, được thì được, không được thì thôi, tôi cũng không quỵ lụy ai bao giờ, cá tính đó rất khó tồn tại trong showbiz, tôi không phải là người thích nịnh, tôi sòng phẳng, với cá tính này tôi sẽ khó tồn tại. Khi ai tiếp xúc tôi sẽ biết tôi thế nào.

Nhiều tin đồn chị có hẳn một thế lực lớn phía sau, nhờ vậy công việc kinh doanh của chị mới trôi chảy?

Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đã hỏi tôi, một người ở độ tuổi 30 sở hữu 1 thương hiệu là hiếm hoi, nhiều người nghĩ là tôi 'nổ', nhưng khi đến shop của tôi thì sẽ thấy tôi chính là người sở hữu, làm chủ cửa hàng của mình, nhiều khi tôi còn có thể bán sản phẩm cho người ta như kiểu vừa bán vừa cho. Tư thế của một người làm chủ cũng khác, khi gặp tôi rồi họ mới tin. Họ cho rằng đằng sau tôi có một người đàn ông đứng sau hỗ trợ. Nhưng tôi cũng khẳng định chỉ có người đàn ông đứng ngang và đứng trước tôi, chứ không có người đàn ông đứng sau tôi.

Như mọi người biết tôi có bạn trai và bạn trai tôi cũng trẻ, tôi và anh ấy bằng tuổi nhau, anh ấy cũng là một doanh nghiệm trẻ đang phải phấn đấu nhiều chứ không phải là 1 doanh nghiệp hoành tráng hay là một đại gia tầm cỡ nào cả, 2 người cùng trẻ và cùng tuổi nhau và cả 2 đều tôn trọng tình yêu này. Không biết tương lai diễn ra thế nào nhưng hiện tại đều yêu thương nhau, nếu có ai đó đứng sau thì tình yêu này đã ko kéo dài đến tận bây giờ. Chẳng có người đàn ông nào ngốc đến mức biết tôi có bạn trai mà vẫn đứng sau tôi cả.


Vậy chị có nhận được sự giúp đỡ từ người mẹ nuôi bên Hồng Kông?

Tôi may mắn có được người mẹ nuôi truyền lại thương hiệu cho mình. Bà nhượng lại thương hiệu cho tôi và hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc truyền dạy kiến thức về trang sức kim cương và tư vấn kinh doanh trong lĩnh vực này nữa.

Người ta đang tưởng tượng quá nhiều về tôi

Chị cho rằng nhiều người đang hiểu lầm chị, gán ghép chị với những danh hiệu tồi tệ nhất?

Tôi gặp nhiều những sự việc hiểu lầm mà ngay cả bẳn thân tôi cũng không lường trước được. Báo chí đưa tin, nói tôi mặc hàng nhái, trong khi mọi người chưa xác minh, chưa có bằng chứng mà phán đoán người ta với tư cách như vậy là không đúng. Cho đến khi tôi đưa bằng chứng ra lại nói Lý Nhã Kỳ là cởi áo cho người ta xem mác, vậy tôi hỏi thử mọi người đã thấy tôi cởi áo chưa, chính xác hơn là tôi đưa áo, khác hoàn toàn với nghĩa cởi áo. Văn từ Việt Nam rất phong phú chỉ cần sai một chút thôi thì ngữ nghĩa nó hoàn toàn khác rồi, nếu là người  khách quan và uy tín, nên tìm tòi trước, khi các bạn tìm hiểu giá cả trên mạng thì giá chiếc váy là giá gốc, cái đầm của tôi nằm trong viện bảo tàng thì giá nó đã khác rồi.

Lý Nhã Kỳ: Nếu 'nổ', tôi đã khoe nhiều hơn thế... - 2

Lý Nhã Kỳ cho biết cô chưa bao giờ cởi áo cho người xem mác như một số thông tin đăng tải về cô.

Thông tin nói chị khoe tài sản kim cương, cũng là chị đang bị hiểu lầm, chị giải thích như thế nào về sự hiểu lầm này?

Tôi đang là chủ hãng kim cương, thì chuyện tôi đeo trang sức là chuyện rất bình thường. Thậm chí nếu tôi không phải là chủ hãng kim cương tôi vẫn có thể đeo kim cương nếu tôi có điều kiện kinh tế. Bởi không có người phụ nữ nào không thích trang sức, vì vậy các bạn không phân tích rõ mà vội phán đoán là người ấy khoe của, mà nói tôi là vạch áo cho người xem lưng. Chẳng hạn như, tôi thuê người trang điểm Thái Lan, nhiều người lại bảo tôi thuê người trang điểm Hollywood, thông tin về tôi bị xáo trộn, khi tôi nói về vai diễn Shanghai tôi đóng vai rất nhỏ nhưng nhiều người cũng nhầm tưởng tôi đóng vai gián điệp, các bạn đang trở thành 1 phán sư, tự cho mình cái quyền phán xét người khác. Tôi bị phỉ báng, bị gán vào những biệt danh là nổ, là khoe của… Nếu các bạn muốn phán xét nghệ sĩ nên tìm hiểu rõ rồi hãy nói, ngay cả như khi người ta không có tội mà các bạn cứ gán tôi cho người ta, như vậy cũng khiến người ta bỏ nghề rồi. Người ta vui thì vẽ màu trắng hồng, buồn thì gán cho tôi màu xám, bản thân người nghệ sĩ không phải như vậy. Bằng chứng như các bạn thấy ngày xưa tôi chụp hình cũng đưa tay chân tạo dáng thì các bạn không nói, giờ tôi đưa tay chân tạo dáng thì các bạn nói tôi khoe của.

Khi bạn bè, người thân chị đọc những thông tin trên báo về chị, họ có nói gì với chị không?

Người tính không bằng trời tính, sau cái bài bị chỉ trích là khoe của thì có rất nhiều người biết đến thương hiệu của tôi và có rất nhiều người nhắn tin, hỏi mua sản phẩm trên báo chụp đẹp quá, tôi cũng hỏi đọc thông tin từ đâu thì họ bảo là đọc được từ bài chỉ trích tôi, mặc dù rất buồn, nhưng khi bị chỉ trích thì cũng có hiệu ứng về pr. Nhiều người cũng nhắn tin an ủi tôi: là chủ kim cương thì đeo kim cương là chuyện bình thường, nếu em mở nhà hàng mà không ăn cơm nhà hàng mới là vấn đề.

Cái tên của tôi luôn là đề tài  để thu hút người xem. Ngày xưa, cũng có thông tin nói tôi có clip sex, nhưng 3 năm rồi vẫn chưa tìm ra, sau trận đó, tôi mất nhiều uy tín. Kế đến lại bảo tôi là người thứ 3, thứ 4…Biết bao nhiêu chuyện từ trên trời rơi xuống làm hạ uy tín của tôi.

Lý Nhã Kỳ: Nếu 'nổ', tôi đã khoe nhiều hơn thế... - 3

Lý Nhã Kỳ cho biết cô chỉ chia sẻ về bộ trang sức mà mình yêu thích chứ chưa bao giờ lên tiếng khoe giá trị mà cô sở hữu như thông tin đã đưa. Người đẹp bức xúc khi tên tuổi của cô đang bị lợi dụng.

 Xem những tin xấu về mình, chị có thấy chán nản và nghĩ đến việc bỏ nghề?

Nhiều khi đọc báo tôi còn không hình dung được đó là tôi, tôi thấy mình sao xấu quá, chuyện tôi có clip sex cũng được thêu dệt, tại nhà thuê quay phim, tôi ở tuổi này rồi, tôi đâu có thiếu suy nghĩ và thiếu thốn mà để có một cái clip sex mà lại ở nhà người khác, một câu truyện phi hợp lí được dựng lên về tôi, làm mất uy tín của tôi.

Nghệ sĩ phải sống trong thị phi, nhiều khi thị phi là bạn của mình, mình không thích kết thân với người bạn này nhưng nổi tiếng đành phải chấp nhận sống với người bạn này. Thật ra ai cũng có thị phi, ngay cả người bình thường cũng có thị phi nhưng mức độ thị phi nó chỉ nằm ở một giới hạn và không được biết lên báo, còn nghệ sĩ thì sẽ bị đem lên báo. Cũng giống nhau, một bên là chỉ một nhóm người biết một bên là tất cả mọi người đều biết. Tất cả chúng ta đều sống trong thị phi, vậy tại sao không cùng chia sẻ với nhau, nhưng họ thỏa mãn khi nhìn thấy người khác đang ngã xuống.

Chị sẽ không tiếp xúc với truyền thông nữa?

Có lẽ đây là cách duy nhất để tôi không gặp phải những tin tức không mong muốn, không có gì để khai thác thì truyền thông sẽ không đả động gì đến tôi nữa, tôi cũng định sẽ im lắng trong một thời gian, nhưng suy nghĩ kĩ tôi thấy mình không nên làm như thế, những ai từng làm việc với tôi đều hiểu tôi thế nào, tôi sẽ không né tránh hay thanh minh.

Chị có thể chia sẻ về những dự định săp tới?

Sắp tới tôi vẫn phải chăm lo cho công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó tôi sẽ tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động quảng bá ngành du lịch Việt Nam. Về phim ảnh, tôi vẫn theo đuổi niềm đam mê, nhưng hiện tại quỹ thời gian của tôi đang hạn hẹp nên tôi sẽ chọn lựa kịch bản kĩ hơn trước.

Cám ơn chị đã chia sẻ, chúc chị luôn thành công.

S.A (eva.vn)
Xem bình luận
Handyman: Có văn hóa!
5    0
Bài phỏng vấn này này cho thấy em Kỳ cũng có văn hóa và hiểu biết. Có lẽ người không hiểu biết đôi khi chính là... dư luận. Muốn biết thực sự khôn hay dại, cứ một lần thử đứng trước đám đông mà nói. Cũng có lúc phải nghĩ: Đừng tự hào mình nghèo nhưng giỏi, hãy tự hỏi mình giỏi sao vẫn nghèo?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hanika Thúy Hà: ôi
5    1
Nghe LNK nói giờ mới hiểu, hóa ra những sự cố trước giờ của cô ấy đều do nguyên nhân báo chí mà ra cả.....thật sự là khó dể hiểu được 1 người nếu chỉ đọc báo...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
hoa: lý nhã kỳ khôn ngoan
7    0
tôi nghĩ nhà báo đôi khi luôn tìm cách moi tin rồi nói này nói nọ, nhưng thực chất càng làm LNK nổi tiếng hơn thôi. Cô ấy là doanh nhân nên đương nhiên việc quảng cáo, quảng bá cho sản phẩm của mình đến với nhiều người là việc đương nhiên. Đương nhiên phải đeo nhiêu và khoe nhiều rồi. Ai bán cái gì mà chẳng quảng cáo. Tôi nghĩ đó cũng là bình thường thôi.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mỹ an: thật sự là vậy ah???
4    0
Nếu sự thật đúng là vậy thì rất thông cảm với LNK, cô ấy không có lỗi mà lỗi là do truyền thông đã gán ghép cô ấy với những biệt danh nổ, khoe của, thảm họa...tôi nghĩ LNK nên có nhiều bài báo đính chính về thông tin hiểu nhầm mình để độc gải hiểu hơn về cô.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lý Nhã Kỳ: Nếu 'nổ', tôi đã khoe nhiều hơn thế...


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7