Nữ ca sĩ Tóc Tiên từng chia sẻ: 'Chính xác vào khoảng 2 năm trước khi tôi bị thất tình rồi quyết định cắt cắt phăng mái tóc dài gắn liền suốt 23 năm trời. (cười) Và “những gì phải đến rồi sẽ đến”, thế là 1 ngày thấy cái tôi “đàn bà” thấm vào mình rất đậm'. Và cũng từ đó, người đẹp lột xác trở thành một nữ ca sĩ sở hữu phong cách thời trang vô cùng nóng bỏng.
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Tuần qua: Người đẹp rực rỡ đón nắng ĐôngTuần qua: Người đẹp rực rỡ đón nắng ĐôngCác người đẹp Vbiz đã chọn cho mình phong cách thật rực rỡ, tươi xinh để dạo phố những ngày đẹp trời.
Thời trang - Thêm một vụ đụng váy áo khiến fan Việt xôn xaoThêm một vụ đụng váy áo khiến fan Việt xôn xaoĐệ nhất gợi cảm của làng nhạc Hàn Quốc, Huyn A được fan khen ngợi là vượt mặt người đẹp Việt khi đụng váy
Thời trang - Sự thật tin đồn Quang Hùng cặp đại gia "mua giải" VNTM 2014Sự thật tin đồn Quang Hùng cặp đại gia "mua giải" VNTM 2014Mới đăng quang chưa lâu, Quang Hùng đã dính tin đồn có "đại gia" chống lưng, "mua giải" quán quân VNTM 2014.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7