Nghệ sĩ 'lộ hàng' sẽ bị phạt tiền
Siêu mẫu Hà Anh và bộ trang phục lộ hàng phản cảm

Nghệ sĩ 'lộ hàng' sẽ bị phạt tiền

Thứ Sáu, ngày 06/05/2011 10:39 AM (GMT+7)

Trước tình trạng một số nghệ sĩ sử dụng trang phục không phù hợp khi biểu diễn, gây phản cảm và phản ứng trong dư luận xã hội, Bộ VH-TT&DL đã có văn bản chính thức.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

Bộ VH-TT-DL đã có văn bản yêu cầu Sở VH-TT-DL các tỉnh, thành phố xử lý nghiêm các trường hợp này. Theo đó, Bộ VH-TT-DL yêu cầu các Sở căn cứ tình hình thực tế để kịp thời xử lý và ngăn ngừa vi phạm theo đúng các quy định của pháp luật.

Theo ông Vũ Xuân Thành, chánh thanh tra của Bộ VH-TT-DL, việc này sẽ được xử lý theo Quy chế Nghệ thuật biểu diễn và Nghị định 75, nếu nghệ sĩ ăn mặc phản cảm sẽ bị phạt hành chính vài triệu đồng.

Nghệ sĩ 'lộ hàng' sẽ bị phạt tiền - 1
 Với trang phục biểu diễn thế này, Hà Anh có thể sẽ bị phạt nặng

Tuy nhiên, thế nào là ăn mặc phản cảm, tóc để như thế nào, váy ngắn đến đâu thì "chúng tôi còn đang bàn", ông Vũ Xuân Thành cho biết. Ông cũng nói thêm: "Dạo này, báo chí nói đến việc này nhiều quá, chúng tôi cũng phải ra văn bản này".

(Theo Báo Đất Việt)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nghệ sĩ 'lộ hàng' sẽ bị phạt tiền


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7