NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi'
NKT Huy Võ và Huyền Trang

NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi'

Thứ Bảy, ngày 18/02/2012 07:33 AM (GMT+7)

BTC VNNTM không còn quyền lợi gì từ Huyền Trang, cũng chính vì vậy mà "bỏ mặc" cô ấy.

Eva cung cấp thông tin, tin tức nóng về cuộc thi VietNam Next Top Model 2011. Mời chị em truy cập thông tin hằng ngày.

Từng là thành viên BGK Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên, anh đánh giá cuộc thi năm nay thế nào?

Tôi không có ý kiến gì về vấn đề này. Tôi hài lòng về người chiến thắng VNNTM năm nay.

Anh đánh giá như thế nào về Hoàng Thùy - quán quân Vietnam's Next Top Model 2011?

Tôi không có ý kiến.

NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi' - 1

Quán quân VN's Top Model không nhận được bất kì sự giúp đỡ nào từ BTC

Tại sao anh không chọn Tuyết Lan hay Hoàng Thùy mà chọn Huyền Trang để hỗ trợ ?

Huyền Trang là Quán quân VNNTM mùa đầu tiên nhưng không được sự quan tâm đúng mực từ chương trình cũng như đơn vị quản lí trước đây. Khi Huyền Trang quyết định từ bỏ và tách ra làm việc độc lập thì tôi, Hà Anh và Đức Hải cùng nhau lên kế hoạch giúp cho Huyền Trang tiếp tục phát triển hình ảnh của mình và có những trải nghiệm về nghề tại thị trường New York. Đồng thời, vì Huyền Trang là một cô gái mới lớn, rất ngây thơ, đã trải qua rất nhiều khó khăn trong thời gian qua. Khi đến New York, tôi là người duy nhất mà em biết.

Không chỉ Huyền Trang, Tuyết Lan hay Hoàng Thùy cần sự giúp đỡ hay bất kỳ một người mẫu nào tôi cảm thấy có tài năng, tôi sẵn sàng giúp đỡ.

NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi' - 2

NTK Huy Võ nhiều lần gởi mail hỏi thăm BTC, nhưng chưa bao giờ nhận được hồi âm. Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ Tuyết Lan và Hoàng Thùy

Tại sao Huyền Trang rời khỏi công ty quản lý VNNTM, là người thân thiết với Trang, anh biết chứ?

Trước hay sau, chúng tôi vẫn luôn mong muốn được giúp đỡ. Huyền Trang là người chúng tôi thật sự tin vào tiềm năng để trở thành một trong những người mẫu hàng đầu của tương lai và chính vì vậy mà cô ấy được chọn là người chiến thắng. Cô ấy thành công là niềm vui lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi chọn Huyền Trang là có lý do, mục đích cũng như đã nhắm đến thị trường để cô ấy phát triển.

NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi' - 3

Những hình ảnh mới nhất của Huyền Trang tại New York Fashion Week

Khi ngồi vào ghế giám khảo ở mùa đầu tiên của VNNTM, tôi thực sự tin vào những định hướng ban đầu của BTC cuộc thi đối với người thắng cuộc. Nhưng thực chất không phải như vậy. Những giải thưởng không được rõ ràng và chưa được hoàn tất đối với người chiến thắng. Những lời hứa không thực hiện…

Mặc dù tôi biết Huyền Trang có thể không bao giờ nói ra điều này vì cô ấy muốn tập trung vào việc làm trước mắt của mình là phấn đấu và làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp. Cô ấy cũng chưa bao giờ đòi hỏi điều gì nhưng với cương vị của một người đã chứng kiến những hứa hẹn của BTC VNNTM ở mùa đầu tiên với người thắng cuộc, tôi cảm thấy rất bức xúc.

Hoàng Thùy và Tuyết Lan sang Mỹ tham gia New York Fashion Week có liên lạc với anh không?

Nếu VNNTM nhờ vả và yêu cầu, tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ các cô gái trẻ này. Mặc dù không hài lòng với cách làm việc của BTC VNNTM nhưng các cô gái trẻ là vô tội. Tôi cũng từng gửi email hỏi thăm tình hình cũng như họ có cần sự giúp đỡ từ cá nhân tôi không nhưng chưa bao giờ tôi nhận được hồi âm.

Như tôi được biết, các show diễn của Tuyết Lan và Hoàng Thùy đều không có trên khuôn khổ NYFW, lịch diễn các bạn có thể xem trên http://nymag.com/fashion/fashioncalendar/fashionweek/

NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi' - 4

Sau khi đoạt quán quân VN's Next Top Model, Trang bị nhận xét là "quê mùa", vì thế nên anh mới giúp Trang?

Sau khi chiến thắng tại VNNTM, tôi không trực tiếp hỗ trợ cho Huyền Trang nhiều cũng như cách BGK khác mặc dù chúng tôi đã nói với BTC VNNTM là sẵn sàng giúp đỡ cô ấy trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, Huyền Trang do đã được "chuyển nhượng" qua công ty quản lý CA Models nên BTC VNNTM không có quyền lợi gì từ Huyền Trang, cũng chính vì vậy  mà "bỏ mặc" cô ấy và chỉ tập trung vào PR cho Tuyết Lan (người đã ký hợp đồng với VNNTM) để đánh bóng tên tuổi cho chương trình. Chính vì vậy, phong cách Huyền Trang chưa được định hình.

Anh đã giúp Huyền Trang những gì rồi?

Chúng tôi đã liên hệ với các ekip chuyên nghiệp, các show diễn chuyên nghiệp trong nước để Huyền Trang có thể phát triển về kinh nghiệm nghề thực sự đồng thời chúng tôi cũng đã chuẩn bị profolio cho Huyền Trang để làm việc với các công ty thời trang ở nước ngoài chứ không PR về thành tích của cuộc thi mà cô ấy đạt được để làm gì cả. Bởi chúng tôi biết, từ lâu, con đường của Huyền Trang đi phải dựa vào thực lực của bản thân và cô ấy sẽ thực sự trở thành một người mẫu Quốc tế.

Có thông tin, Trang không nhận được bất kì sự giúp đỡ nào từ VN's Next Top Model, anh có biết thực hư chuyện này không?

Từ khi Huyền Trang quyết định tự túc chi phí đi lại để qua New York để trải nghiệm với môi trường làm việc thời trang chứ không phải là được BTC gửi sang Mỹ đào tạo như đã hứa hẹn sau một năm. Kiếm cớ Huyền Trang cần giảm cân mà không chịu đưa Huyền Trang đi. Sau này, khi họ đồng ý đưa Huyền Trang đi thì thỏa thuận với Wilhemina cho Huyền Trang đi đào tạo trong 2 ngày. Có lẽ chi phí đào tạo 1 tuần quá đắt so với đầu tư đào tạo của họ. Họ trả tiền để phía Wilhemina sắp xếp thợ chụp hình chụp test cho Huyền Trang...

Chính vì vậy, tôi khẳng định VNNTM chẳng có sự hỗ trợ gì từ Wilhemina cả và cũng chính bởi những lằng nhằng, ràng buộc này mà Huyền Trang đã quyết định từ bỏ công ty quản lý của mình và tự đến New York để tìm hiểu về thị trường thời trang và cũng là cách để cô ấy có thêm kinh nghiệm.

NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi' - 5

Huy Võ hứa sẽ trợ giúp Huyền Trang hết mình

Anh sẽ tiếp tục giúp đỡ Huyền Trang chứ?

Tôi ở New York có công việc riêng và việc giúp đỡ Huyền Trang chỉ là mong muốn 'hoàn thành sứ mệnh' của mình. Bên cạnh đó, Huyền Trang thực sự là một cô gái thật thà, đáng yêu, cô ấy còn chịu quá nhiều thiệt thòi và bổn phận của những người chọn cô ấy là người thắng cuộc, chúng tôi phải tin và giúp cho sự phát triển của cô ấy.

Cám ơn NTK Huy Võ về những chia sẻ trên, chúc anh luôn thành công.

Trương Trúc Mai (Eva.vn)

 Xem tin tức hình ảnh mới nhất về VietNam Next Top Model 2011 tại Eva.vn

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

NTK Huy Võ: Huyền Trang từ chối giải thưởng vì bị 'bỏ rơi'


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7