Nữ diễn viên người Ý, Zaina Dridi trở thành trung tâm của mọi sự chú ý tại buổi lễ ra mắt phim Carol trong khuôn khổ tuần lễ LHP Rome khi mặc chiếc váy xẻ rất táo bạo. Nhưng đáng nói hơn là, không khí lộng gió của sự kiện khiến chiếc váy 'phản chủ', tung bay phấp phới và đề lộ toàn bộ nội y phần dưới của người đẹp mà cô không hề hay biết hoặc cố tình như không biết.
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Người đẹp ê mặt vì mặc diêm dúa trên thảm đỏNgười đẹp ê mặt vì mặc diêm dúa trên thảm đỏCùng điểm lại những khoảnh khắc xấu hổ vì váy đầm thời trang của các mỹ nhân Hoa ngữ!
Thời trang - Hot girl Hà Nội khoe vai trần, mắt lúng liếngHot girl Hà Nội khoe vai trần, mắt lúng liếngÁo, váy trễ vai vẫn là xu hướng "hot" của mùa hè thu năm nay bởi sự nữ tính, lôi cuốn và vẻ thời trang sành điệu.
Mặc đẹp mỗi ngày - Lóa mắt vì cách ăn mặc khác lạ của các quý cô Thượng HảiLóa mắt vì cách ăn mặc khác lạ của các quý cô Thượng HảiBức tranh thời trang đường phố tại Thượng Hải trong những ngày diễn ra Tuần lễ thời trang xuân hè 2016 thực sự rất sôi động và náo...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7