Sẽ xử phạt nghiêm các nghệ sỹ 'lộ hàng'
Hàng loạt sao Việt lộ hàng trong thời gian qua

Sẽ xử phạt nghiêm các nghệ sỹ 'lộ hàng'

Chủ Nhật, ngày 01/05/2011 07:45 AM (GMT+7)

Những nghệ sĩ cố tình 'lộ hàng' sẽ bị xử lý nghiêm.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) vừa có Văn bản gửi Sở VH-TT&DL các tỉnh, thành phố để yêu cầu xử lý các trường hợp sử dụng trang phục biểu diễn không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Theo đó, thời gian vừa qua, một số nghệ sỹ khi biểu diễn trước công chúng đã sử dụng trang phục quá ngắn hoặc quá mỏng, trong quá trình biểu diễn, một số người đã để xảy ra hiện tượng mà các phương tiện truyền thông gọi là “lộ hàng”, gây phản cảm và tạo ra sự phản ứng mạnh mẽ trong dư luận xã hội.

Tuy nhiên, những hành vi này vẫn chưa được xử lý và ngăn chặn kịp thời, mặc dù đã được ghi rõ tại các điều khoản pháp luật hiện hành. Từ thực tế đó, Bộ VH-TT&DL đã đề nghị các Sở VH-TT&DL chỉ đạo Thanh tra Sở kịp thời xử lý và ngăn ngừa vi phạm, vừa thể hiện sự tôn trọng luật pháp, và phù hợp với văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Khi quyết định xử phạt, cần xem xét tính chất, mức độ vi phạm và các quy định có liên quan để quyết định chính xác, làm lành mạnh hoạt động nghệ thuật biểu diễn, giữ gìn thuần phong mỹ tục dân tộc.

(Theo CAND)
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sẽ xử phạt nghiêm các nghệ sỹ 'lộ hàng'


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7