Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa
Chan Than San

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa

Thứ Sáu, ngày 02/03/2012 05:00 AM (GMT+7)

"Nếu bị dư luận "ném đá" thì tôi sẽ không hối tiếc hay trách cứ bất kỳ ai trong ekip, những người đã luôn lắng nghe và bỏ nhiều công sức thực hiện bộ ảnh." Chan Than San nói.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

Chàng hotboy Chan Than San vừa chụp một bộ ảnh nude nghệ thuật. Và anh tự tin "khoe" với người hâm mộ bởi theo anh thì lý do duy nhất là bộ ảnh được xử lý tinh tế và được thực hiện ngay thời điểm hình thể của anh đạt được sự cân bằng giữa sắc vóc và sức sống.

Anh cũng thẳng thắn chia sẻ: Với lại, tôi không chọn cách tung bộ ảnh rồi đợi xem dư luận phản ứng ra sao thì mới lên tiếng lý giải. Tôi khoe bộ ảnh này và nói rõ vì sao tôi làm. 

Và dù có bị dư luận "ném đá" thì anh sẽ chọn cách im lặng. Chan Than San cho biết rõ quan điểm, rằng: Nếu tôi bị dư luận "ném đá" thì tôi sẽ im lặng. Không lên tiếng lý giải thêm nữa không có nghĩa là tôi chấp nhận hay phớt lờ ý kiến của mọi người. Tôi im lặng vì để bảo vệ hành động từ cảm xúc và nhu cầu của cá nhân tôi. Đó là cách tôi tự học cách tôn trọng tôi khi đã trải qua những điều xấu nhất mà tôi đã vấp phải trước đây. Tôi sống tích cực nhưng không làm quá và mù quán với chính bản thân mình.

Cùng xem những hình ảnh nude nghệ thuật của Chan Than San và sự thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc do Eva.vn đặt ra:

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 1

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quang Khuê

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 2

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 3

Bộ ảnh nude của Chan Than San gồm 8 bức, được thực hiện vào tháng 1/2012.

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 4

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 5

Buổi chụp ảnh nude của Chan Than San có sự chứng kiến của 4 người. Ngoài nhiếp ảnh gia còn có: 1 phụ tá, nhà tạo kiểu tóc và chuyên gia trang điểm.

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 6

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 7

"Một cách duy ý chí, tôi tin bộ ảnh không hẳn là một bộ ảnh phản cảm nếu đem ra so sánh với những bộ ảnh nude khác. Lý do để tôi tự tin vì điều này, là-vì-bởi những bức ảnh đã được xử lý theo cách thức ảnh nghệ thuật.". Chan Than San nói.

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa - 8

Phỏng vấn nhanh Chan Than San:

Lý do nào anh chụp bộ ảnh này?

Xin phép cho tôi được nói trước rằng tôi thực hiện bộ ảnh này vì mục đích cá nhân. Tôi muốn lưu giữ lại những đường nét của tuổi trẻ nên khi nhận được lời mời của nhiếp ảnh là anh Quang Khuê thì tôi đã đồng ý và tin tưởng vào anh.

Cũng xin được nói rõ là tôi không cổ súy cho hành động chụp nude vì tuổi trẻ. Tôi muốn chụp và tôi không sử dụng bộ ảnh này vào bất kỳ mục đích cao cả nào cả hoặc kêu gọi bất kỳ ai vì một vấn đề gì cả. Mà nếu có lý do nào khác thì-là vì tinh thần ủng hộ rèn luyện thể thao để duy trì sức khỏe tốt, vì một cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Tôi quan niệm rằng: Có sức khỏe tốt thì khả năng làm việc và sáng tạo trong cuộc sống sẽ mạnh mẽ hơn và tinh thần tràn đầy năng lượng trong một cơ thể rắn rỏi. (Cười).

Ý tưởng thực hiện là do từ anh nghĩ ra hay từ nhiếp ảnh gia?

Fading flowers là tên gọi của nhiếp ảnh gia đặt cho bộ ảnh. Có thể gọi đó là ý tưởng sáng tạo của anh. Tôi nghĩ là mỗi một con người có một đời sống giống như một bông hoa. Sẽ có thời kỳ lộng lẫy, tỏa sáng rồi cũng sẽ đến lúc cần phải hoặc buộc phải tàn phai. Không có gì là vĩnh cửu trong cuộc sống này. Điều này rất trùng khớp với điều tôi suy nghĩ về chụp ảnh nude mà tôi sẽ chụp, là: Chụp ảnh nude để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của bản thân, xét về mặt thể xác.

Có khá nhiều Sao Việt đã chụp ảnh khoả thân, và hầu hết đều bị dư luận lên án mạnh mẽ. Anh có e ngại về điều này không?

Chụp ảnh khỏa thân là một vấn đề nhạy cảm mà không phải bất kỳ ai cũng dám thực hiện. Đôi khi, tôi nghĩa là cũng có khá nhiều người quyết định chụp ảnh nude khi không có mục đích rõ ràng hay tính toán kỹ mà ... lý do rất thực tế là: "Tôi thích rồi tôi làm".

Vấn đề là bản thân mình có trách nhiệm với những gì mình đã ra quyết định thực hiện. Điều này theo tôi theo chiều hướng tích cực. Bởi tất cả những gì con người có ngày nay đều xuất phát từ điểm sơ khai là bản chất của cá thể rồi đẫn đến nhu cầu của đoàn thể. Quan trọng vẫn là ở mục đích, dù đó là hành vi nào, của cá nhân hay tập thể.

Qua buổi chụp ảnh, cách xử lý góc ảnh và nhất là kinh nghiệm của anh Quang Khuê thì thật sự là tôi rất hài lòng khi xem những bức ảnh đã qua xử lý. Chúng tôi đã ngồi lại và trao đổi kỹ lưỡng khi quyết định tung ra những bức ảnh "nhạy cảm" này. Một cách duy ý chí, tôi tin bộ ảnh không hẵn là một bộ ảnh phản cảm nếu đem ra so sánh với những bộ ảnh nude khác. Lý do để tôi tự tin vì điều này, là-vì-bởi những bức ảnh đã được xử lý theo cách thức ảnh nghệ thuật.

Vậy nếu bị dư luận "ném đá" thì anh sẽ làm gì?

Buồn là điều khó tránh khỏi nhưng chắc chắn tôi không hối tiếc hay trách cứ bất kỳ ai trong ekip, những người đã luôn lắng nghe và bỏ nhiều công sức thực hiện bộ ảnh. Tôi tin là tất cả mọi người trong ekip cũng suy nghĩ như tôi. Chẳng ai dại dột làm điều gì để người khác lên tiếng chỉ trích cả.

Tôi chụp bộ ảnh khi có suy nghĩ, và có chọn điểm dừng đúng lúc. Do vậy, nếu tôi bị dư luận "ném đá" thì tôi sẽ im lặng. Không lên tiếng lý giải thêm nữa không có nghĩa là tôi chấp nhận hay phớt lờ ý kiến của mọi người. Tôi im lặng vì để bảo vệ hành động từ cảm xúc và nhu cầu của cá nhân tôi. Đó là cách tôi tự học cách tôn trọng tôi khi đã trải qua những điều xấu nhất mà tôi đã vấp phải trước đây. Tôi sống tích cực nhưng không làm quá và mù quáng với chính bản ngã của mình. Với lại, tôi không chọn cách tung bộ ảnh rồi đợi xem dư luận phản ứng ra sao thì mới lên tiếng lý giải. Tôi khoe bộ ảnh này và nói rõ vì sao tôi làm. 

Nếu được cổ suý thì anh có vui mà thực hiện tiếp bộ ảnh thứ hai hay không?

Một bộ ảnh nude mà được nhiều người ủng hộ ắt hẳn là một điều rất khó xảy đến. Trường hợp nếu như điều đó xảy ra với tôi thì hạnh phúc quá còn gì bằng. Việc thực hiện tiếp những bộ ảnh khác với những ý tưởng khác, mới mẻ hơn là điều tôi sẽ suy nghĩ đến. Nhưng thú thật với anh là tôi không có ý định thực hiệp tiếp bộ ảnh thứ hai. Bởi tôi đã có cái tôi muốn, và bộ ảnh như thế này là đã đủ. Tôi còn nhiều dự định khác để giới thiệu đến công chúng và người hâm mộ của riêng tôi. 

Anh đang hào hứng với điều gì nhất trong hiện tại?

Đó là những ngày quay tiếp theo trong 1 bộ phim do Hong Kong sản xuất mà tôi đang tham gia. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào năm 2013.

Cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khỏe!

Hải Sâm (EVA.VN)
BÌNH LUẬN

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa

(11 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Hana: i always support u baby :)
1    2
It´s just a new begin... i misunderstood when you showed them but i understand now, you are so brave and the image really artistic.i love them as well . chaiyo <3
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
an: he is gay
2    4
He showes up that he is gay. But nice pics
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thanh Diệu: Chuẩn
0    1
Anh này còn trẻ mà trả lời rất chững chặc. Trước không ưu gì lắm nhưng qua bộ ảnh và cách trả lời pv này thì đúng là rất ngưỡng mộ. Thik
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nhuantam: Nghệ thuật
0    0
Những bức ảnh rất đẹp, tính nghệ thuật cao.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
dt: Bộ ảnh nude ở mức độ chấp nhận được
1    0
Tuy vậy, hy vọng em ko tin nhầm người, nếu những bộ ảnh hậu trường lộ ra ngoài, thì sẽ là 1 phiền phức đấy. Body chuẩn, dễ hiểu tại sao các báo thời trang khu vực lại luôn để ý đến em. Hy vọng bộ ảnh này sẽ ko bị ném đá... đồng thới, chúc em ngày càng thành công trong ngành nghề thời trang này...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoa Mai : hết nữ khoe lại nam khoe
4    0
Dù là nghệ thuật hay không nghệ thuật đi chăng nữa, Sao nhiều người cứ thích chụp ảnh nud vậy trời! không khoe ra thì bàn dân thiên hạ không biết sao? Đúng lợi thế của nghệ sị là nud mới nổi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sốc: Chan Than San nude cùng... hoa


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7