Phong cách đường phố giúp chúng ta nổi bật giữa đám đông nhưng đôi khi, một người bạn đồng hành trên phố cũng là yếu tố giúp style của bạn trở nên tỏa sáng hơn. Trong suốt 4 tuần lễ thời trang thu đông 2015 diễn ra vừa qua, có rất nhiều hình ảnh các ngôi sao thời trang đường phố tay trong tay, sánh bước cũng những người bạn sành điệu của mình, họ phối kết hợp trang phục rất ăn ý cùng nhau trên các con phố của New York, London và Milan. Từ việc kết hợp các họa tiết đến việc kết hợp màu sắc, tất cả những cặp đôi thời trang đều chứng mình rằng '2 đôi khi lại tốt hơn 1'.
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Cận cảnh những thiết kế đỉnh cao tại Milan FWCận cảnh những thiết kế đỉnh cao tại Milan FWKhi 'zoom' kỹ vào từng chi tiết của các thiết kế được trình diễn tại tuần lễ thời trang Milan, bạn sẽ nhận ra chúng chẳng thua kém...
Thời trang - NTK Đỗ Mạnh Cường 'đụng' ý tưởng hoa hồng với D&GNTK Đỗ Mạnh Cường 'đụng' ý tưởng hoa hồng với D&GSợ mang tiếng copy của nhà mốt D&G, Đỗ Mạnh Cường hé lộ bộ sưu tập mới nhất của mình.
Thời trang - Câu chuyện "hàng hiệu đi mượn" của dân chơi thời trangCâu chuyện "hàng hiệu đi mượn" của dân chơi thời trangĐằng sau phong cách của các tín đồ thời trang đường phố là một cuộc chạy đua, cạnh tranh rất dài kỳ.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7