‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2)
‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2)

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2)

Thứ Tư, ngày 01/12/2010 07:00 AM (GMT+7)

Mỗi nhãn hiệu thời trang nổi tiếng đều có một logo riêng cho hãng mình. Những logo này tuy nhỏ và khá đơn giản nhưng lại chứa đựng những hàm ý sâu sắc, giàu ý nghĩa.

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

8. Nike

Biểu tượng của hãng thời trang Nike rất nổi tiếng bởi sự có mặt của nó trên cánh của twowgn thần chiến thắng của thần thoại Hi Lạp. Logo này được tạo ra năm 1971 bởi Carolyn Davidson, một sinh viên khoa thiết kế đồ họa của trường đại học Portland State. Và thù lao cho chàng sinh viên này chỉ là…35$ ( khoảng gần 700.000 vnđ).

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 1

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 2

9. Adidas

Nhãn hiệu thời trang Adidas được thành lập vào năm 1948 bởi Adolf Dassler sau khi tách ra khỏi công ty của cha.Thoạt đầu, công ty có tên là Addas, là chữ viết tắt của  Adolf Dassler. Tuy nhiên, một vài tháng sau đó, Addas đã được đổi lại thành Adidas ( Adolf thường được bạn bè gọi với cái tên Adi). Và 3 đường sọc đặc trưng của hãng được mua từ công ty Karhu Sports trong những năm 50. Nó cũng thể hiện sự phát triển của hãng thời trang Adidas trên 3 châu lục.

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 3

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 4

10. Puma

Theo đó, anh trai của Adolf Dassler là Rudolf Dassler đã thành lập nên nhãn hiệu Puma mà thoạt đầu có tên là Ruda. Logo ban đầu của hãng thời trang này rất khác với logo hiện tại. Người ta nói rằng chính Rudolf là người đã tạo ra logo này, Và chỉ đến năm 1960, logo này mới được thiết kế lại và được lưu giữ cho đến ngày hôm nay.

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 5

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 6

11. Gucci

Công ty Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci năm 1921 tại Florence. Năm 1933, một trong 6 người con của ông đã thiết kế nên biểu tượng Gucci, đó là hình ành 2 chữ G lồng vào nhau. Tuy nhiên, đó không đơn thuần chỉ là 2 chữ G mà còn tượng trưng cho 2 chiếc bàn đạp ngựa thể hiện cho xuất xứ của thương hiệu boeir Guccio Gucci đã từng bán phụ tùng cho ngựa.

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 7

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 8

12. Givenchy

Nhãn hiệu thời trang Givenchy được ra đời năm 1952 bởi Hubert James Marcel Taffin de Givenchy với các sản phẩm nước hoa, quần áo và trang sức. Logo của Givenchy tuy đơn giản nhưng khá thu hút. Nó gồm 4 chữ G được xếp gần nhau tạo thành 1 hình vuông. Logo của Givenchy gợi cho chúng ta nhớ đến trang sức Celtic với thiết kế tinh tế.

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 9

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 10

13. Levil

Levi Strauss & Co được sáng lập vào năm 1853 khi Levi Straus chuyển đến San Francisco sinh sống và mở thêm một  chi nhánh bán đồ khô cho cửa hàng của anh trai tại New York. Nhưng đến năm 1870 họ bắt đầu bán thêm cả đồ yếm bò. Cho đến năm 1920, mới bắt đầu snar xuất quần jean. Logo đầu tiên của công ty xuất hiện năm 1886. Đó là hình ảnh 2chus ngựa chạy về 2 hướng đang cố xe một chiếc quần jean thành 2 mảnh.

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 11

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 12

14. Louis Vuiton

Hãng thời trang Louis Vuiton được sáng lập năm 1854 và cho tới nay nó vẫn rất nổi tiếng với những sản phẩm thời trang cao cấp. Logo của công ty là một bông hoa cách điệu, lấy cảm hứng từ motif Nhật Bản, thể hiện những chữ cái đầu của tên công ty.

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 13

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 13

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 15

15. Hello Kitty

Nhân vật Hello Kitty được sáng tạo awnm 1974 bởi Shintaro Tsuji, người chủ công ty Sanrio. Năm 1976, chú mèo dễ thương này đã được đăng ký làm biểu tượng thương mại của công ty. Thoạt đầu, nó có 2 tên đó là Hello Kitty và Kitty White.

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2) - 16

Bearein (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

‘Tiểu sử’ logo của những hãng thời trang nổi tiếng (P.2)


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7