Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn

Ngày 28/09/2015 08:40 AM (GMT+7)

Món bánh bông lan bơ chanh leo ngon tuyệt cú mèo khiến ai cũng mê.

Nguyên liệu:

- 85 gr bơ để nhiệt độ phòng cho thật mềm (bơ hiệu nào cũng được)

- 100 gr bột mì; 80 gr đường; 2 trứng gà; 1 muỗng cà phê bột nở ; 1/2 muỗng cà phê vanilla; 60 gr chanh leo

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bơ, đường cho vào âu dùng máy hay phới đánh tan đều, sau đó cho trứng gà, vanilla vào, dùng phới trộn chung.

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 2

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 3

Tiếp theo cho bột mì và bột nở vào chung tiếp tục trộn.

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 4

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 5

Cuối cùng cho chanh leo vào trộn đều.

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 6

Đổ bột vào khuôn nhỏ hay to tùy ý.

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 7

Bước 3: Lò nướng mở 170 độ C trước 10 phút, sau đó cho khay bánh vào nướng 15 phút là bánh chín. Nếu bạn dùng khuôn lớn thì thời giam lâu hơn chút. Bánh nướng chín lấy ra để nguội trước khi lấy ra khỏi khuôn.

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 8

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 9

Bánh bông lan vị bơ, chanh leo đầy hấp dẫn - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh bông lan vị bơ chanh leo nhé!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bánh bông lan