Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh

Ngày 24/03/2016 15:17 PM (GMT+7)

Những ngày trời lạnh như thế này mà được thưởng thức món bánh kim chi thơm ngon, hấp dẫn, cay cay như thế này thì quá tuyệt!

Nguyên liệu:

- 150 gr kim chi thái nhỏ

- 1/3 củ hành tây thái mỏng

- 1 trái ớt sừng thái lát; 200 gr bột mì; 320 ml nước lạnh; 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/3 muỗng cà phê muối; 1/4 muỗng cà phê đường

Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh - 1

Tham khảo cách làm bánh kim chi dưới đây!

Thực hiện:

Bước 1: Cho bột mì và nước vào âu hoà đều. Sau đó cho tất cả nguyên liệu và gia vị còn lại vào trộn đều, để 15- 20 phút cho bột nở.

Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh - 2

Bước 2: Bắc chảo không dính lên bếp, cho vào 1 chút xíu dầu. Khi dầu hơi nóng, múc 1 muôi bột đổ vào láng đều.

Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh - 3

Đậy vung, để lửa hơi thấp, khi mặt kia vàng thì trở mặt bánh chiên thêm 30 giây là bánh chín, lấy bánh ra, bày lên đĩa.

Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh - 4

Những ngày trời lạnh như thế này mà được thưởng thức món bánh kim chi thơm ngon, hấp dẫn, cay cay như thế này thì quá tuyệt!

Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh - 5

Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh - 6

Bánh kim chi tuyệt ngon cho ngày lạnh - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh kim chi!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan