Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà

Ngày 05/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Món mì Ý xào thịt gà đơn giản mà rất ngon miệng, bạn hãy thử nhé!

Cách làm mì Ý xào thịt gà không khó nhé!

Nguyên liệu:

- 150g mì Ý

- 200g thịt đùi gà; ½ củ hành tây; 50ml nước luộc gà; 30ml dầu ô liu; 15ml xì dầu; 5g đường

- Gia vị ướp gà: 5ml rượu nấu ăn; 5ml xì dầu; 1 nhúm hạt tiêu

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 1

Cách làm:

Bước 1: Hành tây bóc bỏ, thái nhỏ. Cà chua cắt miếng.

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 2

Bước 2: Thịt gà thái nhỏ, ướp với các gia vị trong 20 phút.

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 3

Bước 3: Chuẩn bị một nồi nước đun sôi, cho mì vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì sau đó đổ ra rá để ráo.

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 4

Bước 4: Làm nóng dầu ăn trong chảo rồi cho hành tây vào xào. Thêm thịt gà vào rồi xào cho đến khi gần chín. Sau đó thêm cà chua, đảo đều.

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 5

Thêm nước luộc gà, xì dầu, đường nấu một lát rồi cho mì Ý vào. Đảo đều rồi cho mì Ý xào thịt gà ra đĩa thưởng thức nhé!

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 6

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 7

Bữa sáng nhanh gọn với mì Ý xào thịt gà - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý xào thịt gà nhé!

Như Lan (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày