Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút

Ngày 24/05/2016 16:38 PM (GMT+7)

Không chỉ được xem lọc thịt gà nhanh mà bạn còn được học cách làm gỏi gà trứ danh của đầu bếp Sơn Nga tại Sài Gòn.

1. Cách làm gỏi gà

Nguyên liệu:

- Thịt gà luộc

- Bắp cải, cà rốt

- Lá chanh thái sợi

- Làm nước sốt trộn gỏi: nước mắm, ớt, tỏi, gừng, chanh (hoặc quất), đường, khuấy đều trong một bát

Cách làm:

Bước 1: Thịt gà luộc chín, lọc thịt,  thái miếng thật mỏng.

Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút - 1

Bước 2: Bắp cải, cà rốt thái sợi. Rau răm thái dối.

Bước 3: Cho bắp cải, cà rốt, rau răm vào một bát, thêm nước chanh (hoặc nước quất), rồi cho nước sốt trộn gỏi vào, trộn đều.

Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút - 2

Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút - 3

Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút - 4

Thêm thịt gà, đảo đều cho ngấm là được. Thêm ít lá chanh rắc lên, cho ra đĩa và thưởng thức.

Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút - 5

Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút - 6

Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút - 7

2. Xem cách làm gỏi gà và lọc thịt gà siêu nhanh của đầu bếp Nga Sơn

Tố Nga
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày